Ngủ dậy thấy cả nhà 7 người mất tích, 18 năm sau mới biết sự thật - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngủ dậy thấy cả nhà 7 người mất tích, 18 năm sau mới biết sự thật
Suốt 18 năm kể từ ngày vợ con mất tích, Khai Lương như mất đi nguồn sống. Ông không tập trung vào công việc, mỗi ngày đều ngồi thẫn thờ.

Nỗi đau bất ngờ

Kim Khai Lương (quê Quư Châu, Trung Quốc) là một người câm điếc. Năm 1979, Khai Lương được mai mối với Lư Ngọc Tiên - người phụ nữ đă qua một lần đ̣, đang nuôi con gái riêng.

Ngọc Tiên biết hoàn cảnh gia đ́nh Khai Lương khó khăn nên khi kết hôn, cô không yêu cầu vật chất, chỉ mong Khai Lương đối xử tốt với 2 mẹ con.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng sau đó được coi là hạnh phúc. Ngọc Tiên sinh cho Khai Lương 5 người con. Khai Lương bị khuyết tật nhưng giỏi nghề mộc nên có thể dựa vào đó để kiếm tiền nuôi vợ con. Con gái riêng của Ngọc Tiên cũng được Khai Lương yêu thương và đối xử như con ruột.

Nhiều người trong làng mừng cho Khai Lương v́ đă có gia đ́nh yên ấm. Tuy nhiên, vào một ngày năm 1991, họ lo lắng khi nh́n thấy Khai Lương khóc lóc chạy trên đường. Hóa ra, sáng hôm đó, sau khi ngủ dậy, Khai Lương phát hiện căn nhà hoàn toàn vắng bóng vợ con.

Sau khi t́m khắp trong nhà ngoài vườn, Khai Lương chạy quanh làng, ra hiệu hỏi mọi người. Chẳng mấy chốc tin tức Ngọc Tiên và 6 đứa trẻ mất tích đă lan ra khắp nơi nhưng không ai biết họ đă đi đâu.

Không t́m thấy vợ con, Khai Lương như mất đi nguồn sống. Ông không tập trung vào công việc, mỗi ngày đều ngồi thẫn thờ, mắt hướng về phía con đường, chờ vợ con trở lại.


Người đàn ông đau khổ khi vợ và 6 đứa con mất tích.

Thấm thoắt thời gian đă trôi qua 18 năm, khi mọi người đều nghĩ vợ con của Khai Lương sẽ không bao giờ trở lại th́ một cuộc điện thoại đă tiết lộ sự thật.

Cuộc điện thoại gọi vào máy Kim Tiến Bằng – cháu trai của Khai Lương. Người ở đầu dây tự xưng là Chu Bành và nói rằng, anh ta biết chuyện gia đ́nh Khai Lương.

Tiến Bằng có linh cảm lạ nên đă đề nghị gặp mặt Chu Bành và được người này đồng ư. Khi gặp mặt, Tiến Bằng nhận ra chàng thanh niên có rất nhiều nét giống với Khai Lương. Anh nghi ngờ, đây chính là một trong những đứa con của Khai Lương.

Sau khi t́m hiểu kỹ, Tiến Bằng đưa Khai Lương đến gặp Chu Bành. Khoảnh khắc nhận ra nhau, cảm xúc như vỡ ̣a, hai cha con ôm nhau khóc nức nở.

Chu Bành kể lại cho cha và Tiến Bằng nghe về câu chuyện của 18 năm trước. Hôm đó, trong ấn tượng của Chu Bành, trời c̣n chưa sáng hẳn nhưng mẹ của anh không ngừng thúc giục các con dậy và không được để bố thức giấc. Sau đó, 7 mẹ con tới gặp Lư Nguyên Bắc rồi cùng người này lên tàu tới Hà Nam.

Chu Bành tên thật là Kim Đại Giang. Lúc cùng mẹ rời khỏi nhà, anh 12 tuổi. Tới Hà Nam, Đại Giang bị mẹ và Nguyên Bắc bán cho một gia đ́nh họ Chu với giá 1.400 tệ (gần 4,8 triệu đồng).

Những ngày sống ở Hà Nam, Đại Giang thường mơ thấy người cha câm điếc đi khắp nơi t́m con. Cuộc sống của cha rất tồi tệ. Khi tỉnh dậy, Đại Giang vô cùng đau ḷng. Anh khao khát được chạy về gặp cha. Nhưng v́ điều kiện không cho phép, một đứa trẻ như Đại Giang không thể làm được điều ḿnh muốn.

Thời gian trôi qua, Đại Giang không nhớ nổi địa chỉ cụ thể của quê ḿnh. V́ vậy, anh không t́m được cha cho đến khi đọc được thông tin trên mạng từ người đăng có tên Tiến Bằng.

Kể buôn người lộ diện

Khi biết vợ và 6 con đi cùng người đàn ông tên Lư Nguyên Bắc – Khai Lương rất tức giận.

Lư Nguyên Bắc và Khai Lương vốn có ân oán với nhau. Lư Nguyên Bắc là em họ của Ngọc Tiên. Ban đầu, Nguyên Bắc sống gần nhà vợ chồng Khai Lương. Tuy nhiên, Nguyên Bắc nổi tiếng là người hay chọc ghẹo phụ nữ.

Một lần, Khai Lương phát hiện Nguyên Bắc đang làm chuyện đồi bại với đứa cháu 15 tuổi của ḿnh nên ông đánh Nguyên Bắc một trận. Kết quả, Nguyên Bắc bị thương nặng ở chân và sau đó phải rời khỏi làng để tránh những ánh nh́n khinh bỉ.

Việc vợ con bỏ ông mà đi, Khai Lương nghĩ là do Nguyên Bắc muốn trả thù. V́ vậy, Khai Lương đă cùng con trai tới gặp cảnh sát để báo án.

Sau quá tŕnh điều tra, cảnh sát đă bắt giữ Nguyên Bắc tại Quư Dương. Tuy nhiên, lúc này, phía cảnh sát phát hiện Nguyên Bắc đang có quan hệ t́nh cảm hợp pháp với con gái lớn của Khai Lương.

Nguyên Bắc cũng khai đă bán vợ và con trai út của Khai Lương ở Giang Tô. Hôm cảnh sát tới Giang Tô, Ngọc Tiên kể, cô đă nghe lời ngon ngọt của Nguyên Bắc, tưởng sẽ có một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Nhưng sau khi bán Đại Giang, Nguyên Bắc muốn bán luôn cả cô.


Ngọc Tiên bị bán đến Giang Tô.

Người mua Ngọc Tiên thấy cô có quá nhiều con nên không đồng ư. Ngọc Tiên chỉ đành dẫn theo con trai út, c̣n lại giao cho Nguyên Bắc. Cô nghĩ Nguyên Bắc sẽ gửi 3 đứa trẻ lại cho Khai Lương. Không ngờ, đến hiện tại, vẫn chưa ai biết 3 đứa trẻ đă đi đâu.

Theo trang 163, Nguyên Bắc đang trong thời gian chờ xét xử. Những người theo dơi chuyện của gia đ́nh Khai Lương đều mong cảnh sát sớm t́m ra tung tích 3 đứa con của ông để có h́nh phạt thích đáng cho kẻ buôn người.

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 03-20-2023
Reputation: 13632


Profile:
Join Date: Oct 2014
Location: GB
Posts: 32,324
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0b698cac8ee167bf3ef0.jpg
Views:	0
Size:	74.0 KB
ID:	2193916  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,596 Times in 1,450 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 42 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:37.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07320 seconds with 12 queries