HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Thanh Bùi: Vẫn tự pha cà phê sáng cho mình
Old 09-23-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Một cuộc trò chuyện thoải mái không theo chuẩn mực nào. Thanh Bùi dù đang ốm, dù lúc xưng ‘anh’, lúc xưng ‘Thanh’ vẫn rất thoải mái chia sẻ tất cả những gì thuộc về mình, như cách anh vẫn luôn thể hiện: Tự nhiên và chân thật vô cùng.
*Con gái Hà Nội hơi bị đặc biệt ấy nha



Anh vừa dậy đúng không?



- Không, Thanh dậy được một lúc rồi.



Một ngày anh thường ngủ mấy tiếng?



- Khoảng 4 đến 5 tiếng.



Anh đi ngủ và thức dậy lúc mấy giờ?



- Mình thường đi ngủ lúc 2 - 3h. Và dậy tầm 7- 8h sáng.



Hiện tại ở ai là người pha cà phê cho anh mỗi sáng?



- Mình tự pha. Tự phục vụ mình luôn.
Món ăn ngon nhất mà anh biết nấu?



- Trứng gà ốp la đó.



Anh thích môn thể thao nào?



- Quần vợt.



Trang phục khiến anh tự tin nhất?



- Là những cái như mọi người vẫn thấy. Quần bó kết hợp với áo phông hoặc áo sơ mi...



Hình như đơn giản quá?



- Thanh thích sự đặc biệt trong những cái đơn giản (Cười lớn).



Điều ý nghĩa nhất mà fan từng nói với anh?



- ‘Cám ơn anh đã truyền cảm hứng cho em’. ‘Cám ơn âm nhạc của anh đã cho em sự mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống’... Khi mà hàng ngàn người cùng nói câu đó thì Thanh bỗng thấy mình có trách nhiệm hơn. Thanh phải luôn tôn trọng khán giả và tự hứa là dù mình làm bất cứ điều gì cũng phải giữ đạo đức trong đó.
Sự khác nhau giữa fan Hà Nội và fan Sài Gòn theo anh?



- Fan Hà Nội… la lớn hơn (Cười lớn). Cái này có lẽ vì Thanh không ở Hà Nội nên mỗi lần ra thì mọi người đón nhận có nhiệt tình hơn xíu. Mà, con gái Hà Nội cũng hơi bị đặc biệt ấy nha.



Đặc biệt như thế nào ạ?



- Trời ơi, khi dịu dàng thì cực kỳ dịu dàng. Mà khi không dịu dàng thì cực kỳ … không dịu dàng (Cười lớn).



Tại sao anh lại biết tất cả những điều đó? Không lẽ anh đang yêu một cô gái Hà Nội chăng?



- Ôi, anh không nói về cái đó đâu. Giữ riêng đi, cho anh giữ riêng đi nha.



Nhưng có rất nhiều người yêu quý đang muốn anh bật mí một xíu thôi?



- Thực ra Thanh rất sẵn sàng chia sẻ với mọi người tất cả cuộc sống của mình. Nhưng Thanh cũng nghĩ cho mọi người trong gia đình mình nữa. Gia đình là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và cũng là động lực để Thanh làm việc mỗi ngày. Có những chuyện Thanh muốn giữ lại cho riêng mình.



Vậy tình yêu trong quan niệm của anh?



- Tất nhiên, tình yêu là quan trọng lắm luôn. Trời ơi cuộc sống mà không có tình yêu thì nó sẽ vô vị như thế nào.



Nói như thế có nghĩa là Thanh Bùi đang yêu?



- Không. Anh sẽ không nói đang yêu hay là đang không yêu. Anh chỉ nói là ‘Và tôi đã yêu’ thôi (Cười lớn).
Vậy ngôi sao nữ nào trong showbiz Việt hiện nay có vẻ gần với hình mẫu người phụ nữ lý tưởng của anh nhất?



- Thanh vẫn hay nói về chị Hồng Nhung. Nhưng mà Thanh nghĩ là mình không thể nào yêu người trong showbiz Việt được.



Vì sao vậy?



- Bởi vì có cái gì đó dường như không phù hợp ở đây (Cười lớn).



*Cảm giác lớn nhất là nhớ mấy đứa nhỏ



Mỗi tối thứ 7 giờ không còn The Voice Kids nữa, cảm giác của anh thế nào?



