Trở lại quê nhà sau nhiều năm xa cách, "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng đă gửi tới người hâm mộ nơi đây những suy nghĩ thầm kín về chuyện t́nh yêu.
Hôm qua (21/12), “Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng đă có mặt tại Sơn Đông, Thanh Đảo để tham gia buổi biểu diễn ăn mừng bộ phim mới “Kỳ tích tiếp theo” ra mắt người hâm mộ. Trở lại quê nhà sau nhiều tháng xa cách, kiều nữ họ Phạm nhận được rất nhiều t́nh cảm nồng hậu của khán giả nơi đây.
Phạm Băng Băng quyến rũ và sang trọng trong đêm biểu diễn mừng phim mới "Kỳ tích tiếp theo" tại quê nhà
Xuất hiện trong trang phục đầm đen sang trọng trên sân khấu của chương tŕnh, Băng Băng trở thành tâm điểm của mọi ánh nh́n bởi nụ cười tỏa nắng và vẻ đẹp duyên dáng, lộng lẫy. Giao lưu cùng các fan tại sự kiện lần này, nàng Kim Tỏa của “Hoàn Châu Cách Cách” chia sẻ:“Tôi chào đời ở bệnh viện 401 Thanh Đảo. Em trai kém tôi 19 tuổi cũng cất tiếng khóc chào đời tại đây. Hằng năm, tôi đều về Thanh Đảo ăn tết với bà con cô bác. 30 năm nay, thói quen về quê vào ngày mùng 3 Tết đă trở thành thông lệ. Chính v́ thế nơi này rất gắn bó với tôi.”.
Khi khán giả reo ḥ và hô to:“Tôi yêu Phạm Băng Băng”, mặc dù không thích kiểu biểu đạt này của fan nhưng ngôi sao “Quan Âm Sơn” đă đáp trả hết sức nhiệt t́nh:“Tôi cũng yêu các bạn!”. Ngoài việc chia sẻ những t́nh cảm mà cô dành cho quê hương, Phạm Băng Băng không quên nhắc về người t́nh cũ lúc MC chương tŕnh hỏi về chuyện t́nh cảm. Cô nói: “Tôi phải nói lời cảm ơn với người đă phụ t́nh tôi. Bởi nhờ người ấy mà tôi mới mạnh mẽ và trưởng thành như bây giờ”. Báo giới cho rằng người mà Băng Băng ám chỉ trong câu nói của cô chính là nam diễn viên Vương Học Binh – người đă “bỏ rơi” cô để đi theo 1 t́nh yêu khác.
theo PLXH