Vệ sĩ của Ronaldo bị điều tra v́ làm việc bất hợp pháp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 189
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vệ sĩ của Ronaldo bị điều tra v́ làm việc bất hợp pháp
Click image for larger version

Name:	ronaldo.jpg
Views:	0
Size:	48.8 KB
ID:	1936772  
Hai vệ sĩ của Ronaldo đă bị cảnh sát cho nghỉ việc không lương. Họ đang là tâm điểm của cuộc điều tra cáo buộc họ cung cấp dịch vụ bảo vệ chặt chẽ trái phép. Hai người đàn ông này có thể bị xét xử v́ thực hiện các chức năng an ninh tư nhân mà không có sự cho phép của cảnh sát.

Ngoài ra, Sergio và Jorge c̣n phải đối mặt với các thủ tục kỷ luật khi quay trở lại lực lượng Cảnh sát An ninh Công cộng của Bồ Đào Nha (PSP).Khi được hỏi về cuộc điều tra, một phát ngôn viên của PSP nói với Mirror: "Chúng tôi không b́nh luận về các trường hợp đang được điều tra". Tuần trước, Mirror đă dưa tin các vệ sĩ của Ronaldo đă làm việc trong quân đội của Bồ Đào Nha tại Afghanistan.

Sergio và Jorge là một phần của đơn vị bảo vệ thân cận của PSP, có nhiệm vụ bảo vệ các chính trị gia và thẩm phán trước khi được thuê chịu trách nhiệm về sự an toàn của Ronaldo cùng 4 người con của anh và bạn gái Georgina Rodriguez, 27 tuổi.

Tháng trước, Ronaldo và Georgina thông báo họ đang mong chờ cặp con song sinh chào đời. Các báo cáo ở Bồ Đào Nha cho biết các vệ sĩ của Ronaldo đă bị điều tra sau hai lần bị bắt gặp làm việc cho CR7 ở Lisbon.

Một người trong cuộc cho biết những người làm việc trong lĩnh vực an ninh tư nhân mà không có giấy phép của cảnh sát ở Bồ Đào Nha có thể bị ngồi tù từ 1 đến 5 năm. Bất kỳ ai cố ư thuê vệ sĩ không có giấy phép cũng có thể bị truy tố ở Bồ Đào Nha.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 19093


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,521
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ronaldo.jpg
Views:	0
Size:	48.8 KB
ID:	1936772  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,288 Times in 3,386 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07479 seconds with 13 queries