- Cảm giác lớn nhất là nhớ mấy đứa nhỏ. Hồi còn The Voice Kids, cứ mỗi chiều thứ bảy hàng tuần là cái bụng mình nó run run lắm, hồi hộp y như các con. Giờ thì không còn chương trình nữa nhưng mà mình vẫn chưa quen được. Vẫn nhớ lắm (Cười).



Anh thấy sao khi lượng fan của anh tăng lên rất nhiều sau cuộc thi này?



- Thanh hạnh phúc lắm. Khi mình làm việc gì đó, mình cần phải biết là công việc của mình đúng hay không đúng. Nhờ sự ủng hộ lớn của mọi người mà Thanh thấy là mình đang đi đúng hướng rồi. Giờ chỉ phải cố gắng làm tốt hơn, đúng hơn nữa mà thôi.
Được biết Ngọc Duy chuẩn bị vào Sài Gòn để theo học anh. Anh đã có định hướng gì để đào tạo và phát triển bé?



- Showbiz là một thế giới không hề dễ dàng chút nào. Càng vô sớm, sẽ càng ra sớm. Vì vậy mà Thanh cũng như gia đình bé Duy đều định hướng cho bé phải học văn hóa, rồi học những cái cơ bản về âm nhạc trước đã. Khi có đầy đủ rồi thì mới chính thức hoạt động âm nhạc.



Việc một bé 12 tuổi vào Sài Gòn và bắt đầu cuộc sống xa nhà. Anh thấy mạo hiểm không?



- Ôi, con cưng trong một gia đình thì không thể nào để cho bé vào Sài Gòn một mình được đâu. Cuối cùng thì cái gì cũng cần sự ủng hộ của gia đình, của cha mẹ. Với quyết định lần này, Thanh mong là bé Duy sẽ hiểu được sự đầu tư lớn này của gia đình để nỗ lực theo đuổi đam mê âm nhạc của mình. Hay nói khác đi là có hiếu đó (Cười lớn).
Về Việt Nam chưa lâu nhưng anh đã có vị trí vững chắc trong showbiz Việt. Theo anh, những yếu tố nào làm nên điều này?



- Trước hết, mình phải hiểu được chính mình, mình có gì, và mình muốn gì.



Thứ hai, phải tôn trọng khán giả. Dù mình làm bất cứ điều gì cũng phải đặt đạo đức nghề nghiệp trong đó.



Thứ ba, là do sự may mắn. Với Thanh Bùi, may mắn ấy chính là sự giúp đỡ hết mình của chị Hồng Nhung, anh Huy Tuấn và những người bạn từ ngày đầu Thanh về Việt Nam. Bất cứ câu hỏi nào của Thanh mọi người cũng sẵn sàng hỗ trợ.



Rồi thì từ từ, Thanh cũng bắt nhịp được với âm nhạc và khán giả Việt. Sự cộng hưởng của tất cả những điều đó đã tạo nên Thanh Bùi như những gì khán giả đang thấy.



Mặc dù bây giờ mới là tháng 9 nhưng có thể nói năm 2013 là một năm thành công của anh khi hình ảnh được phủ sóng, các sản phầm âm nhạc liên tiếp ra mắt và được đón nhận?



- Nếu mà em nói như vậy thì anh cám ơn em lắm (Cười lớn).



Một độc giả gửi thư về Edaily.vn hỏi rằng: ‘Em thấy Thanh Bùi là một cái gì đó rất khác trong nhạc Việt. Uyên Bác mà gần gũi, giản dị, không hề xa cách. Tại sao, như thế nào mà anh Thanh Bùi lại có được một nét riêng như vậy?”.



- Anh chỉ là anh thôi. Anh không suy nghĩ nhiều về chuyện phải thể hiện mình như thế nào. Anh không phải là Prad Pit, anh cũng không phải là mỹ nam xứ Hàn. Anh chỉ muốn là một nghệ sĩ chân chính và sống thoải mái. Khi mình thoải mái thì mọi người xung quanh mình cũng thoải mái.
Uớc mơ trong cuộc sống của anh là gì?



- Là tìm được hạnh phúc.



Anh đã tìm được chưa?



- Được rồi chứ. Thanh hạnh phúc khi những gì mình mong muốn đều làm được mà không có bất kỳ sự ràng buộc nào hết. Trong đó có việc theo đuổi ước mơ âm nhạc.



Được biết trước đó anh không hề có ý định theo âm nhạc lâu dài?



