Nghệ sĩ Duy Phương khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ ḿnh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1849
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nghệ sĩ Duy Phương khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ ḿnh
Click image for larger version

Name:	j.png
Views:	0
Size:	522.2 KB
ID:	1807794  
"Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đă thương tôi trong quăng đời cuối cùng này" – nghệ sĩ Duy Phương nói.

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ Duy Phương đă đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thăm mộ ba ḿnh. Tại đây, nghệ sĩ Duy Phương thắp hương và cầu khấn:

"Hôm nay con mang chút trái cây đế viếng mộ ba, mong ba phù hộ cho con để con được thực hiện những hoài băo của con, để mọi người trong cộng đồng thương con, tạo điều kiện giúp con thực hiện những ước mơ ở quăng đời cuối cùng này. Con mong linh hồn ba hiển linh về phù hộ độ tŕ cho con.


Ba phù hộ cho con nha ba. Mọi người trong cộng đồng thương con lắm. Họ bảo con cứ làm các clip, làm kênh Youtube đi rồi họ ủng hộ con.

Ba hiển linh về phù hộ cho con để con được thực hiện hoài băo, ước mơ, trở thành một nghệ sĩ đứng đắn, đàng hoàng, chia sẻ tới mọi người những điều tốt đẹp của xă hội, đất nước.

Mọi người thương yêu con lắm. Mọi người bảo con cứ cố gắng vượt qua cơn khó khăn này đi rồi mọi người ủng hộ con.

Con rất xúc động trước t́nh cảm khán giả, bà con dành cho ḿnh. Suốt mấy chục năm rồi khán giả vẫn không quên con, vẫn nhớ con và ủng hộ con lúc này".

Tiếp đó, nghệ sĩ Duy Phương tâm sự cùng khán giả: "Thường thường, tôi hay lên mộ ba, ngồi một ḿnh tưởng nhớ ba và tâm sự với ba những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn. Mỗi khi có điều ǵ xảy đến, tôi thường lên đây ngồi với ba.

Sau những chuyện vừa qua, tôi vẫn c̣n ngơ ngác lắm. Được cái, nhiều khán giả ủng hộ tôi làm clip, làm kênh Youtube nên tôi cũng suy nghĩ, rồi nảy sinh hoài băo, muốn làm bằng được.

Trước khi làm, tôi phải lên xin ba để ba phù hộ cho tôi. Thực sự là tôi mệt mỏi lắm. Tôi chỉ cầu mong ḿnh đủ sức khỏe để tiếp tục hành tŕnh cống hiến, để lại cho đời một nghệ sĩ đàng hoàng, tốt đẹp. Tôi mong mọi người ủng hộ tôi".

Đặc biệt, nghệ sĩ Duy Phương đă lên tiếng kêu gọi khán giả hỗ trợ giúp ḿnh vượt qua khó khăn hiện tại:

"Các bạn ơi, sẵn đây, tôi chân t́nh nói với các bạn rằng, tôi sẽ quyết tâm làm những ǵ tốt đẹp trong cuộc đời nghệ sĩ c̣n lại theo lời ủng hộ, động viên của mọi người.

Tôi chính thức thông báo rằng tôi sẽ làm một chuỗi dài clip gửi đến quư vị, các bạn. Tôi cũng gửi tới mọi người số tài khoản của tôi để mọi người hỗ trợ tôi có điều kiện làm clip một cách hoàn chỉnh.

Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đă thương tôi trong quăng đời cuối cùng này.

Tôi mong sẽ gửi đến khán giả những thước phim, clip thật hay để mọi người thấy rằng người nghệ sĩ này có cống hiến".

Được biết, nghệ sĩ Duy Phương hiện đang ở trong hoàn cảnh khó khăn khi không có show diễn, kinh doanh quán xá ế ẩm, vắng khách.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 5112


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,052
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.png
Views:	0
Size:	522.2 KB
ID:	1807794  
  Cupcake01 is_online_now
  Thanks: 39
  Thanked 2,314 Times in 1,976 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06187 seconds with 13 queries