HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Diễm My: "Tôi đẹp từ trong ra ngoài!"
Old 07-17-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Ở tuổi 50, "người đẹp không tuổi" Diễm My vẫn có một vẻ đẹp năng động và gần gũi.

- Ngắm ngôi nhà đẹp của chị sang trọng như thế này có cảm giác tiền bạc chưa bao giờ là mối bận tâm của Diễm My?

- Tôi cũng như bao phụ nữ khác, phải tiết kiệm chi tiêu trong thời buổi kinh tế khó khăn. Thật ra, gia đình tôi mới về ở ngôi nhà này cách đây 6 tháng. Hơn 10 năm nay, chúng tôi ở căn kế bên, có diện tích rộng hơn, còn nhà này để cho thuê.

Cuối năm 2011, tôi thấy giá cho thuê căn lớn cao hơn nên bàn bạc với chồng chuyển cả nhà sang ở trong căn nhỏ này. Lúc đầu anh phản đối, bảo rằng gia đình cần hưởng thụ những tiện nghi tốt nhất đang có, nhưng sau này anh đồng tình với quan điểm của tôi là phải thuận theo thời thế, tiết kiệm không bao giờ là thừa.

Tôi chủ trương không sống phóng túng để phải mang cảnh nợ nần. Thí dụ, lúc trước một năm cả nhà đi du lịch 3 - 4 lần, nhưng nay đi một lần.

- Không nhiều khán giả của chị có thể tin rằng đã có lúc Diễm My phải vất vả vì gia đình hay người thân. Bản thân chị có cho rằng mình là một nội tướng giỏi?

- Tôi không khẳng định chính xác như vậy, nhưng những người thân và bạn bè của tôi đều biết rõ suốt mấy chục năm nay tôi đã tận tụy với tổ ấm của mình như thế nào. Không phải kể lể, nhưng tôi cũng muốn một lần minh oan cho mình trước công chúng.

Tôi không phải tiểu thư con nhà giàu, nhà tôi cũng một thời thắt lưng buộc bụng như bao gia đình thời đó. Từ lúc nhỏ xíu tôi đã biết đi chợ, nấu nướng, giặt giũ… cho mẹ yên tâm buôn bán. Đến khi lập gia đình, mặc dù là dâu thứ, nhưng tôi luôn đóng vai trò dâu trưởng, sống cùng bố mẹ chồng. Nhà có người giúp việc, nhưng tôi vẫn vào bếp hướng dẫn nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, chăm lo cho chồng con từng chút.


Bố chồng tôi bị bệnh ung thư trong nửa năm thì mất. Khoảng thời gian đó, bé Thùy My mới gần 2 tuổi. Bố chồng tôi không tự chủ được trong sinh hoạt và chỉ muốn tôi chứ không ai khác, kể cả mẹ chồng, chăm sóc cho ông, nên tôi phải vừa chăm con nhỏ, lo cho bố chồng, vừa sắp xếp công việc nhà cửa. Thời gian ông đang bệnh, tôi thường xuyên thức dậy từ 5h sáng. Cũng chính tay tôi tắm rửa, trang điểm cho ông vào phút cuối và lo tang ma. Sau đó, đến mẹ chồng, tôi cũng lo lắng như vậy.

- Khi nói ra những điều này, chị không ngại gia đình chồng sẽ phật ý vì như thể chị kể công sao?

- Ồ, có gì đâu mà phật ý? Chính bố mẹ chồng lúc còn sống vẫn tự hào và thường kể với mọi người về tôi. Tôi cũng không phân biệt bố mẹ chồng hay bố mẹ ruột. Không phải tôi kể lể, chẳng qua là nói một lần cho rõ, để khán giả không nghĩ rằng: "Bà Diễm My này sung sướng quá, chỉ toàn chưng diện. Chắc chắn là bà ấy chẳng phải động tay vào việc gì…".

- Gia đình chồng chị là người Bắc, vốn nghiêm khắc và kỹ tính, để chinh phục được tình cảm của cả bố lẫn mẹ chồng, hẳn chị phải vất vả lắm?

- Tôi còn nhớ lúc đám cưới chúng tôi, mẹ anh ấy đang ở bên Mỹ. Bà đang bị bệnh, không về dự được. Lần đầu tiên gặp mặt mẹ chồng sau ngày cưới, bước vào nhà, bà đề nghị cho "vào thăm" phòng riêng của vợ chồng tôi ngay.

