Vợ thông minh nên xử trí thế nào khi chồng có “t́nh một đêm”? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 246
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ thông minh nên xử trí thế nào khi chồng có “t́nh một đêm”?
Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	64.4 KB
ID:	2078566  
Chồng có “t́nh một đêm”, vợ thông minh nên xử trí thế nào? Nhiều chị em rơi vào t́nh cảnh khó xử, không biết nên làm thế nào khi phát hiện chồng ḿnh có “t́nh một đêm”.

Không ít đàn ông cho rằng, việc “bóc bánh trả tiền” hay “t́nh một đêm” là chuyện nhỏ để giải quyết nhu cầu sinh lư mỗi khi xa vợ, miễn ḿnh không bỏ vợ bỏ con và dây dưa với người đó là được.

Tuy nhiên, chính lối suy nghĩ sai lệch đó của một số cánh mày râu mà kéo theo nhiều hệ lụy, chẳng hạn là mối quan hệ vợ chồng rạn nứt, mang bệnh xă hội lây cho vợ con, thậm chí là rơi vào ṿng lao lư, bị tố trên mạng xă hội,…

Là phụ nữ, ai cũng muốn được chồng yêu thương, chung thủy và khó chấp nhận một người chồng làng chạ. Khi phát hiện chồng ḿnh có “t́nh một đêm” hoặc “bóc bánh trả tiền”, nhiều chị em sẽ mất niềm tin vào người bạn đời.

Nhưng đồng thời nhiều người vợ cũng rơi vào cảnh khó xử, không biết nên làm thế nào cho đúng. Vậy trong trường hợp này chị em nên làm ǵ?

B́nh tĩnh t́m hiểu lư do tại sao chồng có “t́nh một đêm”
Khó có người phụ nữ nào chấp nhận được việc chồng ḿnh lang chạ bên ngoài, nhưng một khi biết chồng đi “bóc bánh trả tiền” hay có “t́nh một đêm”, vợ nên cố gắng giữ b́nh tĩnh và t́m hiểu lư do tại sao chồng lại làm như vậy.

Cả hai nên thẳng thắn nói chuyện với nhau, không nên to tiếng, gây lộn hay ch́ chiết nhau để tránh xảy ra xung đột khó cứu văn.

Nếu chính sự kém cỏi trong “chuyện ấy” của vợ hay sự cấm đoán chồng quá mức khiến anh ấy bí bách, buộc phải t́m đến “t́nh một đêm” để giải quyết nhu cầu sinh lư, th́ người cần thay đổi lúc này lại chính là người vợ. Nếu nguyên nhân do tính trăng hoa của chồng, người vợ nên xem xét có tha thứ cho chồng hay không.

Cân nhắc có nên tha thứ hay không

Một số đàn ông ra ngoài t́m “t́nh một đêm” là do muốn thỏa măn tính chinh phục của anh ta, một số lại “đổ tại” vợ. Nhưng nh́n chung, đa số chị em không muốn đổ vỡ hôn nhân v́ chuyện này.

V́ họ cho rằng chồng đi “bóc bánh trả tiền” không phải là v́ hết yêu ḿnh. Lúc này, người vợ sẽ cho chồng cơ hội sửa đổi, hy vọng chồng sẽ thay đổi, không bao giờ tái phạm nữa.

Tuy nhiên, một số chị em lại rất cứng rắn, không chấp nhận sự phản bội này mà chọn lựa ly hôn. Cho nên, chị em nên xác định rơ ràng có nên tha thứ cho chồng hay không.

Nếu chấp nhận tha thứ, sau khi vợ chồng nói chuyện thẳng thắn với nhau, người vợ đừng tiếp tục lấy chuyện này ra để ch́ chiết chồng nữa, hăy học cách chấp nhận và chung sống vui vẻ với chồng.

Nghiêm khắc cảnh cáo, nhắc nhở chồng

Nếu đây là lần đầu tiên chồng ra ngoài “bóc bánh trả tiền”, dù bạn có chọn cách tha thứ cho chồng th́ bạn cũng đừng bỏ qua việc này một cách dễ dàng. Dù nguyên nhân là ǵ th́ chung quy lại người chồng đă có lỗi với vợ, v́ vậy các chị em hăy nghiêm khắc nhắc nhở chồng.

Hăy nói cho anh ấy biết sự thủy chung và thái độ nghiêm túc trong t́nh yêu, hôn nhân quan trọng như thế nào. Bên cạnh đó, người vợ cũng nên cảnh cáo chồng, nếu anh ta tiếp tục tái phạm sẽ có kết cục như thế nào, ly hôn chẳng hạn. Chính thái độ kiên quyết của người vợ có thể sẽ giúp chồng ngăn hành vi xấu này đấy.

Đừng làm rùm beng, bếu rếu mọi việc chồng có t́nh một đêm lên mạng xă hội
“Xấu chàng th́ hổ ai”, v́ vậy nếu c̣n muốn chung sống với nhau th́ vợ không nên bếu rếu việc này khắp nơi từ ngoài đường tới mạng xă hội. Việc này chỉ khiến chàng xấu mặt mà ngay cả bản thân bạn cũng chẳng đẹp mặt ǵ.

Không chỉ vậy, vợ chồng khi đối mặt với nhau, cả hai dễ rơi vào t́nh cảnh khó xử, xấu hổ và mối quan hệ giữa hai người sẽ khó được như trước, dần dần dẫn đến rạn nứt t́nh cảm. Chính v́ vậy, đă tha thứ th́ vợ cần học cách chấp nhận, đừng “vạch áo cho người xem lưng” làm ǵ.

Trau chuốt cho bản thân

Đầu tư cho bản thân không bao giờ là khoản đầu tư lỗ vốn. Việc người phụ nữ trau chuốt cho bản thân, làm đẹp cho ḿnh từ bên trong ra bên ngoài sẽ làm tăng sức quyến rũ của các chị em.

Bên cạnh đó, các chị em cũng nên thỉnh thoảng hâm nóng mối quan hệ vợ chồng, làm mới “cuộc yêu”. Nếu có một người vợ đẹp, quyến rũ như vậy th́ anh chồng nào c̣n say đắm với những cuộc t́nh một đêm nữa chứ.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 34493


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 69,880
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	64.4 KB
ID:	2078566  
  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 6,993 Times in 6,192 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 78 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08602 seconds with 13 queries