CÔ VỢ XINH ĐẸP VÀ NGƯỜI THỢ MỎ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 228
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default CÔ VỢ XINH ĐẸP VÀ NGƯỜI THỢ MỎ
Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	137.2 KB
ID:	1903430  
Cô ấy 30 tuổi, người xinh đẹp, nước da trắng, thân h́nh nhỏ gọn, nhưng số mệnh cô không được tốt, trước tiên là sinh hạ một cô con gái đần độn, sau đó nữa th́, năm cô 29 tuổi, chồng cô mất. Về sau, cô đă quyết định tái giá, cô gả cho một người đàn ông lớn hơn cô 15 tuổi.
Cô không chịu nổi khổ, huống hồ c̣n phải dẫn theo cô con gái đần độn. Điều quan trọng là, ông ấy là một người thợ mỏ, thu nhập bao nhiêu th́ không nói, chỉ là nếu như xảy ra tai nạn, thông thường nạn nhân sẽ được bồi thường bảy, tám trăm triệu.
Cô đă nghèo khổ đến sợ rồi, nếu không, tại sao xinh đẹp như vậy lại muốn gả cho một người có chút tật ở chân cơ chứ. Ông ấy vừa già vừa khó coi, miệng méo mắt lệch…
Ông ấy cũng biết rằng bản thân ḿnh không xứng, nhưng vẫn cảm thấy giống như có được báu vật vậy…
Số tiền ông kiếm được, toàn bộ đều đưa hết cho cô, nhưng mỗi tháng cũng chỉ khoảng 3 triệu, trừ đi các khoản chi dùng cho cơm ăn áo mặc th́ cũng chẳng c̣n lại bao nhiêu.
Cô thật sự không can tâm, cô con gái ngốc của cô sau này c̣n phải dùng đến tiền nữa, bản thân không muốn sống với ông cả đời như vậy. Khai thác khoáng sản, đâu đâu cũng dễ xảy ra tai nạn như vậy, tại sao ông ấy lại không gặp phải nhỉ?
Điều cô nghĩ đến chính là vài trăm triệu đó, nếu như ông ấy chết rồi, cô sẽ ôm tiền bỏ đi. Đây là một suy nghĩ ác độc, nhưng lại là điều chân thật nhất…
Cô mua quần áo phấn son tô điểm cho chính ḿnh, liếc mắt đưa t́nh với người hàng xóm…
Có người nói cho ông hay rằng: “Hăy nh́n vợ ông ḱa, lấy tiền của ông chưng diện rồi gian díu với người đàn ông khác!”.
Ông chỉ cười: “Cô ấy ở nhà cô đơn buồn chán, ăn diện một chút th́ có sao đâu”. Thật ra, trái tim ông đang đau nhói, ông không muốn thấy cô phóng đăng như vậy.
Cô nói muốn ăn quưt, ông liền đi ra tận thị trấn mua, nhưng lúc đi không có nói với cô trước. Cũng ngay lúc đó, tại hầm mỏ xảy ra tai nạn, suy nghĩ đầu tiên của cô chính là, lần này tốt rồi, tiền đă đến tay rồi!
Bao nhiêu thi thể được khiêng ra, cô nh́n xem từng người từng người một, nhưng không có nh́n thấy ông, trong ḷng không khỏi thất vọng cùng cực.
Bỗng nhiên quay đầu lại, cô nh́n thấy ông ấy tay ôm theo giỏ quưt đi đến trước mặt cô, ngây thơ giống như một đứa trẻ.
Ông nói: “Cho em này. Anh đi ra thị trấn mua quưt cho em, vậy nên đă thay ca với người khác!”.
Cô khóc ̣a lên, không phải xúc động v́ thấy ông b́nh an, mà là bởi hy vọng tan vỡ.
Ông khuyên rằng: “Anh không sao, em đừng sợ”. Ông tưởng rằng cô đang sợ hăi lo lắng cho ḿnh.
Khi ăn trái quưt, trong ḷng cô cảm thấy bản thân ḿnh không ra ǵ....
Một thời gian sau, ông len lén chạy lên núi trồng cây, mỗi tháng trồng được khoảng bốn năm chục cây. Có người hỏi ông trồng cây để làm ǵ? Ông cười trả lời rằng: “Trồng cho hai mẹ con họ, sau này khi tôi chết rồi, th́ số cây này cũng đă lớn, có thể nuôi sống hai mẹ con họ”.
Lời này đă đồn đến tai cô, trong ḷng cô không khỏi chua xót, suưt chút nữa là rơi nước mắt.
