Nhờ bom tấn truyền h́nh mà Lư Nhất Đồng khởi sắc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhờ bom tấn truyền h́nh mà Lư Nhất Đồng khởi sắc
Click image for larger version

Name:	441.jpg
Views:	0
Size:	134.3 KB
ID:	2173322  
Lư Nhất Đồng khởi sắc nhờ bom tấn truyền h́nh, Trong giới giải trí, Lư Nhất Đồng thường bị xếp vào nhóm diễn viên khó bật lên hạng A. Tuy nhiên, cô có bước tiến mới nhờ phim truyền h́nh "Cuồng phong".

Lư Nhất Đồng đạt thành tích cao với bộ phim mới lên sóng.
Ngày 2/2, Sina đưa tin Lư Nhất Đồng đăng tải một bài viết dài để chia tay vai diễn Mạnh Ngọc và bộ phim Cuồng phong. Nữ diễn viên cho biết được tham gia dự án là trải nghiệm tuyệt vời của cô.

Theo Lư Nhất Đồng, bạn diễn của cô đều là những "ông chú cao thủ". Cô viết: "Mỗi khi bắt đầu ngày mới, khi chưa bấm máy, tôi đă rất háo hức được cùng họ đối diễn. Tôi cảm thấy được gia nhập nhóm các ông chú xuất sắc bậc nhất giới giải trí".

Những nam diễn viên góp mặt trong phim là Trương Dịch, Trương Tụng Văn, Nghê Đại Hồng, Trương Chí Kiên, Ngô Cương.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm trong quá tŕnh phim Cuồng phong lên sóng, cô đọc được những b́nh luận trái chiều của khán giả. Điều này giúp Lư Nhất Đồng tích lũy thêm kinh nghiệm.

Theo Sina, Cuồng phong là dự án thành công và có sức bùng nổ nhất màn ảnh nhỏ Trung Quốc đầu năm 2023. Phim đạt lượng người theo dơi trung b́nh 3%, thời điểm cao nhất là 3,8%. Bên cạnh đó, lượt xem phim trực tuyến mỗi ngày đạt 400 triệu người. Điểm chất lượng của phim trên trang Douban tăng từ 8,7 lên 9,1 và được khán giả gọi là "phim đại bạo".

Thành công của phim giúp dàn diễn viên nhận được nhiều sự chú ư. Trong đó, Lư Nhất Đồng với vai nữ chính cũng trở thành tiểu hoa 9X có thành tích chiếu phim tốt, vượt qua thành tích của những đồng nghiệp cùng lứa như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Cổ Lực Na Trát, Lư Thấm...

Sina b́nh luận Cuồng phong có bối cảnh kéo dài 21 năm, Lư Nhất Đồng thể hiện được chuyển biến tâm lư của nhân vật từ một người trong sáng sau đó dần trở nên tăm tối.

Trước đó, Lư Nhất Đồng chật vật t́m chỗ đứng trong giới giải trí. Cô c̣n tự giễu bản thân là "thể hàn", ư chỉ nghệ sĩ khó nổi tiếng vượt bậc. Nhờ thành công của Cuồng phong, sự nghiệp của nữ diễn viên sẽ có bước tiến.

Lư Nhất Đồng gây chú ư khi góp mặt trong bom tấn truyền h́nh Cuồng phong.
Hiện tại, Lư Nhất Đồng tham gia bộ phim Anh hùng chí, đóng cặp với tài tử Thành Nghị.

Lư Nhất Đồng sinh năm 1990, tốt nghiệp Học viện Múa Bắc Kinh. Sau khi ra trường, cô được biên kịch Vu Chính tin tưởng giao vai nữ chính trong phim Bán yêu Khuynh Thành. Cô được đánh giá là mỹ nhân cổ trang với diễn xuất tự nhiên dù chưa được đào tạo bài bản.

Năm 2017, Lư Nhất Đồng tiếp tục đóng vai Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu. Không chỉ nổi tiếng tại Trung Quốc, vai diễn này giúp cô lọt vào top 10 minh tinh đại lục được yêu thích nhất ở Hong Kong năm 2017.

Tuy nhiên, sau nhiều năm cố gắng, Lư Nhất Đồng vẫn chỉ là sao hạng B. Cô nhận được những bộ phim có đội ngũ tốt, bạn diễn là nam thần nổi tiếng nhưng không thể vươn lên đứng đầu nhóm tiểu hoa đán 9X. Danh tiếng từ những bộ phim thành công như Anh hùng xạ điêu cũng dần mai một.

Sohu nhận xét Lư Nhất Đồng có khả năng hóa thân vào các nhân vật tự nhiên, không gượng gạo, nhưng nét diễn chưa thực sự ấn tượng. Người đẹp sinh năm 1990 thiếu vai diễn bùng nổ mạnh mẽ, khiến khán giả nhớ măi.

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-02-2023
Reputation: 34845


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 76,863
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	441.jpg
Views:	0
Size:	134.3 KB
ID:	2173322  
pizza_is_offline
Thanks: 5
Thanked 7,169 Times in 6,352 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 86 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 09:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07953 seconds with 12 queries