Nhậu say rồi xuống biển đi tè, người đàn ông 51 tuổi bị cá mập tấn công - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 402
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nhậu say rồi xuống biển đi tè, người đàn ông 51 tuổi bị cá mập tấn công
Click image for larger version

Name:	5551270_Tiger_shark.jpg
Views:	0
Size:	152.6 KB
ID:	1833903  
Vụ việc xảy ra tại băi biển Piedade ở Jaboatao dos Guararapes, đông bắc Brazil. Nạn nhân là Marcelo Rocha Santos, 51 tuổi. Sau khi nhậu say đă rủ một người bạn nhậu cùng đi xuống biển. Ông bất ngờ bị một con cá mập tấn công, mất một bàn tay và một mảng thịt lớn ở chân.


Dù được đưa đi cấp cứu nhưng Santos không qua khỏi.

Ademir Sebastiao da Silva - người đi cùng Santos may mắn sống sót, kể lại rằng: "Do băi biển không có nhà vệ sinh nên tôi phải xuống biển để tè. Tôi lúc đó đi sau anh ấy." 2 người lội xuống biển, nước chỉ ngang hông nhưng vào thời điểm đó th́ trời bắt đầu nhiều mây và âm u, biển động và khó phát hiện được thứ ǵ bên dưới.

Nói với phóng viên, một nhân chứng khác cho biết nh́n thấy 2 người đi xuống biển rồi đột nhiên một người bị tấn công và chới với giữa làn nước. Lực lượng cứu hộ không thể ngăn cuộc tấn công, ngay sau đó những người bạn của Santos đă t́m cách kéo ông lên bờ, lúc này ông đă bất tỉnh, mất rất nhiều máu. Santos gấp rút được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó nhưng không qua khỏi. Một người đi tắm biển đă quay lại cảnh tượng này.

Trên băi biển có các biển cảnh báo không xuống tắm và các nhân viên cứu hộ cũng được cho là đă không ngăn 2 người đàn ông xuống biển v́ họ nghĩ rằng mực nước chỉ đến ngang hông.

Chưa rơ loại cá mập nào đă tấn côn Santos nhưng khả năng là cá mập ḅ hoặc cá mập hổ. Địa điểm Santos bị tấn công gần với một khu vực từng có 12 vụ cá mập tấn công trước đó và khá phổ biến vào thời điểm này của năm.

Các chuyên gia đă liên hệ sự gia tăng về các vụ cá mập tấn công trong khu vực, 62 vụ làm 25 người chết trong 30 năm với việc xây dựng cảng Suape vào năm 1992. Theo báo cáo th́ hoạt động xây dựng và sự xuất hiện của cảng biển này đă làm gián đoạn mô h́nh sinh sản và kiếm ăn của cá mập.

Một người bán đồ ăn nhanh trên bải biển Piedade cho biết: "Tôi đă làm việc trên băi biển này 25 năm và từ đó đến nay tôi đă chứng kiến nhiều vụ cá mập tấn công chết người. Thật kinh khủng khi chứng kiến cảnh tưởng đó, mỗi lần như vậy tôi rất sợ và buồn."

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-23-2021
  Reputation: 18669


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,795
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5551270_Tiger_shark.jpg
Views:	0
Size:	152.6 KB
ID:	1833903  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,065 Times in 3,197 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 21:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05226 seconds with 13 queries