HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ đại gia Mimi Morris: 'Đừng nghĩ đẹp sẽ lấy được chồng giàu'
Có lẽ người ta nghĩ vậy vì mới nhìn thấy những thứ bên ngoài của tôi mà chưa biết được cuộc sống thực tế đang diễn ra thế nào. Mimi Morris cho rằng đàn ông thành đạt sẽ không chọn phụ nữ chỉ đẹp làm vợ mà cần một cô gái biết cố gắng, chăm sóc gia đình. Bạn có cơ hội gặp người tốt tới với mình nhưng biết nắm bắt hay không là do bạn chứ không phải may mắn thì sẽ lấy được người đó.

Nữ đại gia Mimi Morris và chồng Donald Morris trong dịp kỷ niệm ngày cưới năm 2022. Ảnh: Instagram Mimi Morris

- Trên Instagram, chị cho thấy mình có cuộc sống xa hoa với biệt thự đắt đỏ, bộ sưu tập xế xịn, đồ hiệu và những chuyến du lịch khắp thế giới. Không ít người cho rằng chị có điều này nhờ sắc đẹp và may mắn nên lấy được chồng đại gia. Chị nghĩ sao?

- Có lẽ người ta nghĩ vậy vì mới nhìn thấy những thứ bên ngoài của tôi mà chưa biết được cuộc sống thực tế đang diễn ra thế nào. Bạn có cơ hội gặp người tốt tới với mình nhưng biết nắm bắt hay không là do bạn chứ không phải may mắn thì sẽ lấy được người đó. Tôi có cơ hội gặp được chồng hiện tại và cuộc sống được như bây giờ là do cả hai đều rất cố gắng.

Tôi sang Mỹ lập nghiệp từ năm 29 tuổi với hai bàn tay trắng và một đứa con. Mỗi ngày tôi chỉ ngủ 3-4 tiếng, thực sự rất vất vả. Bây giờ nhìn lại, tôi thấy mình mạnh mẽ khi lúc đó chỉ có một thân một mình sinh tồn. Tôi vượt khó là nhờ đầu óc mạnh mẽ. Tôi tâm niệm đã làm thì phải làm bằng được, tới nơi tới chốn. Mọi việc tôi đều làm bằng tâm huyết và không bao giờ bỏ cuộc.

Thực sự tôi nghĩ chồng may mắn lấy được tôi hơn là vế ngược lại. Ngoài điều hành kinh doanh, khi về đến nhà, một tay tôi chăm từ chồng con đến chó mèo. Tôi là người giữ lửa trong gia đình, tạo nên sự hạnh phúc vui vẻ để ai đi đâu cũng muốn về nhà. Nhiều lần, chồng nói anh may mắn vì lấy được tôi làm vợ.

Hồi mới gặp tôi, chồng có 7 công ty trên toàn thế giới. Sau thời gian chung sống, nay chúng tôi có 31 công ty. Tôi nghĩ thành tựu đó có công sức của mình. Tới nay, tôi đã là người thành công nhưng sáng vẫn dậy lúc 4-5h để chuẩn bị đồ ăn sáng cho chồng con, bắt đầu ngày mới. Còn chồng tôi khoảng 5h sẽ rời nhà đi làm. Chúng tôi lúc nào cũng làm việc.

Nếu một người phụ nữ chỉ đẹp thôi mà không tự lập, họ khó giữ được mái ấm gia đình. Với chồng tôi cũng vậy, chọn vợ chỉ đẹp là không đủ. Bạn gái đừng bao giờ nghĩ mình đẹp thì sẽ lấy được chồng giàu, cần quên điều đó đi. Đàn ông thành đạt muốn lấy người phụ nữ biết chia sẻ, nâng đỡ họ trên con đường tương lai. Họ tin là khi mình vấp ngã, người phụ nữ ở cạnh sẽ tin tưởng, nâng đỡ họ.

Yêu vì cái đẹp thì tình yêu đó không bao giờ bền. Trên đời này không có người đàn ông giàu nào đi kiếm phụ nữ đẹp xài tiền giúp họ. Một cô gái chỉ biết chưng diện, ăn chơi tiêu xài, không lo gia đình nhà cửa thì không được. Hơn nữa, nếu giao việc quán xuyến nhà cửa cho người làm thì sao gia đình ấm cúng được? Kiểu gì người phụ nữ trong gia đình cũng phải nhúng tay vào làm vì bạn sẽ biết mình muốn gì và không thích gì.

- Chuyện tình anh chị từng bắt đầu như thế nào?

- Tôi quen chồng trong sinh nhật bạn ở Mỹ, khi đó tôi 33 tuổi, anh 53 tuổi. Lần đầu gặp, anh đến nói chuyện với tôi, cùng trao đổi danh thiếp. Sau bữa tiệc, anh mời đi ăn nhưng lúc đó tôi bận công việc, chỉ nghĩ quen biết anh xã giao nên không để tâm mấy tới lời mời.

