HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Diễm My nói lời tâm huyết về Mr Đàm sau vụ hôn nhà sư
Old 11-14-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
"Đừng nghĩ hành động hôn nhà sư của Hưng tại buổi đấu giá vừa rồi với ý nghĩa Hưng báng bổ đạo Phật" - Cựu diễn viên nổi tiếng Diễm My đưa ra quan điểm về vụ việc Mr Đàm hôn môi nhà sư.

Nói với tư cách một khán giả hâm mộ

“Đứng ở góc độ một người say mê giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng, tôi có thể nói thế này: Hưng là một ca sĩ có tài thật sự. Tôi biết Hưng từ khi Hưng mới chập chững bước vào nghệ thuật, qua CD Bình minh sẽ mang em đi. Nghe lần đầu, tôi đã chú ý ngay đến giọng hát hừng hực, đầy cá tính, không lẫn với bất kỳ ca sĩ nào.

Những lúc buồn, vui, tôi đều nghe Hưng hát, có cảm giác giọng hát này rất gần gũi, như đang chia sẻ cùng mình. Sau này, tôi biết được quá trình phấn đấu đầy gian khổ của Hưng, tôi càng quý trọng Hưng. Từ một anh thợ hớt tóc bình dân trong một xóm nghèo, Hưng đã dày công kiên trì, có một ý chí mãnh liệt, để vụt sáng. Chỉ vài lời, không thể nào diễn tả hết những tủi nhục, cay đắng, những giọt mồ hôi mà Hưng đổ ra trên một bước đường chông chênh ấy. Đâu phải ai cũng làm được như Hưng?



Cựu diễn viên nổi tiếng Diễm My.

Trong giọng hát của Hưng, nếu nghe kỹ, sẽ nhận thấy một tâm trạng đầy khắc khoải và một cái tâm trong sáng của người nghệ sĩ. Làm nghệ thuật, có nhiều chông gai, cạm bẫy, những hào nhoáng đôi lúc giả tạo, nhưng Hưng vẫn có một thần kinh 'thép' để sáng suốt biết mình là ai, cần phải làm gì.

Thời buổi nhiễu nhương, nghệ thuật cũng không thể nào tránh khỏi cảnh vàng, thau lẫn lộn, một ca sĩ muốn đứng vững trong một, hai năm đã là khó. Hưng đã gần hai mươi năm trụ vững trong lòng khán giả, vẫn được khán giả cuồng nhiệt đón nhận một cách trân trọng, tất cả xuất phát từ cái tâm trong nghề nghiệp, cách đối nhân, xử thế với mọi người.

Quan trọng hơn hết là Hưng biết khán giả cần gì ở mình và mình phải có trách nhiệm đáp ứng lại những gì khán giả cần.

Nếu nhìn nhận một cách công bằng, Hưng đã cống hiến quá nhiều cho nghệ thuật, để cho bản thân và cho nhiều người. Tôi nhớ một nhạc sĩ đã nói thế này: Hưng nổi tiếng, Hưng nuôi sống bản thân mình và nuôi nhiều ca sĩ khác. Tên tuổi Hưng treo lên, nhiều khán giả chịu bỏ tiền ra, chỉ để được vào xem, nghe Hưng hát, chứ không hẳn vì những ca sĩ hát chung chương trình với Hưng. Nhưng tiền thu được từ show diễn, đâu chỉ một mình Hưng được nhận?

Nói với tư cách của một người chị

Tôi quen biết Hưng khá lâu, hai chị em hợp nhau ở một cá tính: Không thích giả tạo, có gì thì cứ nói thẳng. Cá tính này có mặt lợi, cũng có mặt hại. Lợi với những người thích sống cương trực, hại với những người thích được tâng bốc. Trớ trêu trong cuộc đời này, thành phần sống cương trực chỉ là thiểu số, thành phần thích được xu nịnh tâng bốc lại là đa số.

Vì vậy, tôi không ngạc nhiên, khi dư luận “dậy sóng”, chửi rủa nhiều hơn là sự cảm thông trước một bức ảnh Hưng hôn môi nhà sư. Đáng buồn thay, chỉ một bức ảnh, một số người đã lập tức cho rằng Hưng là một người có cách sống quái đản, hay làm chiêu trò để lăng-xê tên tuổi, phủ nhận sạch tất cả những gì tốt đẹp mà Hưng đã làm cho nghệ thuật, cho cuộc đời này.

