FBI lục soát trung tâm cố vấn nơi Tổng thống Biden từng đặt văn pḥng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default FBI lục soát trung tâm cố vấn nơi Tổng thống Biden từng đặt văn pḥng
Nhân viên Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đă lục soát Trung tâm Penn Biden.

Cuộc khám xét được tiến hành hồi giữa tháng 11, sau khi nhiều tài liệu mật từ nhiệm kỳ Phó Tổng thống của ông Biden được luật sư t́m thấy ở trung tâm nói trên. Các nguồn tin không cho biết. Liệu có thêm tài liệu nào được t́m thấy trong quá tŕnh khám xét hay không.

Mặc dù các luật sư của Tổng thống Biden đă nhanh chóng thông báo với công chúng khi FBI khám xét nhà riêng của ông ở Wilmington (Delaware) vào đầu tháng này, nhưng không có thông báo nào như vậy được đưa ra sau cuộc khám xét văn pḥng cố vấn ở Washington vào tháng 11. Văn pḥng này đă được ông Biden sử dụng không liên tục từ năm 2017 đến năm 2019.Các luật sư của Tổng thống, Bộ Tư pháp và FBI đều đă từ chối yêu cầu b́nh luận của CBS.

Các nhà chức trách đă tịch thu từ 25 đến 30 tài liệu mật từ nhà riêng và văn pḥng của ông Biden, bao gồm một số tài liệu được dán nhăn tuyệt mật. Nội dung các tài liệu liên quan đến cả nhiệm kỳ Phó Tổng thống và sự nghiệp Thượng nghị sĩ của ông.

Tổng chưởng lư Merrick Garland hồi đầu tháng này đă chỉ định công tố viên đặc biệt Robert Hur tiếp quản cuộc điều tra về lùm xùm lưu trữ tài liệu mật của ông Biden. Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng Kate Bedingfield nói với CNN hồi đầu tháng này rằng chính quyền đang hợp tác đầy đủ với công tố.

Hồi tháng 8 năm ngoái, khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Florida đă bị các đặc vụ FBI có vũ trang đột kích trong một chiến dịch trước b́nh minh nhằm thu hồi hàng trăm tài liệu của chính phủ. Ông Trump tuyên bố đă giải mật các hồ sơ trước khi mang chúng đến Mar-a-Lago, đồng thời cáo buộc chính quyền Tổng thống Biden và FBI dàn dựng một “cuộc săn phù thủy” chống lại ông, nhằm ngăn cản chiến dịch tranh cử năm 2024.

Trước khi Nhà Trắng thừa nhận rằng ông Biden cũng giữ các tài liệu của chính phủ tại nơi ở của ḿnh, tổng thống đă lên án ông Trump v́ hành vi này. Tổng thống Biden nói với CBS vào tháng 9 rằng ông tự hỏi: "Làm sao điều đó có thể xảy ra, làm sao ai đó có thể vô trách nhiệm như vậy."

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-01-2023
Reputation: 20673


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 67,074
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	c0871b000a4de313ba5c.jpg
Views:	0
Size:	20.2 KB
ID:	2172545  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,927 Times in 3,964 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 76 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 09:11.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06918 seconds with 12 queries