Khoảng ba tháng sau, tôi cho nhân viên nghỉ lễ, còn con trai riêng đi chơi dài ngày. Khi đó chỉ có mình tôi ở nhà, cũng hơi buồn. Lúc đó, anh mời tôi đi ăn trưa. Lần đầu đi ăn với nhau, ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là người đàng hoàng, lịch sự, không khoe giàu và ân cần. Anh gần gũi, ấm áp, nhẹ nhàng. Tôi cũng cảm thấy thoải mái khi cả hai ngồi nói chuyện.

Sau đó, chúng tôi thường đi ăn trưa cùng nhau, mỗi tuần tầm 1-2 lần vì cả hai đều bận rộn và bởi tôi có con nhỏ cần chăm lo. Tôi cho rằng các cuộc hẹn với anh là chuyện xã giao bình thường, không nghĩ gì xa xôi. Sau này, anh mới nói với tôi rằng hồi đầu gặp ở tiệc sinh nhật, anh ngỡ tôi là party girl (cô gái tiệc tùng), tính "quen cho vui" bởi anh chưa từng nghĩ sẽ yêu một phụ nữ Á Đông. Có lẽ vì hồi đó tôi còn trẻ, hay mặc sexy, phóng khoáng. Còn tính tôi khi quen ai cũng rõ ràng. Khi có cảm tình với ai, tôi nghĩ tới tương lai chứ không yêu cho vui. Sở dĩ tôi cẩn thận vì bản thân đã trải qua một lần đò, không muốn mình có hai, ba đời chồng, gây ảnh hưởng tới tinh thần, cuộc sống của con. Mình khổ thì không sao nhưng con phải được hạnh phúc.

Vợ chồng nữ đại gia Mimi Morris bên hai con trai Bi, Skyler và người bạn của con vào dịp Giáng sinh 2022.

- Bước ngoặt khiến anh chị xác định quan hệ tình cảm là gì?

- Tầm 6 tháng sau, tình cảm của chúng tôi dành cho nhau nhiều hơn. Tan làm, chúng tôi hay hỏi nhau: "Hay là mình đi ăn trưa hoặc ăn tối nha". Tần suất gặp mặt giữa cả hai ngày càng nhiều, tình yêu tự động tới chứ anh không tỏ tình, cùng ngầm xác định quan hệ bạn trai bạn gái. Anh hay hỏi đến cuộc sống của tôi, công việc ra sao, doanh thu thế nào, chăm sóc tôi. Anh cũng biết tôi là mẹ đơn thân.

Quen nhau một năm, cảm thấy mối quan hệ nghiêm túc, đủ tin tưởng anh, tôi mới mời anh về nhà mình. Tôi đã cùng con trai làm bữa tối cho anh. Anh nói ngạc nhiên vì tôi chưa nhiều tuổi nhưng đã mua được căn nhà lớn ở Mỹ, giữ được ngăn nắp, sạch sẽ cho không gian sống, thích nhìn vào cách tôi dạy con đâu ra đó. Khi bước vào nhà, anh nói thấy ấm cúng và muốn ở lại. Trước đây, anh quen nhiều phụ nữ nhưng chưa ai nấu cho anh ăn. Còn tôi không thích ra nhà hàng, mê nấu ở nhà vì được ăn đồ tôi thích.

Sau hôm đó, anh "tấn công" mạnh hơn, mời tôi đi du lịch nước ngoài lần đầu ở Hong Kong. Trong chuyến đi, tôi cũng không rõ lời của anh có được tính là cầu hôn không. Anh nói muốn cả hai về chung nhà. Nhưng tôi bảo cần suy nghĩ thêm sau khi về Mỹ. Kết thúc chuyến đi, tình cảm chúng tôi khắng khít hơn, mãnh liệt hơn.

Anh bắt đầu đi xem nhà, hỏi ý tôi thích khu nào để bắt đầu cuộc sống chung. Bởi anh muốn cả hai gần gũi hơn và tiện chăm sóc mẹ con tôi. Khi đó, chúng tôi cùng sắp xếp công việc, tôi bán căn nhà mình, anh mua nhà và chúng tôi sống chung trong vòng một năm sau đó.

- Khi biết chị hẹn hò, con trai riêng từng phản ứng thế nào?

- Khi mối quan hệ với anh đủ thân thiết, tôi nói với Bi: "Mẹ đang hẹn hò. Con có ok không?". Lúc ấy, con tôi dễ thương lắm, nói là mẹ quen quen 100 người cũng được, miễn sao chọn được một người làm cho mẹ hạnh phúc là con mừng. Sở dĩ con trai có suy nghĩ trưởng thành từ khi còn bé là do chính tay tôi chăm sóc, chứ nếu giao cho người làm thì tôi không thể có được đứa con như vậy.

