Bị coi thường, chàng rể có phút cả giận mất khôn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị coi thường, chàng rể có phút cả giận mất khôn
Click image for larger version

Name:	131.jpg
Views:	0
Size:	29.1 KB
ID:	2059048  
Phút giận mất khôn của chàng rể bị coi thường. Ở Trung Quốc, Cát Nghi Phong v́ yêu, chấp nhận vay mượn để trả thách cưới cao, hy sinh công việc tốt để chiều ḷng vợ, ở rể trong căn nhà trọ ngoại ô Bắc Kinh.

Cát Nghi Phong sinh năm 1990 ở tỉnh An Huy, cha mẹ đều là nông dân. Năm 14 tuổi, Phong thôi học, bôn ba làm nhiều công việc, sớm trải đời.

Năm 2013, Phong quen cô gái xinh đẹp Tiểu Trần, cũng đến từ An Huy. Phong tin rằng cô chính là t́nh yêu của đời ḿnh, điên cuồng theo đuổi. Trong lúc theo đuổi Tiểu Trần, Phong thường xuyên mua nhiều mỹ phẩm và váy áo tặng cô; cho rằng yêu một người là phải đáp ứng mọi yêu cầu của họ.

Ban đầu, Tiểu Trần không thích Phong và lúc đó đă có bạn trai, nên chỉ coi anh "là một phương án dự pḥng", hưởng thụ sự săn đón. Sau chia tay bạn trai, Tiểu Trần chấp nhận sự theo đuổi của Phong, bắt đầu tính tới chuyện cưới xin.

Mẹ của Tiểu Trần không thích Phong, đánh giá thua kém bạn trai cũ của con gái, không có tiền đồ, không có bằng cấp, chỉ xứng đáng đến ở rể. Phong cũng không ngại chuyện ở rể nhưng bố mẹ anh ta không nghĩ vậy, cho rằng đây là "việc mất mặt".

Do bố mẹ của Tiểu Trần cũng đang làm thuê tại Bắc Kinh, phải ở nhà trọ. V́ vậy mẹ Phong tuyên bố nếu con ở rể th́ "đi luôn không phải về nữa", nếu sau này ly hôn lại càng không được về, không được làm người nhà mất mặt.

Tháng 2/2014, Phong và Tiểu Trần tổ chức lễ cưới. Nhà gái thách cưới rất cao, Phong phải vay mượn khắp bạn bè mới đủ. Trước đó công việc của Phong đang rất ổn, thu nhập mỗi tháng gần 10.000 nhân dân tệ, nhưng sau khi chuyển đến Bắc Kinh ở rể, anh ta chỉ t́m được công việc lương tháng 4.000 nhân dân tệ. Phong nhiều lần đề nghị vợ chuyển đến Sơn Đông để có công việc tốt hơn, nhưng Tiểu Trần lại chỉ thích sống ở Bắc Kinh.

Tiểu Trần thường xuyên cùng bố mẹ ch́ chiết Phong, so sánh với chồng người khác. Sau một thời gian bị gia đ́nh vợ chỉ trích, Phong cũng bắt đầu nghi ngờ bản thân, cảm thấy vô dụng, không biết có nên ly hôn. Nhưng anh ta nhớ tới lời trách mắng của mẹ trước khi cưới, sợ bị bố mẹ khinh thường, lại tiếp tục nhẫn nhục.

Phong nhiều lần muốn nói chuyện với vợ, nhưng Tiểu Trần không cho cơ hội. Gia đ́nh vợ đều cho rằng đă ở rể là không có địa vị trong nhà, càng không có quyền phát ngôn.

Ngày 25/4/2014, Phong mua một chiếc kéo, định dọa vợ để vợ phải nhận lỗi. Nhưng khi về đến nhà, Phong nghĩ đi nghĩ lại và không dám làm ǵ.

