HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Minh Tuyết về VN sẽ không dám mặc hở hang như ở bên Mỹ
Với rất nhiều lần bị phạt với cách ăn mặc của các ca sĩ gần đây khiến lần này trở về Minh Tuyết cũng phải đau đầu. Cô vốn có thế mạnh là vừa hát vừa hở hang, gợi cảm vậy mà ở VN thì lại không thể như vậy hoàn toàn được. Cùng vietbf.com khám phá thêm.

Minh Tuyết vừa được mời ngồi ghế nóng một game show, nữ ca sĩ hải ngoại cho biết, sẽ phải suy nghĩ về phong cách ăn mặc của mình.
- Lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo chương trình truyền hình, tại sao chị chọn "Tuyệt đỉnh song ca"?

- Tôi nhận được lời mời từ khá nhiều chương trình nhưng cũng vì nhiều lý do về thời gian, địa điểm và nội dung không phù hợp nên tôi từ chối. Nếu không hợp, tôi sẽ không làm tròn vai trò của mình. Tuy nhiên, lần này, tôi nhận lời làm giám khảo Tuyệt đỉnh song ca vì hai lý do.

Trước hết, ngồi ghế nóng cùng tôi đều là những người tôi quen biết, cho nên mình cũng thấy vui vui, hào hứng và không bị hồi hộp. Thứ 2, chương trình này khá hấp dẫn vứi format hát song ca đầu tiên tại Việt Nam. Trên ghế nóng, tôi được ghép cặp với Noo Phước Thịnh, cũng là một trong những nguyên nhân khiến tôi nhận lời tham gia.



Minh Tuyết được ông xã tháp tùng về Việt Nam tham gia trình diễn show thời trang của Đinh Văn Thơ, diễn ra vào đầu năm 2016. Ảnh: Bá Ngọc
- Nhiều người lo ngại, phong cách âm nhạc cũng như khoảng cách thế hệ giữa chị và Noo Phước Thịnh sẽ khiến cả hai khó hòa hợp, thực tế thế nào?

- Tôi chưa bao giờ làm việc với Noo, thậm chí là chưa gặp, nhưng lần về Việt Nam này, chúng tôi đã lên lịch hẹn để hai chị em hiểu nhau hơn trước khi ngồi ghế nóng. Khi biết mình bắt cặp với Noo, tôi đã dành thời gian để tìm hiểu chàng trai này. Ban tổ chức hỏi tôi có hài lòng khi cùng team với Noo hay không, lúc đõ tôi đã nói: “Noo là một ca sĩ đẹp trai, dễ thương, có triển vọng và được khán giả yêu mến. Không có lý do gì để tôi từ chối về cùng team với cậu ấy".

Đối với tôi, khi ở dưới sân khấu, không cần biết mình là ai, nhưng khi đã bước lên sân khấu thì mình là nhân vật trong bài hát. Có nghĩ là không cần biết người đó tuổi tác thế nào, chênh lệch ra sao nhưng đã bước vào con đường âm nhạc, nhất là song ca, hai tâm hồn phải hòa quyện và đồng cảm. Đó là nền tảng thành công. Cho nên, khi ngồi ghế nóng với Noo Phước Thịnh, đương nhiên tôi phải có kế hoạch để chúng tôi trở thành một cặp ăn ý.

- Nhiều người cho rằng team của chị lép vé trước hai đội Cẩm Ly – Đan Trường, Mr Đàm - Dương Triệu Vũ, là những người có kinh nghiệm với game show, trong khi cả chị và Noo đều là lần đầu, chị gặp áp lực gì?

- Thật sự, tôi có chút lo lắng bởi tôi và Noo đều không có nhiều kinh nghiệm làm giám khảo như hai cặp kia. Nhưng bản thân tôi nghĩ cứ sống thật với bản thân, không cần thắng thua, cứ truyền đạt hết những gì mình có cho thí sinh.

Trong một cuộc thi, không nhất thiết bạn phải là người thắng, miễn là có thể chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình. Có những người thi hoài không đạt thành tích cao nhưng họ vẫn thành công. Nếu thật sự có khả năng, thì khán giả tự động sẽ đón nhận họ, kể cả bầu show các chương trình ca nhạc cũng chủ động mời.

Tôi và Dương Triệu Vũ có gặp nhau nhiều lần bên Mỹ. Anh Đàm thì rất thân thiết, chị Cẩm Ly thì không phải nói, Đan Trường cũng là người anh mà tôi quý mến. Đối với 4 người này, tôi không có gì để e dè. Cái tôi lo lắng là đôi lúc tôi hiểu, tôi biết nhưng lại không thể diễn đạt thành lời suôn sẻ. Tôi sẽ dùng trái tim, tìm cảm của mình để hướng dẫn thí sinh.

- Phải đối đầu với chị gái Cẩm Ly trên ghế nóng, điều chị lo ngại nhất là gì?

- Khi hay tin hai chị em đối đầu nhau trên ghế nóng, chị Ly đã nhiều lần cảnh bảo tôi rồi. Tôi nói cho vui vậy thôi, chứ chị Ly hướng dẫn tôi nhiều. Chị bảo tôi đừng thêm tiếng Anh vào khi đang nói tiếng Việt.

