Elon Musk lên tiếng về 'ư định tự tử' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 413
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Elon Musk lên tiếng về 'ư định tự tử'
Click image for larger version

Name:	1-1670202679859638348323.jpg
Views:	0
Size:	26.9 KB
ID:	2147860  
Musk nói trong buổi phát sóng trực tiếp ngày 3-12: "Thông tin tôi có ư định tự tử không phải là sự thật". Đây không phải lần đầu tiên ông chủ Twitter b́nh luận về "ư định tự tử". Hồi tháng 5 năm nay, tỉ phú này đề cập tới trường hợp ḿnh "chết trong hoàn cảnh bí ẩn".

Những b́nh luận về tự tử của tỉ phú Elon Musk được một số người coi là phản ứng trước cái chết đột ngột và bất ngờ của triệu phú John McAfee. Ông McAfee chết trong nhà tù ở Tây Ban Nha hồi năm ngoái sau khi tuyên bố "không có ư định tự tử".

Trong khi đó, tiêu đề buổi phát sóng trực tiếp ngày 3-12 đề cập tới "Twitter Files" (tạm dịch: Tệp Twitter), cụm từ được tỉ phú Elon Musk đặt cho các thông tin liên lạc riêng tư giữa các cựu giám đốc điều hành của Twitter trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020.Ông nói với những người theo dơi ḿnh rằng "Tệp Twitter" thể hiện việc Twitter kiểm duyệt câu chuyện laptop của Hunter Biden – con trai Tổng thống Mỹ Joe Biden – trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Hàng trăm ngàn người đă chờ đợi nhận xét của tỉ phú Elon Musk về cách người tiền nhiệm của ông xử lư "câu chuyện laptop" vừa nêu. Tỉ phú Musk mua lại mạng xă hội Twitter với giá 44 tỉ USD gần đây.

Trong buổi phát sóng, với sự hỗ trợ của nhà báo Matt Taibbi, tỉ phú Elon Musk công bố những tài liệu nội bộ cho thấy các nhà điều hành Twitter đă "thông đồng với các cơ quan chính phủ Mỹ để dập tắt tin tức về chiếc laptop của ông Hunter Biden". Chiếc laptop xuất hiện tại một cửa hàng sửa chữa ở bang Delaware với đầy email nhạy cảm.

Ba tuần trước cuộc bầu cử năm 2020, tờ New York Post đăng tải bài viết về các tệp được lấy từ chiếc laptop của ông Hunter Biden, bao gồm các email về giao dịch kinh doanh của gia đ́nh Biden ở Ukraine cùng nhiều vấn đề khác.

Twitter đă đ́nh chỉ tài khoản của New York Post vào thời điểm đó, đồng thời cấm người dùng chia sẻ liên kết đến "câu chuyện laptop" v́ cho rằng nó vi phạm chính sách tài liệu gây tranh căi.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-05-2022
  Reputation: 19820


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 55,926
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1-1670202679859638348323.jpg
Views:	0
Size:	26.9 KB
ID:	2147860  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,656 Times in 3,718 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 62 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06246 seconds with 13 queries