Elon Musk lên tiếng về 'ư định tự tử' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Elon Musk lên tiếng về 'ư định tự tử'
Musk nói trong buổi phát sóng trực tiếp ngày 3-12: "Thông tin tôi có ư định tự tử không phải là sự thật". Đây không phải lần đầu tiên ông chủ Twitter b́nh luận về "ư định tự tử". Hồi tháng 5 năm nay, tỉ phú này đề cập tới trường hợp ḿnh "chết trong hoàn cảnh bí ẩn".

Những b́nh luận về tự tử của tỉ phú Elon Musk được một số người coi là phản ứng trước cái chết đột ngột và bất ngờ của triệu phú John McAfee. Ông McAfee chết trong nhà tù ở Tây Ban Nha hồi năm ngoái sau khi tuyên bố "không có ư định tự tử".

Trong khi đó, tiêu đề buổi phát sóng trực tiếp ngày 3-12 đề cập tới "Twitter Files" (tạm dịch: Tệp Twitter), cụm từ được tỉ phú Elon Musk đặt cho các thông tin liên lạc riêng tư giữa các cựu giám đốc điều hành của Twitter trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020.Ông nói với những người theo dơi ḿnh rằng "Tệp Twitter" thể hiện việc Twitter kiểm duyệt câu chuyện laptop của Hunter Biden – con trai Tổng thống Mỹ Joe Biden – trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Hàng trăm ngàn người đă chờ đợi nhận xét của tỉ phú Elon Musk về cách người tiền nhiệm của ông xử lư "câu chuyện laptop" vừa nêu. Tỉ phú Musk mua lại mạng xă hội Twitter với giá 44 tỉ USD gần đây.

Trong buổi phát sóng, với sự hỗ trợ của nhà báo Matt Taibbi, tỉ phú Elon Musk công bố những tài liệu nội bộ cho thấy các nhà điều hành Twitter đă "thông đồng với các cơ quan chính phủ Mỹ để dập tắt tin tức về chiếc laptop của ông Hunter Biden". Chiếc laptop xuất hiện tại một cửa hàng sửa chữa ở bang Delaware với đầy email nhạy cảm.

Ba tuần trước cuộc bầu cử năm 2020, tờ New York Post đăng tải bài viết về các tệp được lấy từ chiếc laptop của ông Hunter Biden, bao gồm các email về giao dịch kinh doanh của gia đ́nh Biden ở Ukraine cùng nhiều vấn đề khác.

Twitter đă đ́nh chỉ tài khoản của New York Post vào thời điểm đó, đồng thời cấm người dùng chia sẻ liên kết đến "câu chuyện laptop" v́ cho rằng nó vi phạm chính sách tài liệu gây tranh căi.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 12-05-2022
Reputation: 20681


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 67,200
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1-1670202679859638348323.jpg
Views:	0
Size:	26.9 KB
ID:	2147860  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,931 Times in 3,968 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 76 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06277 seconds with 12 queries