VN Dân cư mạng đánh giá ông Phúc không đủ tư cách thay Tổng Trọng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 6   -   Số người đă xem (Viewers) : 716
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dân cư mạng đánh giá ông Phúc không đủ tư cách thay Tổng Trọng
Click image for larger version

Name:	VBF_116088154_whatsubject.jpg
Views:	0
Size:	24.3 KB
ID:	1930240   Click image for larger version

Name:	sdfsd.jpg
Views:	0
Size:	44.7 KB
ID:	1930241   Click image for larger version

Name:	VBF2021-01-12_090404.jpg
Views:	0
Size:	28.0 KB
ID:	1930242  
Trong t́nh h́nh sức khỏe của ông Nguyễn Phú Trọng ngày càng trở nên không tốt như hiện nay th́ việc Ban Chấp hành Trung Ương nên tính đến phương án t́m một người đủ uy tín, năng lực để thay thế Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là điều nên làm.
Trong các ủy viên Bộ Chính trị đủ tiêu chuẩn để đảm đương chức vụ Tổng Bí thư theo quy định th́ nổi bật nhất là các ông: Nguyễn Xuân Phúc, Vương Đ́nh Huệ, Phạm Minh Chính, Tô Lâm, Phan Văn Giang, Vơ Văn Thưởng....Trong đó, nếu làm đúng theo quy định của Trung Ương về độ tuổi tái cử th́ chắc chắn ông Nguyễn Xuân Phúc phải rời bỏ cuộc chơi, nhưng kể từ sau "trường hợp đặc biệt" Nguyễn Phú Trọng quá tuổi nhưng vẫn tái cử Tổng Bí thư và sau đó lại có thêm một trường hợp đặc biệt khác là Nguyễn Xuân Phúc cũng quá tuổi theo quy định nhưng vẫn được tái cử vào Trung Ương tại Đại hội XIII, được Quốc Hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước th́ xem ra quy định về tuổi chỉ dành cho các Ủy viên Trung Ương khác chứ không dành cho vị trí "tứ trụ" nên cùng với ông Vương Đ́nh Huệ th́ ông Nguyễn Xuân Phúc là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí Tổng Bí thư thay thế ông Nguyễn Phú Trọng.
Ông Nguyễn Xuân Phúc đủ uy tín, năng lực, đạo đức để làm Tổng Bí thư tiếp theo?
Theo chúng tôi được biết, chỉ riêng về tiêu chuẩn đạo đức th́ ông Nguyễn Xuân Phúc không đủ tư cách để có thể làm Tổng Bí thư, một vị trí đ̣i hỏi phải là tấm gương tiêu biểu về đạo đức, trí tuệ. Bằng chứng là trong quá khứ ông Nguyễn Xuân Phúc cũng đă từng có mối quan hệ "trên mức b́nh thường" với bị cáo Lê Thị Thanh Thúy (hay c̣n gọi là Hà sen), vi phạm nghiêm trọng những điều đảng viên không được làm.
Cũng theo chúng tôi được biết, nếu không nhờ "thủ trưởng" của ḿnh là ông Nguyễn Tấn Dũng khi đó nhắc nhở th́ có lẽ ông Nguyễn Xuân Phúc đă lún sâu hơn trong mối quan hệ với Hà Sen, điều đó cũng đồng nghĩa với việc sự nghiệp chính trị của ông Nguyễn Xuân Phúc đă tiêu tan chứ đừng nói đến việc được lên tới vị trí Thủ tướng rồi Chủ tịch nước sau này.Nguyễn Xuân Phúc - Kẻ lừa thầy, phản bạn
Nói đến thành công của ông Nguyễn Xuân Phúc phải nhắc đến cái ơn d́u dắt, nâng đỡ của ông Nguyễn Tấn Dũng. Thế nhưng, thay v́ trả ơn th́ ông Nguyễn Xuân Phúc lại trả oán. Minh chứng là việc ông Nguyễn Xuân Phúc v́ để lấy ḷng ông Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang và các Ủy viên trung ương khác liền quay sang phản ông Nguyễn Tấn Dũng bằng việc bỏ phiếu ủng hộ việc kỷ luật ông Nguyễn Tấn Dũng trước Đại Hội XII, mục đích của việc làm này là để có được sự ủng hộ của ông Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang để Nguyễn Xuân Phúc có thể leo lên cái ghế Thủ tướng đầy quyền lực.
Nguyễn Xuân Phúc - Trí thức kiểu "Cờ lờ mờ vờ"
Xem qua lư lịch của ông Nguyễn Xuân Phúc, nhất là phần học vấn, chúng ta có thể thấy ông Nguyễn Xuân Phúc sở hữu rất nhiều bằng cấp, chứng chỉ nhưng có thể thấy kiến thức thật của ông Nguyễn Xuân Phúc không đi đôi với bằng cấp, trí tuệ th́ chỉ ở cái tầm "cờ lờ mờ vờ" nhưng bù lại cái ông Nguyễn Xuân Phúc có là thủ đoạn. Có thể nói, Nguyễn Xuân Phúc là đại diện cho tầng lớp trí thức kiểu quan chức Việt, kiểu trí thức "cờ lờ mờ vờ" nhưng là những kẻ cơ hội chính trị đầy mưu mô, thủ đoạn.
