Khi ta 50 tuổi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 701
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khi ta 50 tuổi
Click image for larger version

Name:	tuoi-trung-nien-14405854.jpg
Views:	0
Size:	74.4 KB
ID:	1769976  
Khi con người đế tuổi 50. Bắt đầu biết sống, biết ḿnh và thực sự thuộc về ḿnh. Hăy chấp nhận bản thân một cách khoan dung, thoải mái và chân thật.

Những điều cần khắc cốt ghi tâm khi bước sang tuổi 50

Người ta nói, những người 50 tuổi chín chắn và điềm tĩnh hơn những người 30 tuổi, lại vui tính và thú vị hơn người ở độ tuổi 40.Ở tuổi 50, chúng ta phải học cách đối xử tốt với bản thân. Hăy tiêu những khoản tiền đáng ra phải tiêu, tận hưởng những khoản tiền đáng ra phải hưởng. Đừng miễn cưỡng trong khi chúng ta vẫn có thể ăn uống và vận động.

Khi con bạn đă lớn, bạn phải tin rằng chúng có thể sống tốt cuộc sống của chúng. Ông bà chơi với cháu th́ được chứ không có trách nhiệm phải chăm nuôi.

Khi ta 50 tuổi, ta phải sống hạnh phúc trong hiện tại. Dù gia đ́nh nào cũng có những vấn đề riêng nhưng chúng ta không cần phải so sánh danh vọng, tài sản, địa vị và sự thành đạt cho con cháu ḿnh. Bước sang tuổi 50, chúng ta sẽ sống hạnh phúc, khỏe mạnh và trường thọ hơn bất kỳ ai khác.

Khả năng của mỗi người là có hạn và chúng ta không phải là siêu nhân. Chúng ta không phải lo lắng quá nhiều về những điều chúng ta không thể thay đổi. Lo lắng là vô ích, ngược lại, nó ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của mỗi người.

Khi ta 50, hăy tự học cách t́m bạn cùng chơi, bạn bè là những người bạn đồng hành tốt nhất. Những người con hiếu thảo nhưng họ quá bận rộn trong công việc để có thể đồng hành cùng chúng ta mọi lúc mọi nơi.

Sau khi chúng ta 50 tuổi, đừng đánh đổi sức khỏe của ḿnh để lấy những thứ bên ngoài cơ thể. Không thể kiếm được tiền. Dù có kiếm được th́ bạn cũng chỉ mua được đống thuốc chứ không thể mua được sức khỏe.

Hạnh phúc là do nỗ lực của bản thân tạo ra, là do chính ḿnh t́m thấy. Miễn là bạn có một thái độ tốt và những điều hạnh phúc xảy ra hàng ngày, bạn có thể hạnh phúc mỗi ngày.

Nếu bạn có tinh thần tốt, bạn sẽ không bị ốm, nếu bạn có tinh thần tốt, bạn sẽ khỏi bệnh. V́ vậy chúng ta phải tự trau dồi nghị lực và tinh thần.

Tâm trạng vui vẻ, tập thể dục hợp lư, thường xuyên hoạt động ngoài trời, ăn uống đa dạng, làm việc và nghỉ ngơi đều đặn th́ có thể sống khỏe mạnh thêm từ 40 đến 50 năm. Cuộc sống thực sự bắt đầu từ tuổi 50. chúng ta phải yêu thương và chăm sóc bản thân ḿnh.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 17911


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 28,361
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tuoi-trung-nien-14405854.jpg
Views:	0
Size:	74.4 KB
ID:	1769976  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,708 Times in 2,883 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 33 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  All times are GMT. The time now is 13:03.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05895 seconds with 13 queries