McCarthy kéo tất cả các nhà lập pháp CH ra hết khỏi Ủy Ban điều tra bạo động - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 1


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 437
Reply
 
Thread Tools
Old 1 Week Ago   #1
Family Guy
Family Guy's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 6,121
Thanks: 661
Thanked 6,664 Times in 3,155 Posts
Mentioned: 233 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2243 Post(s)
Rep Power: 15
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 82215
Default McCarthy kéo tất cả các nhà lập pháp CH ra hết khỏi Ủy Ban điều tra bạo độngỦy ban đặc biệt được thành lập để điều tra cuộc bạo động ngày 6 tháng 1 sẽ không bao gồm những người được bổ nhiệm của Đảng Cộng ḥa, Lănh đạo thiểu số Kevin McCarthy cho biết hôm thứ Tư.

Đảng Cộng ḥa California đă công bố quyết định ngay sau khi Diễn giả Nancy Pelosi chặn hai trong số năm người được chỉ định của GOP tham gia.

McCarthy nói: “Trừ khi Diễn giả Pelosi đảo ngược lộ tŕnh và chọn tất cả năm ứng cử viên của Đảng Cộng ḥa, các Đảng viên Cộng ḥa sẽ không tham gia vào quy tŕnh giả mạo của họ và thay vào đó sẽ theo đuổi cuộc điều tra của riêng chúng tôi về sự thật,” McCarthy nói.

Trước đó trong ngày, Pelosi đă đưa ra một tuyên bố thông báo rằng bà sẽ không cho phép các Hạ nghị sĩ Jim Banks của Indiana hoặc Jim Jordan của Ohio, tham gia vào ban hội thẩm, mặc dù các nhà lập pháp của Đảng Cộng ḥa đă được McCarthy lựa chọn.

“Để tôn trọng tính toàn vẹn của cuộc điều tra, với sự kiên định về sự thật và lo ngại về các tuyên bố và hành động của các Thành viên này, tôi phải từ chối các đề xuất của Đại diện Ngân hàng và Jordan cho Ủy ban Lựa chọn,” Pelosi nói trong một tuyên bố .

Luật tạo ra ban hội thẩm bao gồm một điều khoản cho phép Pelosi chặn những người được bổ nhiệm của GOP.

McCarthy đă đưa ra một tuyên bố gay gắt chỉ trích Pelosi về động thái chưa từng có.

McCarthy nói: “Điều này thể hiện sự lạm dụng quyền lực nghiêm trọng và sẽ gây thiệt hại không thể sửa chữa được cho tổ chức này. “Việc phủ nhận tiếng nói của các thành viên đă từng phục vụ trong quân đội và thực thi pháp luật, cũng như lănh đạo của các ủy ban thường vụ, khiến không thể phủ nhận rằng hội đồng này đă mất tất cả tính hợp pháp và uy tín và cho thấy Người phát biểu quan tâm đến việc chơi chính trị hơn là t́m kiếm sự thật. ”

Jordan cho biết quyết định của Pelosi cho thấy hội đồng hội thẩm "không hơn ǵ một tṛ lừa bịp chính trị."

Cả Jordan và Banks đều nằm trong số hàng chục đảng viên Cộng ḥa đă bỏ phiếu chống lại việc chứng nhận một số kết quả bầu cử tổng thống năm 2020. Một số đảng viên Đảng Dân chủ trong ủy ban chống bạo động trước đây cũng đă bỏ phiếu chống lại việc chứng nhận kết quả bầu cử tổng thống.


Nguồn: https://www.vietnamngaymai.com/node/49847

https://www.washingtonexaminer.com/n...riot-committee
Family Guy is_online_now   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	7325c4079bf485d1fd9005226769a6a3.jpg
Views:	0
Size:	54.0 KB
ID:	1832659  
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 06:14.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05752 seconds with 13 queries