Nguyễn Xuân Phúc - Bản sao của Ḥa Thân
Nói về tham ô, tham nhũng, ḅn rút của công th́ trong lịch sử Trung Quốc không ai qua được đại thần Ḥa Thân, Ḥa Thân giàu đến nỗi có lúc tài sản c̣n nhiều hơn cả quốc khố nhà Thanh.
Nhưng nếu so khối tài sản của Ḥa Thân với khối tài sản của gia tộc ông Nguyễn Xuân Phúc ở Việt Nam hiện nay th́ có lẽ Ḥa Thân cũng phải chào thua.
Muốn biết gia tộc nhà ông Nguyễn Xuân Phúc sở hữu khối tài sản bao nhiêu tỷ USD không khó, chỉ cần nh́n vào khối tài sản của Nguyễn Thị Xuân Trang (con gái), Vũ Chí Hùng (con rể), Trần Nguyệt Thu (vợ), Nguyễn Xuân Hiếu (con trai), Nguyễn Thị Thuyền (chị gái), Nguyễn Quốc Dũng (anh trai), Huỳnh Thị Liễu (vợ Nguyễn Quốc Dũng), Trần Minh Hương (chị vợ), Trần Nguyệt Phượng (chị vợ), Trần Công Tấn (anh vợ), Vũ Chí Kiên - Nguyễn Thị Ái Xuân (thông gia), Vũ Ái Hương (em Vũ Chí Hùng) trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam, cổ phần, cổ phiếu, bất động sản trong tập đoàn Thành Thành Công của tỷ phú gốc Hoa Đặng Văn Thành và những khối bất động sản, cổ phần trong các công ty khai khoáng, thủy điện trải dài cả 3 miền Bắc - Trung - Nam.
Có thể nói, nếu cộng tất cả khối tài sản của gia tộc nhà ông Nguyễn Xuân Phúc th́ phải gấp nhiều lần ngân khố của Việt Nam thời điểm hiện nay.Nguyễn Xuân Phúc - Một Thủ tướng bất tài
Chúng ta có thể thấy, trong nhiệm kỳ Thủ tướng của ḿnh, ngoài việc bốc phét "đầu tàu" và làm tṛ cười cho thiên hạ th́ ông Nguyễn Xuân Phúc chẳng làm được một việc ǵ gọi là ích nước, lợi dân.
Nguyễn Xuân Phúc - Kẻ "tham vọng quyền lực" và lợi ích nhóm
Ông Nguyễn Phú Trọng luôn nhắc đi nhắc lại trong các cuộc họp Trung Ương là phải làm sao chống cho được "lợi ích nhóm" nhưng như chúng ta đă thấy trong các nhóm lợi ích hiện nay th́ nhóm lợi ích của ông Nguyễn Xuân Phúc là nhóm lợi ích khủng khiếp nhất, nhóm này gần như lũng đoạn nền kinh tế quốc gia, cứ nh́n nhóm Nguyễn Công Khế - Nhơn Novaland - Vượng Vin - Lam Sungroup - Nguyễn Cao Trí - Don Lam - Đặng Văn Thành...thâu tóm, lũng đoạn thị trường bất động sản, ngân hàng, chứng khoán th́ biết nhóm lợi ích này kiếm tiền từ xương máu của Dân khủng khiếp đến mức độ nào?
Chưa kể, ông Nguyễn Xuân Phúc là một người rất có dă tâm trong việc thâu tóm quyền lực, bằng chứng là dù đă quá tuổi theo quy định của Trung Ương nhưng ông Nguyễn Xuân Phúc vẫn t́m mọi cách để được tái cử vào Bộ Chính trị tại Đại hội XIII và sau đó ngồi vào vị trí Chủ tịch nước.
Ai cũng được, trừ Nguyễn Xuân Phúc?
Qua những thông tin được chúng tôi liệt kê như trên, có lẽ đă đến lúc Đảng phải tính đến phương án "ai cũng được, trừ Nguyễn Xuân Phúc." cho vị trí Tổng Bí thư kế nhiệm như phương án "Ai cũng được, trừ Nguyễn Tấn Dũng" mà Đảng đă làm trước Đại Hội XII.
Không thể để một kẻ cơ hội chính trị, không có đạo đức, lừa thầy phản bạn, ngoại h́nh: không, trí tuệ: không, có nhiều tham vọng quyền lực và có tư tưởng bè phái, lợi ích nhóm, chỉ giỏi nịnh nọt, bợ đỡ, thủ đoạn, thượng đội hạ đạp như Nguyễn Xuân Phúc ngồi vào vị tríTổng Bí thư sắp tới, nếu không th́ Đất nước này đă nát càng thêm nát khi nhóm lợi ích của Nguyễn Xuân Phúc lại tiếp tục thao túng, lũng đoạn nền kinh tế và tiếp tục kiếm tiền trên xương máu của Dân.
Tóm lại, một kẻ như Nguyễn Xuân Phúc mà được ngồi vào vị trí Tổng Bí thư th́ đúng là một sự sỉ nhục lớn nhất trong lịch sử đối với Đảng kể từ khi thành lập đến nay.
Theo TTC

