Những trái cây tốt cho người mắc bệnh tiểu đường - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những trái cây tốt cho người mắc bệnh tiểu đường
5 loại quả "quư như vàng 10" cho người bệnh tiểu đường. Những thực phẩm có tến sau rất tốt cho những ai mắc bệnh tiểu đường, giúp tăng cường sức đề kháng hiệu quả.

Táo

Trong thành phần của táo không những có chỉ số đường huyết thấp ở mức 38, mà c̣n giàu vitamin C, chất xơ ḥa tan và chất chống oxy hóa. Ngoài ra, trong quả táo cũng chứa pectin - một chất giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và giảm nhu cầu insulin ở bệnh nhân tiểu đường xuống 1/3. Chính v́ vậy, các chuyên gia thường khuyến cáo bệnh nhân tiểu đường nên ăn táo.Trong thành phần của quả lê có chá tới hơn 80% hàm lượng nước trong một quả, rất nhiều chất xơ và vitamin giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Bên cạnh đó, lê được tin là cực kỳ có lợi đối với bệnh tiểu đường. Đối với những người mắc bệnh đái tháo đường có thể ăn một quả lê mỗi ngày để giảm bớt cơn thèm ngọt mà không gây hại.

Bưởi

Trong thành phần dinh dưỡng của quả bưởi có đến 90% là nước, rất giàu vitamin C, có chỉ số đường huyết là 25 và có lượng chất xơ ḥa tan cao. Ngoài ra, trong quả bưởi cũng chứa naringenin - một hợp chất có vị đắng tự nhiên giúp làm tăng độ nhạy cảm của cơ thể với insulin. Bạn chỉ cần ăn khoảng nửa quả bưởi mỗi ngày là có thể kiểm soát lượng đường trong máu vô cùng hiệu quả.

Dâu tây

Trong thành phần dinh dưỡng của quả dâu tây chứa rất nhiều vitamin, chất chống oxy hóa và chất xơ giúp bệnh nhân kiểm soát bệnh đái tháo đường. Nếu bạn mắc tiểu đường có thể ăn dâu tây c̣n giúp bệnh nhân tiểu đường không có cảm giác đói vặt, khiến cho họ luôn tràn đầy năng lượng và cân bằng được lượng đường trong máu vô cùng hiệu quả.

Cam

Trong các loại trái cây th́ cam không chỉ là sự chọn lựa ưu tiên khi có thắc mắc tiểu đường nên ăn quả ǵ, mà c̣n mang lại tác dụng tích cực cho nhiều căn bệnh khác. Trong cam có nhiều chất xơ, ít đường, nhiều vitamin C và B1, cam có khả năng kiểm soát lượng đường trong máu hiệu quả.

Bên cạnh đó, cam c̣n hỗ trợ duy tŕ cân nặng hợp lư. Bạn có thể uống một quả cam mỗi ngày là thói quen tốt mà mọi người nên thực hiện và duy tŕ.*

VietBF@ sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 12-06-2022
Reputation: 5310


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 38,247
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	41.JPG
Views:	0
Size:	39.5 KB
ID:	2148228  
goodidea_is_offline
Thanks: 65
Thanked 2,353 Times in 1,971 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 42 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:00.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06588 seconds with 12 queries