- Đúng rồi. Trước đây Thanh không bao giờ nghĩ mình sẽ theo hẳn âm nhạc đâu. Hồi 17 tuổi Thanh chỉ nghĩ là mình kiếm vài học bổng, rồi đi hát một vài lần ở một vài nước trên thế giới, thế là đủ rồi. Nhưng 13 năm sau, Thanh có vị trí nhất định trong âm nhạc .



Không chỉ thế, Thanh còn hạnh phúc vì tìm thấy ý nghĩa khác trong cuộc sống nữa. Đó là từ giờ cho đến lúc chết Thanh chỉ ao ước làm sao thật nhiều, thật nhiều bạn trẻ được tiếp xúc với âm nhạc, và thay đổi cuộc sống. Cuộc sống thì luôn vất vả, nhưng khi mình có ước mơ thì mình sẽ có động lực để vượt qua tât cả khó khăn đó.



*Những người bạn trong showbiz



Điều gì khiến anh quyết định kết hợp với Thu Minh trong dự án âm nhạc mới ‘Cứ thế mà đi’?



- Thu Minh có lẽ là ca sĩ đứng đầu ở Việt Nam thời điểm này. Câu chuyện của chị ấy cũng rất hay. Một người nghệ sĩ đã chiến đấu gần 20 năm vàkhoảng 2-3 năm gần đây mớithật sự nổi tiếng.Sự kiên trì, cố gắng với nghề nghiệp của chị ấy khiến Thanh ấn tượng vô cùng.
Thanh vẫn hay nói với các bé học trò mình: ‘Các con có biết cô Thu Minh đã đi hát 20 năm rồi , giờ mới nổi tiếng đến như vậy. Bất cứ ai muốn có sự thành công đều phải kiên trì và đầu tư lâu dài. Những sự nổi tiếng trước mắt không có ý nghĩa bền vững được. Khi thấy những người chăm chỉ như cô Thu Minh là các con phải học theo nha’..



Vậy còn Hoàng Thùy Linh thì sao?



- Thanh quý Hoàng Thùy Linh vì sự dũng cảm và mạnh mẽ. Ở Việt Nam có lẽ không ai là không biết chuyện của Linh. Nhưng cô ấy đã biết cách buông bỏ quá khứ, để ‘Cứ thế mà đi’. Âm thầm chịu đựng và vượt qua tất cả để dần xây dựng lại hình ảnh của mình. Thanh muốn viết những bài hát để Linh thể hiện được phần nào con người cô ấy, thông qua âm nhạc để Linh gần khán giả hơn.



Là Hoàng Thùy Linh tìm đến anh trước?



- Thùy Linh có gọi cho Thanh. Thanh đảm nhận phần lời của ‘Last time’ thôi. Còn MV là do ekip của Linh thực hiện.



Anh có thể nói một chút về tình bạn của anh và nhạc sĩ Dương Khắc Linh?



- Dương Khắc Linh và Thanh là những người hiểu nhau lắm. Vì tụi Thanh cùng là những người sống ở nước ngoài và Linh chính là người đã kêu gọi Thanh trở về nước hoạt động. Tình cảm giữa Thanh và Linh đặc biệt lắm. Tụi mình đi hát với nhau, sang tác với nhau, đi Đức viết nhạc với nhau…
Trong tương lai, Thanh và Linh còn dự định đi Mỹ viết nhạc cùng nhau nữa. Bây giờ Khắc Linh đã mở công ty ra làm riêng rồi. Cả Thanh và Linh vẫn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc bất cứ khi nào cần.



Cảm ơn Thanh Bùi về cuộc trò chuyện và chúc anh đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!
vnn
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	thanhbui15.jpg
Views:	11
Size:	70.8 KB
ID:	518879  
Old 09-23-2013   #2
omega
Banned
 
Join Date: Jun 2013
Location: Usa
Posts: 2,850
Thanks: 139
Thanked 758 Times in 509 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 155 Post(s)
Rep Power: 0
omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3
Default

Thằng này sống ở Úc không nổi ca hót được vài câu rồi cụt nguồn có rặn ra được cái gì đâu về VN uống thuốc sổ thì lại ra thứ mà làng fan ham của ngoại nuốt hết, cái gì của việt kiều hải ngoại là thơm dù là hàng xài rồi như Jenni Phạm vân vân.
omega_is_offline  
 
User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:11.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12604 seconds with 15 queries