Mẹ nhìn ngó khắp phòng, thấy tôi sắp xếp chăn gối, drap giường, mở tủ thấy áo quần thẳng tắp, bà không nói gì nhưng tôi biết bà hài lòng. Những ngày sau, bà nói với chồng tôi: "Từ sáng giờ, mẹ thấy con My lau cái bếp cả chục lần". Biết mẹ thích thỉnh kinh, tượng Chúa, tôi thường xuyên đưa mẹ đến nhà thờ, dù tôi là người ngoại đạo. Tôi nghĩ, quan trọng là mình biết giữ ý tứ một chút. Ngoài ra, tất cả những gì tôi làm cho bố mẹ chồng đều xuất phát từ mong muốn thấy gia đình mình ấm êm.


Gia đình hạnh phúc của Diễm My

- Chị ngăn nắp và khéo léo tề gia nội trợ như vậy, theo chị là nhờ đâu?

- Sau nhiều năm làm dâu, làm vợ, làm mẹ, càng ngày tôi càng nhận thấy nền tảng gia đình rất quan trọng. Mẹ tôi rất giỏi. Ba tôi mất năm mẹ tôi mới 25 tuổi. Mẹ chạy chợ, mua đi bán lại trái cây, một mình nuôi chị em tôi khôn lớn. Việc trong, việc ngoài, mẹ đều cắt đặt đâu ra đó. Mẹ nấu ăn ngon, lại có con mắt nhìn người rất chính xác.

Ngày xưa tôi đâu có chịu lấy anh Đức - chồng tôi bây giờ, cũng nhờ mẹ vun vén vào bằng lý lẽ: "Tuy mẹ thấy thằng Đức trong tay chưa có gì, nhưng mà nó có ý chí. Nó biết quan tâm người trên kẻ dưới, con không có ở nhà, nó vẫn tới thăm nom, nói chuyện với mẹ chứ không như mấy đứa khác. Quan trọng là nó chấp nhận được cái tính nóng nảy của con. Lấy chồng thì con nên lấy người có tài, có đạo đức và yêu mình".

Sức chịu đựng của mẹ cũng rất giỏi. Một thời gian mẹ làm dâu, tôi thấy có lúc bị bà nội mắng oan, mẹ vẫn vui vẻ chấp nhận. Tôi hỏi mẹ nói: "Mình là dâu con, có bị mắng oan cũng không sao, rồi bà nội con cũng hiểu ra hết thôi".

Cái tính tháo vát, nhẫn nại ấy của mẹ thấm dần sang tôi lúc nào chẳng hay. Lúc trước hai con gái tôi bảo chúng tự hào vì có mẹ đẹp, bây giờ thì nói tự hào vì mẹ giỏi vun vén cho gia đình.


- Các con chị đang ở tuổi cập kê. Là người mẹ nổi tiếng và có điều kiện tài chính, chị dạy con thế nào để hai cháu không sống thực dụng hay ỷ lại vào cha mẹ?

- Thùy My năm nay 17 tuổi. Cháu thường tâm sự với vợ chồng tôi những cảm xúc khác lạ, nhưng chỉ dừng lại ở mức ngưỡng mộ bạn trai ấy học giỏi, chơi thể thao hay. Con bé vẫn còn "tồ" lắm. Thí dụ như ngày Valentine vừa rồi, có bạn trai tặng hoa hồng, về nhà cháu lại phụng phịu với mẹ: "Sao bạn không tặng cho con cái gì ăn được, tặng hoa làm gì hả mẹ?". Tôi phải nén cười giải thích: "Quà của bạn là tấm lòng của bạn dành cho con, dù là gì cũng đáng quý".

Thùy My hiện đã cao 1m70, thích theo nghề người mẫu, nhưng vợ chồng tôi khuyên nên tốt nghiệp đại học rồi muốn làm gì cũng không muộn. Con bé ngoan, chăm học và học rất giỏi. Quế My năm nay 12 tuổi, cứ học theo cái nếp của chị, tôi cũng không phải nhọc công uốn nắn nhiều.

- Chị có bí quyết gì để giữ mãi nhan sắc trẻ trung, quyến rũ như thế này?

- Báo chí trước nay ưu ái gọi tôi là "người đẹp không tuổi", "hoa hậu không vương miện" hoặc "ảnh hậu". Tôi nghĩ những danh hiệu đó là điểm cộng cho mình chứ bản thân tôi chỉ muốn được công nhận là diễn viên điện ảnh. Tôi may mắn được tỏa sáng trong nghệ thuật ảnh lịch một thời, song điện ảnh mới là niềm đam mê, là địa hạt của tôi.

Nói về chuyện giữ gìn nhan sắc, vóc dáng, thú thật, ngoài lòng kiên trì, tôi cũng không có gì để gọi là bí quyết. Từ lâu tôi đã tập thể dục đều đặn 1 tuần 3 buổi, môn tập hiện nay của tôi là đi bộ lên dốc trên máy. 6 năm nay, tôi dùng mỹ phẩm nâng cơ và tối nào cũng dành khoảng 10 phút để massage mặt. Tôi cho rằng tuổi nào cũng có vẻ đẹp riêng và người đẹp bao giờ cũng có tuổi. Do đó, bao giờ tôi cũng công khai tuổi thật của mình.


