Elon Musk tiết lộ ông đang đối mặt nguy cơ bị ám sát - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Elon Musk tiết lộ ông đang đối mặt nguy cơ bị ám sát
Elon Musk thừa nhận nguy cơ lớn bị 'ám sát'. Khi phát biểu trong một cuộc thảo luận trên Twitter Spaces về quyền tự do ngôn luận và những thay đổi mà tỉ phú Elon Musk đă thực hiện đối với Twitter. ông tiết lộ đang đối mặt nguy cơ bị ám sát.

Chủ sở hữu Twitter Elon Musk đă nói về tầm quan trọng của tự do ngôn luận và các kế hoạch tương lai của ông cho nền tảng này trong suốt cuộc thảo luận kéo dài khoảng 2 giờ, ngày 3-12, theo Fox Business.

"Trong suốt lịch sử của Twitter, quyền tự do ngôn luận là điều rất bất thường, dù không phổ biến. V́ vậy, chúng tôi phải ra sức đấu tranh và không có nghĩa là 'điều ǵ đó' đă xảy ra là mặc định. Mặc định là kiểm soát ngôn luận, đó không phải tự do ngôn luận", Elon Musk nêu.

Cuộc thảo luận diễn ra một ngày sau khi nhà báo Matt Taibbi của tờ New York Post công bố các nội dung thông tin liên lạc nội bộ giữa những người đứng đầu Twitter.

Theo thông tin nội bộ bị lộ ra cho nhà báo, Twitter trước đây đă đ́nh chỉ và kiểm duyệt những người dùng tham gia b́nh luận về câu chuyện máy tính xách tay của ông Hunter Biden, con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden.

"Thành thật mà nói, nguy cơ điều ǵ đó tồi tệ xảy ra hoặc thậm chí bị bắn theo đúng nghĩa đen là khá lớn. Tôi chắc chắn sẽ không thực hiện bất kỳ cuộc diễu hành ô tô ngoài trời nào, tôi khẳng định như vậy", ông Musk nói trong cuộc thảo luận.

"Ám sát tôi là việc không hề khó nếu ai đó muốn, v́ vậy hy vọng họ không làm", ông nhấn mạnh.

Ông Musk cũng hứa Twitter sẽ minh bạch các thông tin để cố gắng có được một mạng xă hội chân thật, rơ ràng. Theo vị tỉ phú Mỹ gốc Nam Phi, điều này sẽ buộc các công ty truyền thông khác cũng phải trung thực hơn, nếu không họ sẽ mất lượng lớn độc giả.

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 12-06-2022
Reputation: 35703


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 88,405
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	511.jpg
Views:	0
Size:	32.6 KB
ID:	2148426  
pizza_is_offline
Thanks: 6
Thanked 7,498 Times in 6,651 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 99 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06064 seconds with 12 queries