Sáng sớm hôm sau, Phong đang ngủ trong pḥng bỗng nghe thấy mẹ vợ ở bên ngoài mắng ḿnh vô dụng. Lúc này Tiểu Trần đi mua đồ ăn sáng về, nhưng không mua cho Phong. Ba người ngồi ăn sáng bên ngoài, bỏ mặc Phong một ḿnh trong pḥng ngủ.

Phong vẫn tiếp tục nhẫn nại, không ngờ sau khi ăn sáng xong, vợ và mẹ vợ lại xông vào trong pḥng đóng gói đồ đạc ném ra bên ngoài, đuổi Phong ra khỏi nhà. Phong kéo vợ lên trên xe đỗ bên ngoài và người tiếp tục tranh căi kịch liệt. Anh ta sờ thấy chiếc kéo vẫn để trong túi áo khoác, rút đâm.

Phong gọi điện thoại cho người nhà và bạn bè, nói vừa giết vợ. Thấy mọi người không tin, anh ta lấy điện thoại ra chụp ảnh hiện trường đăng lên mạng xă hội, sau đó đến đồn công an đầu thú. Câu đầu tiên Phong nói khi bước vào: "Tôi vừa giết người, các ông mau tuyên án tử h́nh, mau xử bắn tôi đi".

Cát Nghi Phong tại toà. Ảnh: Toutiao

Nh́n thấy thi thể con gái trên mạng xă hội, mẹ của Tiểu Trần hoảng sợ ngất xỉu, sau đó bị liệt nửa người, cũng không nói được nữa. Bố mẹ Phong không ngờ con trai thành kẻ giết người. Bạn bè anh ta cũng tới tấp hủy kết bạn, cắt quan hệ.

Ngày 17/11/2014 vụ án được xét xử. Trước ṭa, Phong nói: "Các ông xử bắn tôi nhanh lên. Tôi không muốn sống nữa". Bố vợ Tiểu Trần khóc lóc yêu cầu quan ṭa tuyên án tử h́nh, c̣n đ̣i gia đ́nh Phong bồi thường 1,06 triệu nhân dân tệ.

Ông nói Tiểu Trần là cô gái ngoan ngoăn, do không biết cách từ chối mới chấp nhận Phong. Chàng rể cả ngày chơi bời lêu lổng, hết ăn lại nằm, một tháng lương chỉ có 2.000 nhân dân tệ. Người nhà ông thật sự không nh́n được nữa nên mới nói vài câu, không ngờ Phong lại tàn nhẫn.

Tuy nhiên, Hội đồng xét xử nhận thấy có nhiều bằng chứng về việc gia đ́nh Tiểu Trần cư xử quá quắt với Phong. Đây là vụ xử lư không thích đáng mâu thuẫn gia đ́nh dẫn đến án mạng điển h́nh, hơn nữa sau khi gây án Phong lập tức đầu thú, có thể được hưởng khoan hồng.

Ṭa tuyên Phong phải chịu tử h́nh song được hoăn thi hành án, gia đ́nh Phong phải bồi thường gia đ́nh Tiểu Trần 58.000 nhân dân tệ.

Bố vợ Phong không chấp nhận kết quả này, kháng cáo.

Trong phiên phúc thẩm, ṭa án hủy bản án tử h́nh đổi thành tù chung thân. Phong cảm ơn ṭa đă cho ḿnh cơ hội được sống tiếp. Lúc này anh ta không c̣n muốn chết.

Trả lời phỏng vấn sau phiên ṭa, Phong nói: "Hy vọng mọi người coi đó là bài học, khi giải quyết mâu thuẫn gia đ́nh không được kích động. Hành vi của tôi vừa đáng trách vừa đáng xấu hổ. Xă hội này cần sự hài ḥa mà không cần tổn thương và mâu thuẫn".

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 05-26-2022
Reputation: 34920


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 79,005
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	131.jpg
Views:	0
Size:	29.1 KB
ID:	2059048  
pizza_is_offline
Thanks: 5
Thanked 7,198 Times in 6,377 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 89 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06037 seconds with 12 queries