Về sau, cô bị nhiễm phong hàn, ông ấy đă không quản ngày đêm chăm sóc cho cô. Nửa đêm tỉnh dậy, phát hiện người chồng đang ôm chân của ḿnh. Cô hỏi: “Anh ôm chân em làm ǵ vậy?”.
Ông nói: “Chỉ cần em tỉnh dậy, anh sẽ biết được, nếu như em phải đi vệ sinh sẽ có người d́u em”.
Lần này cô thật sự đă khóc, nghẹn ngào nói: “Anh đúng là ngốc mà”.
Sau khi bệnh khỏi rồi, cô khuyên ông rằng: “Anh đừng có đi làm ở khu mỏ nữa được không? Chỗ đó lúc nào cũng có tai nạn ŕnh rập, hôm trước lại chết mấy người nữa, em thật sự rất sợ”.
Lần này cô thật ḷng, bởi v́ cô đă nghĩ thông suốt rồi, con người là quan trọng nhất, người không c̣n nữa, th́ cái ǵ cũng đều không có nữa.
Sau đó, cô nghiêm túc hẳn, không có đi đây đi đó nữa, cũng không c̣n trang điểm quyến rũ nữa. Cô mở một tiệm tạp hóa nhỏ, hàng ngày đứng tựa cửa chờ ông trở về.
Không lâu sau đó, ông đột nhiên cảm thấy lồng ngực đau nhói, mới làm việc được một lúc, mồ hôi đă đầm đ́a, thế là ông lén uống thuốc giảm đau, mỗi lần uống là năm sáu viên, nhưng vùng ngực vẫn cứ đau.
Ông lén đi ra thị trấn khám thử. Bác sĩ nói, ung thư gan thời kỳ cuối, nhiều nhất chỉ sống được hơn ba tháng nữa, muốn ăn ǵ th́ hăy cứ ăn, đừng có làm khổ bản thân ḿnh.
Đi ra chợ, ông đă tiêu xài hết toàn bộ số tiền mang theo, ông đă mua rất nhiều đồ, quần áo mới cho cô, áo khoác hoa cho con gái, son phấn nước hoa, nhưng lại không có mua một món ǵ cho bản thân ḿnh.
Buổi sáng hôm sau, ông nói ông tính đến khu mỏ làm việc.
Cô nói: “Đừng đi, chỗ đó rất nguy hiểm, dễ xảy ra chuyện, đừng có đi, dứt khoát đừng có đi!”.
Ông cười h́ h́, cuối cùng vẫn đi. Ông nói với ông chủ rằng: “Hăy sắp xếp cho tôi phần công việc khó nhất, có mệt tôi cũng không sợ”. Ông chủ đương nhiên đồng ư, bèn cử ông xuống hầm mỏ sâu nhất. Khi cơn đau kéo đến, ở trong bóng tối ông thầm gọi tên cô.
Đi làm được ngày thứ ba, dưới hầm bắt đầu ngập nước, ông vốn dĩ là có cơ hội chạy thoát được, nhưng ông nghĩ, có được tiền rồi, cô và con gái cả đời cũng không cần phải lo nghĩ nhiều nữa. Thế là, ông không có chạy, cũng không kêu cứu.
Sau khi hay tin, cô đầu tóc cũng không chải mà chạy đến nơi, dùng tay gắng sức đào bới ngoài cửa mỏ, hai tay đều đă chảy máu. Nh́n thấy thi thể của ông, cô gọi tên của ông, khóc lóc kêu gào thảm thiết rằng: “Em không muốn! Em không muốn! Anh đừng bỏ em, đừng bỏ em, làm ơn đừng bỏ lại em mà!”.
Từ trong túi áo của ông rơi ra một mẩu giấy chẩn đoán của bệnh viện, lúc này cô mới hiểu rằng, người đàn ông này đă dùng sinh mệnh của ḿnh để yêu thương cô một lần cuối cùng.
NGẪM:
Phụ nữ cần được yêu thương, vậy nên t́nh thương của người chồng mới là niềm ao ước lớn nhất của người phụ nữ.
Tiền bạc, địa vị…
Chung quy điều mà người phụ nữ muốn nhất chẳng qua chỉ là t́nh yêu và sự che chở của người đàn ông.
Người đàn ông cần được thấu hiểu, vậy nên sự thấu hiểu của người vợ mới là niềm an ủi lớn nhất của người đàn ông.
Vẻ đẹp, khao khát …
Điều mà người đàn ông mong muốn sau cùng chỉ là sự dịu dàng và bầu bạn quan tâm của người phụ nữ.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 10-26-2021
  Reputation: 4165


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 16,494
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	137.2 KB
ID:	1903430  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 26
  Thanked 1,874 Times in 1,537 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 18 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06208 seconds with 13 queries