Con cũng khuyến khích tôi ra mắt bạn trai, nhưng tôi cẩn thận. Con trẻ có tình cảm chân thật. Việc vợ chồng chia tay nhau đã làm đứa con tổn thương, tới khi mẹ có bạn trai, nó sẽ coi anh ta giống như cha nó, yêu thương anh ấy. Nhưng chẳng may mẹ và bạn trai chia tay sẽ làm tổn thương đứa trẻ. Vì thế, tôi không bao giờ làm điều đó. Chỉ khi cảm thấy chuyện tình cảm có 70 - 80% chắc chắn, tôi mới dám giới thiệu bạn trai với con.

- Khi nào anh chị quyết định cưới?

- Một số người nghĩ tôi giục anh lấy mình nhưng ngược lại, anh mới là người muốn cưới. Lúc chúng tôi mua nhà và dọn vào ở chung, anh nói: "Hai đứa mình làm đám cưới đi". Khi ấy, tôi từ chối lời cầu hôn mấy chục lần nhưng anh không chịu, căng thẳng đến mức cãi nhau hoài.

Tôi e dè vì đã qua một lần đổ vỡ nên chỉ muốn cả hai làm người yêu. Tôi có thương, có yêu anh. Anh là người đàn ông mà tôi đặt niềm tin, tôn trọng nhất nhưng chẳng hiểu sao hồi đó tôi nghĩ mình già, anh cũng già, làm đám cưới thì kỳ. Tôi cũng không muốn làm tổn thương con mình lần nữa.

Sau đó, anh làm tôi áp lực nhiều, ngày nào cũng hỏi đến chuyện kết hôn, nói nếu tôi không chịu làm đám cưới, cả hai sẽ chia tay. Sở dĩ anh muốn kết hôn vì không thích chỉ giới thiệu tôi là bạn gái với mọi người, cảm thấy thế là không đủ, muốn tôi là vợ anh. Vì vậy, tôi nghĩ mình cần cho anh một câu trả lời. Tôi cũng nghĩ việc lấy chồng không phải cho mình tôi mà còn là tìm người cha tốt cho con.

Tôi nói nếu anh muốn làm đám cưới, nó phải là một hôn lễ first class (Tạm dịch: đẳng cấp) dù không cần mời nhiều. Khi ấy, anh bảo tôi muốn sao cũng được, miễn đồng ý làm vợ anh. Sau đó, chúng tôi đăng ký kết hôn năm 2010, làm đám cưới năm 2011.

Cặp vợ chồng từng làm tiệc kỷ niệm cưới hồi năm 2021, gây sốt giới truyền thông trong biệt thự 35 triệu USD. Ảnh: NVCC

- Khi kết hôn, điều gì ở anh đã khiến chị thấy mình lựa chọn đúng người chồng, người cha cho con?

- Lúc chúng tôi quen nhau, Bi khoảng 7-8 tuổi. Khi ở chung, anh thương con tôi như con ruột. Anh quan tâm việc ăn uống của con, chở đi học, đi chơi cuối tuần, dạy con tiếng Anh, làm mọi việc với bổn phận người cha. Chúng tôi đều sợ nếu cả hai chia tay sẽ làm tổn thương tinh thần của con. Bản thân anh cũng sợ mất con tôi mà nó cũng vậy. Từ hồi chúng tôi kết hôn tới giờ, con tôi có thói quen tâm sự với anh, nếu nó có bồ và chẳng may chia tay, nó khóc với anh trước.

- Đến giờ, cuộc sống của anh chị đã trải qua những thử thách nào?

- Tôi nghĩ không có cuộc sống của ai là hoàn toàn dễ dàng. Suốt cuộc đời, tôi không lúc nào chưa có thử thách. Tới giờ vẫn vậy, có những cái mình phải đấu tranh ngày đêm. Tôi có công việc ngập đầu, anh cũng vậy, từ dạy dỗ con cái tới chăm lo chuyện công ty.

Khi đang ngủ, cả hai cũng có thể phải thức dậy xử lý công việc. Chúng tôi có mấy chục công ty trên toàn thế giới và chịu trách nhiệm với hàng nghìn nhân viên. Để xử lý được, chúng tôi cần có tư duy nhanh nhạy để ứng phó với các tình huống.

Nhưng dù chuyện gì xảy ra đi nữa, chúng tôi vẫn dành thời gian ăn sáng và tối bên nhau, cùng trò chuyện 1-2 tiếng mỗi ngày. Rất hiếm khi cả hai ăn riêng trong mấy chục năm nay. Nếu cần gặp mặt, ăn uống với đối tác, cả hai cùng đi nên bữa ăn nào cũng có nhau. Tôi nghĩ con đường dẫn tới tình yêu là qua cái bao tử (cười).
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 09-20-2023
Reputation: 370386


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,098
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	166.3 KB
ID:	2273676  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,107 Times in 11,268 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11722 seconds with 13 queries