1 nghệ sĩ hải ngoại hé lộ điều cấm kỵ của Phi Nhung mà không phải cha ruột con gái - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1652
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 1 nghệ sĩ hải ngoại hé lộ điều cấm kỵ của Phi Nhung mà không phải cha ruột con gái
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	36.4 KB
ID:	1898456  
Mới đây, con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm đă xuất hiện trong một buổi livestream để tiết lộ những điều liên quan đến Phi Nhung mà chưa ai biết, khiến có một nghệ sĩ hải ngoại thân thiết với Phi Nhung tiết lộ điều cấm kỵ của cố nghệ sĩ mà nhiều người đang mắc phải.

Đă hơn 3 tuần từ khi Phi Nhung qua đời, những thông tin liên quan đến cố nghệ sĩ vẫn đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm đă xuất hiện trong một buổi livestream để tiết lộ những điều liên quan đến Phi Nhung mà chưa ai biết.

Theo đó, Wendy Phạm tiết lộ rằng tâm nguyện của Phi Nhung khi c̣n sống là muốn được đi biển nên khi nào cô xả tăng sẽ đưa tro cốt của Phi Nhung trở lại Việt Nam để thăm những nơi mà cố nghệ sĩ yêu thích rồi đưa mẹ trở về Hawaii và làm lễ rồi rải tro cốt của nữ ca sĩ xuống biển.

Con gái Phi Nhung tiết lộ di nguyện của mẹ khi c̣n sống.

Cũng trong lần livestream này, bà chủ trung tâm Thúy Nga là Tô Ngọc Thủy (Marie Tô) có tiết lộ rằng sẽ cố gắng đưa 3 giọng ca nhí là Tuyết Nhung, Quỳnh Trang, Thiên Ngân sang Mỹ tham gia chương tŕnh biểu diễn của trung tâm Thúy Nga để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Cùng tham gia livestream lần này, ca sĩ Trizzie Phương Trinh có tiết lộ rằng hồi Phi Nhung c̣n sống mới đưa Hồ Văn Cường tham gia c̣n 3 giọng ca nhí Tuyết Nhung, Quỳnh Trang, Thiên Ngân vẫn chưa thực hiện được.

Tiếp lời bà chủ trung tâm Thúy Nga, nữ MC Ngọc Hân của buổi livestream cũng tiết lộ rằng Phi Nhung đưa hết con nuôi qua biểu diễn. Chính bản thân nữ MC đă không khỏi xúc động về con người thật của Ca sĩ Phi Nhung khi chăm sóc con nuôi không thua kém ǵ con ruột Wendy. Phi Nhung thương các con đồng đều không phân biệt con nuôi hay con ruột.
Điều đáng chú ư là trong buổi livestream này, ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh cũng tiết lộ điều cấm kỵ của Phi Nhung chính là nữ ca sĩ không thích ai gọi con nuôi bởi cô coi ai cũng là con chứ không phân biệt đối xử khiến nữ MC nhanh chóng sửa miệng lại.

Ngoài ra, ở buổi livestream này, con gái Phi Nhung cũng tiết lộ sẽ tiếp tục cố gắng làm những nguyện vọng và mẹ chưa làm được. Đồng thời Wendy cũng hứa sẽ lo cho mấy đứa con nuôi của Phi Nhung bên Việt Nam. Tuy nhiên, Wendy Phạm cũng chưa từng nhắc đến người cha ruột đang gây xôn xao trong thời gian gần đây. Chính v́ vậy, đến nay dân mạng vẫn ṭ ṃ về người bố ruột con gái Phi Nhung.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 10-19-2021
  Reputation: 62361


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 115,581
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	36.4 KB
ID:	1898456  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (15.3 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (36.5 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,615 Times in 8,328 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 132 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06452 seconds with 13 queries