Như vậy có quá bất công không, có quá phiến diện không? Tôi tin chắc rằng những người đang nặng lời với Hưng, là những người chưa bao giờ tiếp xúc, nói chuyện với Hưng và họ cũng không có mặt trong buổi đấu giá từ thiện với mục địch rất ý nghĩa: Quyên góp tiền để chữa căn bệnh hiểm nghèo cho ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

Có người còn cay độc, cho rằng tên tuổi Hưng đang bị “chìm”, hết thời, Hưng đang cố gắng “quậy” bằng chiêu trò để níu kéo. Tôi xin trả lời: “Tên tuổi Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ chìm. Và Hưng cũng không dại dột để nhào vào tín ngưỡng để tạo chiêu trò. Là một người thông minh, tôi biết Hưng có rất nhiều chiêu trò và Hưng chỉ sử dụng những chiêu trò đó trên sân khấu để phục vụ khán giả của mình.



Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Hưng nhiều lần gọi điện thoại cho tôi, mỗi khi có một buổi đấu giá, hay chương trình ca nhạc từ thiện, nói một câu ngắn đầy tình cảm: “Chị My ơi, hôm nay em làm một chương trình, kiếm tiền giúp một người. Chị đến ủng hộ em nhé”. Đôi lúc bận việc, nhưng tôi chưa bao giờ từ chối Hưng, vì tôi biết rằng, Hưng đang làm việc tốt.

Trong các buổi đấu giá, Hưng luôn tìm mọi cách để khuấy động chương trình, với một khát khao: Thu về thật nhiều tiền để làm giảm nỗi khổ của người mình cần giúp đỡ. Cứ nhìn Hưng hoạt náo trên sân khấu, đầm đìa mồ hôi, mới thấy được tình con người cao quý của Hưng.

Ở cuộc đời bon chen này, một nụ cười người ta còn tiết kiệm cho nhau, huống hồ…Tại sao Hưng không an nhàn trong căn biệt thự rộng lớn của mình, đi du lịch đâu đó mà phải vất vả vì người khác như vậy? Hãy rộng lượng nhìn nhận một cách công tâm nhất những hành động Hưng làm trong các buổi đấu giá từ thiện, nhất là trong vụ việc Hưng hôn nhà sư vừa rồi.

Thân với Hưng đã lâu, tôi biết Hưng rất tôn trọng các tín ngưỡng khác, ngoài đạo Công Giáo mà Hưng đang theo, đừng nghĩ hành động hôn nhà sư của Hưng tại buổi đấu giá vừa rồi với ý nghĩa Hưng báng bổ đạo Phật. Hưng không bao giờ dám phạm thượng với bất kỳ một tín ngưỡng nào.

Là một tín đồ Phật giáo, tôi muốn nói rằng: Chúng ta hãy sống vị tha, bao dung. Nếu ai đó đang chỉ trích hành động hôn nhà sư của Hưng, hãy rộng lượng bỏ qua. Đừng để những lời chỉ trích cay độc làm ngã quỵ một tài năng, biết sống tử tế như Hưng.


theo GDVN
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Mr-Dam.jpg
Views:	5
Size:	62.0 KB
ID:	423644  
Old 11-14-2012   #2
canhdieubay
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,976
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 28
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Default

lai them 1 con diem gia mo mieng benh thang heo hehehe
canhdieubay_is_offline  
Old 11-14-2012   #3
jfkkfc
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 2,831
Thanks: 204
Thanked 132 Times in 88 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4jfkkfc Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by canhdieubay View Post
lai them 1 con diem gia mo mieng benh thang heo hehehe
jfkkfc_is_offline  
Old 11-14-2012   #4
longhue
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2007
Posts: 2,805
Thanks: 6,550
Thanked 3,913 Times in 1,337 Posts
Mentioned: 21 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 596 Post(s)
Rep Power: 25
longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8
longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8longhue Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by canhdieubay View Post
lai them 1 con diem gia mo mieng benh thang heo hehehe
Sao nói nặng người ta quá vậy bạn.Mụ nầy chỉ đóng phim con heo thui heheheee.
longhue_is_offline  
 