Bài cùng thể loại : • Gibbs
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Gibbs's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 66726


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 8,447
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	VBF_116088154_whatsubject.jpg
Views:	0
Size:	24.3 KB
ID:	1930240   Click image for larger version

Name:	sdfsd.jpg
Views:	0
Size:	44.7 KB
ID:	1930241   Click image for larger version

Name:	VBF2021-01-12_090404.jpg
Views:	0
Size:	28.0 KB
ID:	1930242  
  Gibbs_is_offline
  Thanks: 19,190
  Thanked 12,136 Times in 4,650 Posts
  Mentioned: 151 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 399 Post(s)
  Rep Power: 27 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Old 1 Week Ago   #2
  CuaHoangĐe
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Aug 2020
  Posts: 124
  Thanks: 0
  Thanked 15 Times in 13 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 0
  CuaHoangĐe Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 5
  Default

  Phải mà miền Bắc 50 năm trước có những tay gà mờ như bây giờ làm lănh đạo th́ đỡ quá, đâu đến nỗi.
  "Tứ trụ" hồi đó quá mạnh, quá lừng lẫy, nên miền Nam đứt chến, chịu không nổi, "đầu hàng vô điều kiện".
  CuaHoangĐe_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #3
  bs098
  bs098's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 2,500
  Thanks: 1,922
  Thanked 2,158 Times in 1,016 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 439 Post(s)
  Rep Power: 17
  bs098 Reputation Uy Tín Level 6
  bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 10610
  Default

  Quote:
  Originally Posted by CuaHoangĐe View Post
  Phải mà miền Bắc 50 năm trước có những tay gà mờ như bây giờ làm lănh đạo th́ đỡ quá, đâu đến nỗi.
  "Tứ trụ" hồi đó quá mạnh, quá lừng lẫy, nên miền Nam đứt chến, chịu không nổi, "đầu hàng vô điều kiện".
  Th́ bây giờ mấy thằng gà mờ Trọng Phúc đang "bán nước vô điều kiện" đó. miền nam VNCH đầu hàng để huynh đệ khỏi tương tàn, c̣n lũ Việt cộng miền bắc bán nước để dân tộc lụi tàn mới là ngu. Chấp nhận làm cuhoangde như mày và lũ bưng bô cho Tàu làm sao hiểu cái câu : Làm quỷ nước nam c̣n hơn làm vương đất bắc của Trần B́nh Trọng.

