Đà Nẵng là điểm tổ chức cưới của 2 tỷ phú Ấn Độ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 113
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đà Nẵng là điểm tổ chức cưới của 2 tỷ phú Ấn Độ
Click image for larger version

Name:	181.JPG
Views:	0
Size:	46.5 KB
ID:	2119648  
2 tỷ phú Ấn Độ sẽ đến Đà Nẵng tổ chức đám cưới. Xu hướng du lịch cưới của giới nhà giàu Ấn Độ đă được hâm nóng trở lại sau hơn 2 năm gián đoạn v́ Covid-19.
Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Phước Sơn cùng đoàn công tác vừa có chuyến đi đến Ấn Độ nhằm xúc tiến các hoạt động hợp tác về đầu tư, du lịch, thương mại.

Theo đó, Đoàn công tác của TP Đà Nẵng đă phối hợp với Tổng lănh sự quán Việt Nam tại Mumbai và các đối tác Ấn Độ tổ chức hội nghị, tọa đàm, kết nối gặp gỡ các doanh nghiệp Ấn Độ với các ngành chức năng của thành phố.

Tại sự kiện, ông Satish Ramnani, Giám đốc Công ty sự kiện Veydaa cho biết công ty đang phối hợp với đối tác tại Việt Nam chuẩn bị cho tiệc cưới của gia đ́nh tỷ phú Ấn Độ tại một resort ở Đà Nẵng với khoảng 450 khách trong tháng 1/2023.


Ông Trần Phước Sơn có buổi tọa đàm xúc tiến đầu tư với Hiệp hội các ngành công nghiệp Ấn Độ (AIAI) tại Mumbai.
Lănh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng cũng đă tiếp xúc riêng với Công ty dịch vụ hàng không toàn cầu (GAS) để thúc đẩy chương tŕnh hợp tác giữa công ty và Sở Du lịch trên lĩnh vực xúc tiến du lịch. Công ty GAS cũng cho biết đang xúc tiến tổ chức một đám cưới khác tại Đà nẵng cho một gia đ́nh tỷ phú Ấn Độ.

Ngoài du lịch, các doanh nghiệp Ấn Độ cũng dành sự quan tâm về việc đầu tư vào Đà Nẵng trên các lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu, logistic, nhất là sau khi nghe các chính sách ưu đăi khi đầu tư vào Khu công nghệ cao.

Ông Trần Phước Sơn cho biết thời gian qua thành phố đă tăng cường làm việc với các hăng hàng không để xúc tiến mở các đường bay trực tiếp từ Ấn Độ đến Đà Nẵng.

Theo đó, từ ngày 17/10, Vietjet Air sẽ khai trương đường bay trực tiếp đầu tiên từ Đà Nẵng đến Mumbai, Ấn Độ với tần suất 3 chuyến/tuần. Những đường bay từ các thành phố lớn khác của Ấn Độ tới Đà Nẵng cũng sẽ mở ra sau đó.

Với kế hoạch mở các đường bay trực tiếp, sự kết nối giữa Đà Nẵng với Ấn Độ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ông cũng ghi nhận các kiến nghị của doanh nghiệp và giao các ngành tiếp tục tham mưu TP kiến nghị các bộ, ngành trung ương tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa về thủ tục cấp thị thực cho du khách.

Trước đó vào cuối năm 2019, Đà Nẵng đă được một gia đ́nh tỷ phú của Ấn Độ lựa chọn làm nơi tổ chức lễ cưới cho con gái với hơn 600 khách mời.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-03-2022
  Reputation: 34705


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 73,231
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	181.JPG
Views:	0
Size:	46.5 KB
ID:	2119648  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,099 Times in 6,284 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 83 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07338 seconds with 13 queries