Ba con giáp lấy hết may mắn của thiên hạ trong 15 ngày tới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 751
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba con giáp lấy hết may mắn của thiên hạ trong 15 ngày tới
Click image for larger version

Name:	81.png
Views:	0
Size:	708.1 KB
ID:	1838116  
15 ngày tới, 3 con giáp có sự nghiệp ổn định, t́nh duyên đơm hoa kết trái Tử vi cho biết, 15 ngày tới, 3 con giáp này có vận số tốt, mọi việc suôn sẻ, cuộc sống dễ dàng, tương lai tốt đẹp hơn. Đó là con giáp:

Con giáp tuổi Hợi
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi hiền lành dễ tính về mọi mặt trong cuộc sống. Trong nhiều việc, người tuổi Hợi không quá để tâm vụn vặt mà chỉ thích làm theo ư ḿnh. Con giáp tuổi Hợi cho người khác cảm giác họ rất lười biết.

Thực tế, họ chỉ muốn bỏ qua những phần dư thừa, lỉnh kỉnh của cuộc sống và làm cho bản thân trở nên rảnh rang hơn.


Ảnh minh họa: Sohu

Có như vậy, họ mới có thể tập trung vào những việc ḿnh thích, trở nên hấp dẫn hơn, khiến sự nghiệp và t́nh duyên thuận buồm xuôi gió.

Sau 15 ngày nữa, người cầm tinh con giáp tuổi Hợi sẽ rất hạnh phúc. Họ không chỉ t́m được vị trí phù hợp trong sự nghiệp mà t́nh duyên cũng nở rộ, đơm hoa kết trái.

Con giáp tuổi Mùi
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi không thích quá vướng bận, không thích quy tŕnh rườm rà . Họ chỉ cần kết quả đạt được là có thể hài ḷng. V́ vậy, trong bất kỳ vấn đề ǵ, người tuổi Hợi hăy luôn đơn giản và trực tiếp, tiếp tục hướng tới mục tiêu bạn muốn.

Hơn nữa, con giáp tuổi Hợi không thích sử dụng quá nhiều bước để chứng minh nỗ lực của ḿnh. Họ cũng hiếm khi khoe khoang với người khác. V́ vậy, họ đôi khi khiến mọi người nghĩ rằng họ vô tích sự.

Trên thực tế, họ cống hiến nhiều hơn bất cứ ai khác và họ cũng có sức mạnh để thành công.

Sau 15 ngày, những người có vẻ lười biếng này sẽ có phước báo, vận may sẽ đến, mọi việc suôn sẻ, cuộc sống dễ dàng, tương lai tốt đẹp hơn.

Con giáp tuổi Dần
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dân làm việc ǵ cũng rất đơn giản. Chỉ cần họ có khả năng họ không quan tâm quá nhiều đến các khía cạnh khác. Đôi khi họ quá bất cẩn mà bỏ bê nhiều thứ xung quanh, thậm chí c̣n bừa bộn, mất vệ sinh. Mọi người nh́n vào cũng tưởng họ lười biếng.

Nhưng ngay cả khi có vẻ ngoài lười biếng không có nghĩa họ không có tham vọng. Trên thực tế, tham vọng của con giáp tuổi Dần mạnh mẽ hơn bất cứ ai khác.

Họ chỉ dành thời gian của ḿnh ở những điều mà họ cảm thấy xứng đáng. V́ vậy, tương lai của họ chắc chắn sẽ không tầm thường.

Với con giáp tuổi Dần, khi họ gặp được người ḿnh thích, họ sẽ theo đuổi người đó bằng cả trái tim ḿnh. Họ cũng sẽ làm việc chăm chỉ v́ sự nghiệp mà họ quan tâm.

Sau 15 ngày tới, con giáp tuổi Dần có sự phát triển rực rỡ hơn, tạo dựng được những thành quả tốt đẹp mà mọi người đều trân trọng.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-30-2021
  Reputation: 33306


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 72,139
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	81.png
Views:	0
Size:	708.1 KB
ID:	1838116  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,361 Times in 5,613 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 81 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07165 seconds with 13 queries