  Last edited by bs098; 1 Week Ago at 00:25.
  bs098 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to bs098 For This Useful Post:
  cctd (1 Week Ago), Gibbs (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  ngocmy
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 1,488
  Thanks: 937
  Thanked 973 Times in 490 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 179 Post(s)
  Rep Power: 16
  ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6390
  Default

  Tóm lại, một kẻ như Nguyễn Xuân Phúc mà được ngồi vào vị trí Tổng Bí thư th́ đúng là một sự sỉ nhục lớn nhất trong lịch sử đối với Đảng kể từ khi thành lập đến nay.

  Nhưng sự thật từ trước tới giờ Đảng CSVN có biết Nhục là ǵ đâu !
  ngocmy_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to ngocmy For This Useful Post:
  bs098 (1 Week Ago), Gibbs (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  CuaHoangĐe
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Aug 2020
  Posts: 124
  Thanks: 0
  Thanked 15 Times in 13 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 0
  CuaHoangĐe Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 5
  Default

  Quote:
  Originally Posted by bs098 View Post
  Th́ bây giờ mấy thằng gà mờ Trọng Phúc đang "bán nước vô điều kiện" đó. miền nam VNCH đầu hàng để huynh đệ khỏi tương tàn, c̣n lũ Việt cộng miền bắc bán nước để dân tộc lụi tàn mới là ngu. .....i
  ĐờMờ... 3Que như mày ngu thế th́ mất nước cũng đúng chứ. Miền Nam làm đ' ǵ có quân đội mà độp VC nổi mậy? Toàn là lũ lính ma, lính kiểng, th́ "đào ngũ trước địch quân" là cái cẳng rồi. Ngay thằng VC Tám Thẹo (tự Thiệu) c̣n leo lên ghế TT được th́ có "điều kiện" đéo ǵ mà đ̣i để "đầu hàng"? Nước của VC th́ nó bán buôn ǵ th́ cũng... kệ mẹ nó. Có ngon lành th́ giành lại tao coi đi mậy. Mẹ kiếp!
  CuaHoangĐe_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #6
  bs098
  bs098's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 2,500
  Thanks: 1,922
  Thanked 2,158 Times in 1,016 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 439 Post(s)
  Rep Power: 17
  bs098 Reputation Uy Tín Level 6
  bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 10610
  Default

  Lính ma lính kiểng mà đánh cho việt cộng sau vụ mậu thân phải treo cờ rũ, làm hồ chó tức hộc máu chết năm 1969.lính VC anh hùng đến độ phải xích chân vào xe và đại pháo để không bỏ chạy mày có biết không ?
  bs098 is_online_now   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #7
  HonThienViet
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 2,646
  Thanks: 244
  Thanked 1,448 Times in 916 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 289 Post(s)
  Rep Power: 6
  HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4HonThienViet Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2993
  Default

  Chả có ai đủ tư cách bằng Phạm văn Đồng cả ...khi có tài cán cúi đầu kư chấp nhận cái luởi ḅ của tụi 5-SVPK ..

  Bất cứ tụi đảng viên của Đảngn VC nào cũng có tư cách đâu đó cở tầm phải cúi đầu truớc tụi 5-SVPK mà thôi..nếu có đủ khả năng th́ cứ làm nguợc lại đi ...

  Thiệt là tụi nghiệp cho bầy đàn đảng viên đảng 1-SVPK phải sống trong cảnh bị tụi 5-SVPK chơi blackmailed:
  "Đưá nào lầu bầu làm trái ư tụi tao,... tụi tao chưng ra bằng cớ cở tầm Đồng vẩu cho dư luận quốc tế coi chơi nhé !"
  HonThienViet_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09671 seconds with 13 queries