- Chị nghĩ gì về tuổi già? Chị có bận tâm khi tuổi tác sẽ đem nhan sắc của chị rời xa?

- Già đi là quy luật tất yếu. Vì vậy, già đã làm sao? Tôi cho rằng phụ nữ tuổi trung niên đừng nên mỗi ngày soi gương rồi than vãn sao da, dáng mình không còn như xưa mà phải vui vẻ chấp nhận ngoại hình hiện tại để cảm thấy tự tin mà luyện tập. Phải luyện tập để khỏe, để tự tin trước khi để đẹp. Bản thân tôi tập luyện với mục đích trước hết để khỏe mạnh. Tôi thích vẻ đẹp khỏe mạnh, đầy sức sống.

- Không thể phủ nhận chị quá may mắn khi có vẻ đẹp trời cho, một người chồng yêu vợ, một con đường nghệ thuật bằng phẳng…

- Tôi thừa nhận có may mắn, nhưng chỉ một phần. May mắn thật sự phải là do chính bản thân mình tạo ra. Điều kỳ lạ là hầu như ai nhìn vào tôi cũng nghĩ tôi sinh ra là để sung sướng, hạnh phúc, để được hưởng thụ. Nghĩ vậy thật là oan cho tôi lắm. Tôi đâu có vô dụng như vậy. Người ta khen tôi đẹp, nhưng nếu đẹp mà chẳng có ích gì cho người khác thì đẹp để mà làm gì? Sự thật là 20 năm nay tôi đã phải rất vất vả và bền lòng bỏ công sức vun vén cho hình ảnh cũng như mái ấm của mình.

- Làm phụ nữ tuổi trung niên mà có thể đẹp mọi lúc mọi nơi, theo Diễm My đó có phải là một niềm hạnh phúc không?

- Một người phụ nữ được như vậy luôn thấy tự tin và hạnh phúc. Người ta nói cứ nhìn gương mặt người phụ nữ sẽ biết người đó đang đau khổ hay hạnh phúc. Đó là cái thần sắc, khó giấu lắm, dù có khéo trang điểm bằng son phấn cỡ nào. Tôi biết mình có được cái thần sắc tốt xuất phát từ suy nghĩ tích cực, lạc quan trong cuộc sống. Để giữ gìn thần sắc với một bề ngoài tương xứng cũng cực thân lắm.

Chẳng hạn, đi dự tiệc tôi cũng phải lựa chọn bộ đồ này, phụ kiện kia, nghe con góp ý khen chê. Hôm nào tôi cảm thấy mình mập hơn một chút thì phải mặc quần gel để "bóp" cái bụng lại. Khi chụp ảnh chung với đồng nghiệp, tôi ráng nín thở, hóp bụng vào một chút. Không biết những điều này có tác dụng gì không, nhưng ít nhất nhờ vậy mà tôi tự tin và quan trọng là tôi biết mình thật sự đẹp từ trong ra ngoài.

Cảm ơn chị!


theo eva
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1342432414-diemmy-langsao-eva--3-.jpg
Views:	20
Size:	82.9 KB
ID:	395270  
Old 07-17-2012   #2
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Default

Diễm My: "Tôi đẹp từ trong ra ngoài!"
vãi sao nếu zậy cởi ra xem thử coi rồi mới biết chứ nói xuông ai nói chả được
3dungvemcondo_is_offline  
Old 07-17-2012   #3
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

diễm mi đẹp từ vú đến lồn
Minhrau_is_offline  
Old 07-17-2012   #4
sac_nguyensinh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
sac_nguyensinh's Avatar
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 3,447
Thanks: 0
Thanked 38 Times in 35 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
sac_nguyensinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Diễm My: "Tôi đẹp từ trong ra ngoài!"...

Sao chổi Việt Nam phải học tính khiêm tốn, nhã nhặn, không tự cao tự đại, phát ngôn bừa bãi...

==================GÕ TIẾNG VIỆT================ =======
Hảy thể hiện mình là người Việt bằng cách viết tiếng Việt:
Gõ Tiếng Việt Có Dấu Online từ Mọi Nơi và Mọi Máy PC hay Apple/Mac
http://angeltech.us/viet-anywhere/
==================== ==================== ==========
sac_nguyensinh_is_offline  
Old 07-17-2012   #5
quybien
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Nov 2007
Posts: 516
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
quybien Reputation Uy Tín Level 1
Default

Tuỗi 50 rùi mà không bít cách ăn nói tế nhị đệ không bị chúng ghét !!!