User Tag List


Mỹ chưa sẵn sàng hộ tống tàu qua Hormuz, Nga bị tố giúp Iran, “Ayatollah” là gì, Mỹ tiết lộ số dầu trung bình-thấp còn trong kho Thông điệp đầu tiên của Tân Giáo Chủ Ba Tư: đóng Hormuz, dọa đánh căn cứ Mỹ và lời trấn an nửa vời với láng giềng Putin trúng số giữa cơn bão Trung Đông: khi dầu mỏ, chiến tranh và ảo tưởng của Trump cùng đẩy Nga hưởng lợi
Iran đưa ra ba điều kiện để chấm dứt chiến tranh, Giá nhiên liệu máy bay tăng mạnh, du lịch Trung Đông thiệt hại 600 triệu USD mỗi ngày California thấp thỏm, Iran mở rộng đòn đánh, hai tàu chở dầu bốc cháy, Mỹ tung 172 triệu thùng, Trump tuyên bố “đã thắng” Mỹ đánh Iran, châu Âu đứng nửa gần nửa xa: Donald Trump bỗng thấy cô đơn giữa vòng đồng minh
“G2” hay giấc mộng lưỡng cực: Trump muốn Mỹ - Trung cùng chia thiên hạ, Bắc Kinh lại không muốn mang tiếng bá quyền Nga ngồi không cũng hưởng lợi: chiến tranh Iran có thể thành “mỏ vàng” mới cho Điện Kremlin Eo biển Hormuz bốc lửa, chiến tranh lan rộng: Tàu hàng Thái Lan nổ tung, Iran có kho thuỷ lôi đáng sợ
DHS “quay xe” vụ dừng PreCheck: Hành khách thở phào, Global Entry vẫn bấp bênh Newsom “lên đường” bằng tour sách: Nếu đối đầu Kamala Harris, đó là… số phận Đêm Mar-a-Lago: Kẻ mang súng và can xăng bị bắn hạ ngay cổng Bắc
Tô Lâm bắt đầu chiến dịch thanh trừng các đàn em của Nguyễn Phú Trọng còn sót lại TRUMP MANG LẠI THÙ GHÉT CHƯA TỪNG THẤY Tràn ngập ảnh Đinh La Thăng ăn tết ở nhà, báo chí trong nước bịt kín thông tin
Trump nâng thuế quan toàn cầu lên 15% sau phán quyết Tối Cao Pháp Viện: “Đòn bẩy” mới, sóng gió mới Bốn năm chiến sự Ukraine: Nga trả giá bằng máu, bằng tiền – và bằng vị thế quốc tế Sydney rộn ràng Hội Chợ Tết Bính Ngọ 2026: Khai mạc tưng bừng – Hôm nay (CN 22/2) tiếp tục 10AM–10PM, pháo bông 9PM
IKEA đóng hàng loạt cửa hàng ở Trung Quốc Giá vàng–bạc tăng dựng đứng, huy chương Olympic mùa đông 2026 thành “tài sản” kỷ lục Mất xe là mất đường sống: Mỹ chứng kiến làn sóng tịch thu xe kỷ lục, Thượng viện “soi” ngành cho vay mua xe
EEOC “gõ cửa” Nike vì nghi phân biệt đối xử với nhân viên da trắng: Chính quyền Trump siết anti-DEI, Nike trở thành ví dụ điển hình Cây tre gặp gió lớn: tài sản Việt Cộng ở Cuba – Venezuela đứng trước nguy cơ “bốc hơi”, Rubio siết “vòng cổ năng lượng” Cuba Cuba và chiếc “phao” cấm vận: vì sao 66 năm rồi vẫn đổ thừa Hoa Kỳ?
Việt Nam lo sợ Mỹ đã lên kế hoạch bắt sống lãnh đạo, lật đổ chế độ Một năm “bão tố” khoa học Mỹ: tưởng sập mái, rốt cuộc vẫn trụ được Đài Loan “kẹt” gói quốc phòng 40 tỷ USD
Nữ du khách Canada 19 tuổi tử vong giữa bầy dingo Pháp cấm người dưới 15 tuổi sử dụng Facebook vì quá độc hại Minneapolis: Video cho thấy súng bị rút khỏi người Alex Pretti trước khi loạt đạn nổ — ai bắn phát đầu?
Bão tuyết “xé đôi” nước Mỹ: băng đá kèm sấm sét, 16.000 chuyến bay bị hủy, gần 1 triệu nhà mất điện Bão tuyết “khóa” nước Mỹ: băng đá dài 2.000 dặm, 14.800 chuyến bay bị hủy, rét kỷ lục rình rập Minneapolis lại đổ máu: Y tá Alex Pretti gục ngã giữa chiến dịch truy quét của liên bang
