Phản ứng Thái Ḥa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1178
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phản ứng Thái Ḥa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-17 at 8.31.13 AM.jpg
Views:	0
Size:	38.3 KB
ID:	2054535  
‘Vén màn’ mối quan hệ thật của Thái Ḥa và Cát Phượng, hé lộ phản ứng của nam diễn viên khi biết vợ cũ chia tay Kiều Minh Tuấn khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Cát Phượng – Thái Ḥa từng có 4 năm hẹn ḥ trước khi tiếng tới cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng chỉ sau 1 tuần chung sống, cả hai đă tan vỡ dù có 1 con chung. Sau 16 năm, mỗi người đă có cuộc sống riêng nhưng vẫn làm tṛn nghĩa vụ với con trai.Mới đây, trong buổi tṛ chuyện với Yan, Cát Phượng đă “vén màn” mối quan hệ hiện tại với Kiều Minh Tuấn cũng như không ngần ngại nhắc đến Thái Ḥa.

Cát Phượng tiết lộ Thái Ḥa đă biết được cô và Kiều Minh Tuấn chia tay: “Ḥa biết. Bom (PV: con trai Cát Phượng – Thái Hoà) nói: “Con có nói với ba là mẹ với chú Tuấn chia tay”. Nhưng Thái Ḥa không nói ǵ”.

Thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa Cát Phượng và Thái Ḥa vẫn tốt đẹp và cùng chăm sóc con trai chung. Khi được hỏi về chồng cũ, nữ diễn viên cho biết:

“Có chứ, lúc Thái Ḥa qua thăm con. Nhưng nói chuyện trong nghề với nói chuyện về con thôi chứ có cái ǵ đâu nữa mà nói. Hôm ổng đóng Cây táo nở hoa, Cát có nói với Thái Ḥa: Tôi coi phim đó, tôi trông ông đóng đó. Thái Ḥa đáp: Tôi đóng phim đó tôi ốm đến giờ đó bà. Ổng ốm lắm, ốm nhom hà. Cát nói ổng đóng hay này nọ, hay thiệt, ai cũng vậy hay th́ xem thôi. Ngồi nói chuyện về Bom th́ ổng nói: Ừ Bom học đại học để tôi lo. Cát: Ừ, ông lo đi”.

Về phần con trai Cát Phượng, cô cho biết cậu bé chọn học công nghiệp. Đến thời điểm hiện tại về kinh tế cho con vẫn là Cát Phượng lo hết. C̣n đến khi đóng tiền học nếu có kẹt th́ Thái Ḥa sẽ lo.

Khi được hỏi về chuyện trong tương lai sẽ đóng chung với Thái Ḥa, Cát Phượng trả lời: “Trời ơi, Cát đóng liền. Sợ ông Ḥa không đóng chứ cái nghề, cái nghiệp của ḿnh mà. Cát Phượng không bao giờ “Có ổng đóng chung tôi không làm”. Vậy là đạp chén cơm của người ta”.

Sau tan vỡ, cô luôn mong muốn giữ mối quan hệ tốt với đôi bên. Cát Phượng chỉ hạn chế nhắc đến v́ sợ phiền đến cuộc sống và người sau của Thái Ḥa hay Kiều Minh Tuấn. Về vấn đề công việc, cô vẫn sẵn sàng hợp tác khi có lời mời.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-17-2022
  Reputation: 5965


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 27,679
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-17 at 8.31.13 AM.jpg
Views:	0
Size:	38.3 KB
ID:	2054535  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,745 Times in 2,350 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 31 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:22.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07020 seconds with 13 queries