" .. đẹp từ trong ra ngoài.." không thấy không tin, có thấy có tin ....

Nhưng ... cũng xin đừng cỡ .... heheeee
quybien_is_offline  
Old 07-17-2012   #6
5com
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 7,182
Thanks: 1,810
Thanked 681 Times in 369 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 107 Post(s)
Rep Power: 27
5com Reputation Uy Tín Level 6
5com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 6
Default

Bài báo hoàn toàn láo khoét, chỉ cho coi bên ngoài, ''dấu diếm '' bên trong.
5com_is_offline  
Old 07-17-2012   #7
angel158870
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
angel158870's Avatar
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 6,390
Thanks: 2,251
Thanked 1,180 Times in 721 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 186 Post(s)
Rep Power: 27
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by 5com View Post
Bài báo hoàn toàn láo khoét, chỉ cho coi bên ngoài, ''dấu diếm '' bên trong.
:haf ppy:
angel158870_is_offline  
Old 07-17-2012   #8
joebob3
Banned
 
Join Date: Dec 2008
Location: ị đầu Hồ chó đẻ
Posts: 1,819
Thanks: 4
Thanked 6 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
joebob3 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Em không còn nhớ nhửng năm 90's , em đi khách trăm đô, mà bị khách chê là em lam biếng hở em ? vì tội không chịu siêng phục vụ .
thời đại đỉ diếm học làm người !!!!!!!!!!!!!!
joebob3_is_offline  
Old 07-18-2012   #9
themawave
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,522
Thanks: 0
Thanked 15 Times in 14 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
themawave Reputation Uy Tín Level 1
Default

ói ói.............
themawave_is_offline  
Old 07-18-2012   #10
nguyen.minhdung
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 1,531
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
nguyen.minhdung Reputation Uy Tín Level 1
Default

Lại thằng jojolotus chuyên gia liếm cứt . Con này đả có thời gian lám đỉ. Điều này là 1000% có nhiêu người chơi con này rồi. bây gời chì cho bọn nhà báo vài xu lẻ thì , bọn liếm cứt bưng bô ca tụng có gì là lạ đâu!
nguyen.minhdung_is_offline  
Old 07-19-2012   #11
darkarcon
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 357
Thanks: 1
Thanked 3 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
darkarcon Reputation Uy Tín Level 1
Default

Nhu*ng mà co' quay lai phim chi.t cu²a cô ta hay là không?
darkarcon_is_offline  
Old 07-19-2012   #12
huynhtrungdao
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 900
Thanks: 12
Thanked 28 Times in 24 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 20
huynhtrungdao Reputation Uy Tín Level 4huynhtrungdao Reputation Uy Tín Level 4huynhtrungdao Reputation Uy Tín Level 4huynhtrungdao Reputation Uy Tín Level 4huynhtrungdao Reputation Uy Tín Level 4huynhtrungdao Reputation Uy Tín Level 4huynhtrungdao Reputation Uy Tín Level 4huynhtrungdao Reputation Uy Tín Level 4huynhtrungdao Reputation Uy Tín Level 4huynhtrungdao Reputation Uy Tín Level 4huynhtrungdao Reputation Uy Tín Level 4huynhtrungdao Reputation Uy Tín Level 4huynhtrungdao Reputation Uy Tín Level 4
Default

Dep tu Tu Cung ra toi dau vu
huynhtrungdao_is_offline  
Old 07-20-2012   #13
huutien
R1 Thường Dân
 
Join Date: Jul 2012
Posts: 45
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
huutien Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by sac_nguyensinh View Post
Diễm My: "Tôi đẹp từ trong ra ngoài!"...

Sao chổi Việt Nam phải học tính khiêm tốn, nhã nhặn, không tự cao tự đại, phát ngôn bừa bãi...

==================GÕ TIẾNG VIỆT================ =======
Hảy thể hiện mình là người Việt bằng cách viết tiếng Việt:
Gõ Tiếng Việt Có Dấu Online từ Mọi Nơi và Mọi Máy PC hay Apple/Mac
http://angeltech.us/viet-anywhere/
==================== ==================== ==========
dung vay ! toi hoan toan dong y voi ban . da la nguoi cua cong chung, khi noi nang phai biet giu su khiem ton .
huutien_is_offline  
Old 07-20-2012   #14
huutien
R1 Thường Dân
 
Join Date: Jul 2012
Posts: 45
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
huutien Reputation Uy Tín Level 1
Default

da la nguoi cua cong chung , nen can trong trong loi noi ! nen khiem ton mot chut em nhe !
huutien_is_offline  
 
User Tag List


Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13635 seconds with 13 queries