Tướng thân cận của Tập Cận Bình : Trương Hựu Hiệp bị điều tra, chiến dịch thanh trừng chạm tới tầng cao nhất PLA Bão tuyết 2.000 dặm “xé” nước Mỹ: băng đá như dây thòng lọng, 13.000 chuyến bay nằm im Minneapolis “bốc cháy” giữa băng giá: biểu tình ICE Out, bắt bớt người, rồi thêm một công dân Mỹ bị bắn chết
Một ngày ‘đứt mạch’ ở Mỹ: Verizon sập mạng, FBI ập vào nhà phóng viên, AI bị siết và Saks nộp đơn phá sản Iran bên bờ sóng gió, Mỹ cân nhắc ra tay: dầu mỏ – chip AI – vàng bạc cùng rung chuyển Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Những lỗ thủng miễn dịch ở Mỹ: miễn trừ vaccine tăng vọt, sởi bùng phát – FDA cũng vừa gỡ cảnh báo ‘ý nghĩ tự tử’ khỏi thuốc gi Một lá phiếu của Vance, một chiến thắng của Trump: Thượng viện chặn nghị quyết siết quyền đánh Venezuela Trump nói Iran “không có kế hoạch hành quyết”, nhưng Trung Đông vẫn nín thở
Hawley “quay xe” phút chót: Trump siết kỷ luật đảng trước lá phiếu War Powers về Venezuela Greenland băng giá dậy sóng: Đan Mạch tăng quân, NATO vào cuộc giữa sức ép “thâu tóm” từ ông Trump “Lằn ranh đỏ” tự đặt: Trump cân nhắc đòn đánh Iran, vùng Vịnh nín thở chờ quyết định
“Vũ hội 400 triệu USD ở Nhà Trắng”: Trump phá East Wing, dự án phòng khiêu vũ gây bão tranh cãi Trump ra lệnh mua 200 tỷ USD “trái phiếu thế chấp”: Lãi vay nhà ở Mỹ sắp hạ nhiệt? Minneapolis dậy sóng sau vụ ICE bắn chết công dân Mỹ: “ICE OUT!” vang giữa băng giá
Iran: Người dân đổ ra đường quyết lật độ chính quyền độc tài Berlin tê liệt giữa băng giá: 100.000 người mất điện vì vụ phóng hỏa bị gọi là “khủng bố” Bóng ma chiến tranh phủ lên bàn đàm phán: Nga dọa đánh thẳng lực lượng Anh–Pháp tại Ukraine
Iran bùng nổ biểu tình vì “không còn mua nổi gì”: đồng tiền rơi tự do, chính quyền chỉ còn… dùi cui Sau vụ đặc nhiệm bắt Maduro: Cabello nổi lên như nhân vật then chốt, Mỹ treo thưởng 25 triệu USD Ký sự phiếu cơm của Vietnam Airlines, Chuyện “claim” bồi thường EU: 600 euro có thật dễ ăn?
Hòa Giải Không Thể Là Mệnh Lệnh: Vì Sao Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại Nói Không Bắt Tay Khi “Chính” Không Luôn Thắng “Tà” – Nhưng Lòng Nhân Vẫn Có Thể Cứu Một Đời Người Vĩnh Biệt Thầy Đặng Thông Phong – “Ngọn Núi” Aikido Của Người Việt
Nơi đây yên nghỉ các chiến sĩ lầm đường: Một tấm bia ở Tân Sơn Nhất và bài học về lòng nhân Bi kịch ở phi trường Salt Lake City: Một cơn khủng hoảng tâm thần, một lỗ hổng an ninh, và lá đơn kiện 300.000 USD Bi kịch trong ngôi nhà sang trọng ở Ohio: Nha sĩ và vợ bị bắn chết, hai con nhỏ vẫn an toàn
10 phút tới liền và cái giá phía sau: Hơn 200.000 shipper Ấn Độ đình công đêm giao thừa Biển Baltic lại đứt mạch: Phần Lan bắt tàu nghi kéo neo làm hỏng cáp nối Helsinki–Tallinn Cái cặp bí ẩn, Vecna và lời hẹn cuối: Stranger Things kết thúc trong nước mắt
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:31.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 1.79786 seconds with 13 queries