2 con giáp hưởng trọn phúc khí, 1 con giáp đối đầu thử thách trong tuần mới (3-9/10) - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 686
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 2 con giáp hưởng trọn phúc khí, 1 con giáp đối đầu thử thách trong tuần mới (3-9/10)
Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	46.2 KB
ID:	2119326  
2 con giáp may mắn tuần mới sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, 1 con giáp xui xẻo cần nhắc ḿnh cố gắng vươn lên.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ có một tuần khá thuận lợi trên phương diện sự nghiệp. Sửu được cấp trên tin tưởng giao cho nhiệm vụ quan trọng. Cho dù đồng nghiệp xung quanh có đố kị th́ Sửu cũng nên quyết tâm hướng tới các mục tiêu của ḿnh và gặt hái thành công.
Cuối tuần tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Sửu luôn cố gắng hoàn thành tốt các công việc nên dễ nhận được khoản tiền thưởng nóng do cấp trên khen ngợi. Một số người gặt hái được khoản tiền kha khá nhờ vào vận may của ḿnh trong kinh doanh.
Sao Thiên Đức xuất hiện chính là lời khẳng định nếu Sửu quyết tâm làm việc th́ thành công nằm ngay trong tầm tay. Vậy nên nếu có cơ hội nào mở ra trước mắt th́ Sửu hăy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng vào tiềm năng của bản thân ḿnh.

Tuổi Ngọ

Ngọ có những bước phát triển cực kỳ nhanh chóng trong khoảng thời gian này. Bản mệnh hoàn thành tốt các nghiệm vụ được giao nên thường xuyên nhận được lời khen ngợi từ cấp trên. Có người c̣n được cấp trên cất nhắc.
Cuối tuần chính là thời điểm tài lộc phát triển khả quan nhất. Những người làm công ăn lương sẽ được nhận một khoản thưởng nóng hậu hĩnh. Người làm kinh doanh thu về lợi nhuận lớn, kí được nhiều hợp đồng giá trị.
Trên phương diện t́nh cảm, Ngọ nhận được nhiều tin vui. Bản mệnh có thể lựa chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ ḷng ḿnh với đối phương.

Tuổi Tư

Chia buồn với Tư v́ đây là con giáp xui xẻo tuần này. Bản mệnh cần xác định tinh thần đối diện với những điều không mong muốn. Những ngày đầu tuần, sự nghiệp của bản mệnh không thuận lợi. Con giáp này có thể phải đối diện với sự chèn ép hoặc cô lập của mọi người xung quanh.
Vào đầu tuần, tài lộc có chút ít khởi sắc nhưng khoảng thời gian sau đó có dấu hiệu chững lại. Vậy nên bản mệnh cần nhanh chóng chớp lấy cơ hội. Nếu cần chừ, do dự th́ dễ để lỡ thời cơ vào tay người khác, tài chính khó cải thiện.
Chuyện t́nh cảm cũng không mấy khả quan khi vợ chồng Tư thường xuyên tranh căi v́ những quan điểm trái chiều. Đôi bên nên hạ cái tôi của ḿnh xuống, lắng nghe nửa kia, không nên nghiêm trọng hóa các vấn đề.
Bên cạnh đó, sao Thiên Cẩu cũng cho thấy bản mệnh dễ rơi vào t́nh trạng lao lực v́ làm việc quá vất vả. Tư nên biết cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên ôm hết vào người.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-02-2022
  Reputation: 23607


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 57,984
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	46.2 KB
ID:	2119326  
  troopy_is_offline
  Thanks: 65
  Thanked 5,090 Times in 4,407 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 67 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:15.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07982 seconds with 13 queries