Suy nghĩ của chị Ly và tôi khác nhau nhiều sẽ nảy sinh tranh cãi khi ngồi ghế nóng. Trong cuộc sống, nhất là sở thích và phong cách âm nhạc của chị Ly và tôi có nhiều điểm chung. Nhưng với chương trình này sẽ không thể nói trước. Chắc các bạn phải theo dõi để xem Minh Tuyết và Cẩm Ly cãi nhau thế nào trong game show. Chắc chắn tôi và chị ấy sẽ không nhường nhau.

- Phong cách thời trang sexy của chị được yêu thích ở trường hải ngoại nhưng lại không hợp khi lên sóng truyền hình tại Việt Nam. Chị sẽ thay đổi thế nào?

- Phong cách thời trang ngồi ghế nóng khiến tôi phải suy nghĩ. Tôi thích thời trang và thích sexy. Tôi đang tìm kiếm ê-kíp lo khâu chuẩn bị trang phục, trang điểm, tóc để giúp mình bớt nhàm chán trên ghế nóng. Tuy nhiên, Việt Nam không giống Mỹ. Ca sĩ không thể muốn mặc gì lên sóng truyền hình cũng được. Tôi sẽ phải cân nhắc rất kỹ để tiết chế sở thích gợi cảm của mình, tôi sẽ cố gắng dung hòa khi lên sóng truyền hình ở Việt Nam.



Nữ ca sĩ gợi cảm đứng trên sân khấu cùng chị gái Cẩm Ly trong một chương trình. Ảnh: BTC
- Nhiều ngôi sao hải ngoại về Việt Nam tổ chức show diễn, xây dựng tên tuổi, bởi dù có đi đâu, quê hương vẫn là nhà. Chị thì sao?

- Rất khó nói vì mình sẽ không biết trước điều gì sẽ xảy ra. Ở Việt Nam, người ta sống ở một nơi mấy chục năm liền, sau này là cha truyền con nối. Nhưng ở Mỹ thì người ta thường di chuyển chỗ ở, ít có ai ở một nơi quá lâu.

Có những việc mình muốn nhưng chưa chắc đã được bởi một lý do nào đó khiến mình bước sang một ngã rẽ khác. Có thể đến một lúc nào đó, môi trường ở Việt Nam, nhất là lĩnh vực văn nghệ mở rộng và thích hợp với tôi thì tôi sẽ trở về và hoạt động chính thức.

- Con người của chị trong công việc, cuộc sống và tình yêu khác nhau thế nào?

- Minh Tuyết là người dễ tính trong quan hệ ngoại giao, cư xử với bạn nè, nhưng trong nghệ thuật lại rất khó tính. Tôi thấy mình quá cầu toàn với nghệ thuật, còn cuộc sống, tôi không muốn có kẻ thù bởi họ khiến tôi đau đầu. Tôi khá thẳng tính và không ngại nêu quan điểm của mình trước những vấn đề.

Có nhiều bài báo nói về người đàn ông của tôi, nhưng tôi không muốn kéo anh vào thế giới giải trí. Mối lần đi du lịch không dính tới công việc, tôi khác lắm. Khi bước xuống sân khấu, tôi muốn Minh Tuyết là người của gia đình. Ca sĩ có những lúc sống theo khuôn phép. Cho nên có những thứ, tôi muốn giữ lại cho riêng mình.

Minh Tâm
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 05-31-2016
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	77.jpg
Views:	0
Size:	72.2 KB
ID:	891863  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 05-31-2016   #2
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Wink

không biết MT còn nhớ enuf tiếng diệt để làm giải khám cho chương chình ình này hay không hén? hahaha sợ nói tiếng diệt lơ lớ quá hoặc chim dzô nhiều tiếng anh quá sẻ làm khán giả dà thí sanh hục hững thì shao? hahahahah LMAO

dzìa diệt nam nóng lắm MT không ăn mặc hở háng thì nóng chãy mỡ đó nghen cưng hahahahah
laughster_is_offline   Reply With Quote
Old 05-31-2016   #3
canhdieubay
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
canhdieubay's Avatar
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,976
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 28
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Default

thu nay o my tieng anh deo hoc ba khong biet , ve vn xo vai tieng lam nhu ve vit
kieu , ma no cung tu lo dao tao cua cs ma ra
canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
Old 05-31-2016   #4
tom1612
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jan 2009
Posts: 511
Thanks: 1
Thanked 268 Times in 151 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 51 Post(s)
Rep Power: 17
tom1612 Reputation Uy Tín Level 2tom1612 Reputation Uy Tín Level 2tom1612 Reputation Uy Tín Level 2tom1612 Reputation Uy Tín Level 2tom1612 Reputation Uy Tín Level 2tom1612 Reputation Uy Tín Level 2tom1612 Reputation Uy Tín Level 2tom1612 Reputation Uy Tín Level 2tom1612 Reputation Uy Tín Level 2tom1612 Reputation Uy Tín Level 2
Default

Con Heo Lun nay noi lam gi cho met !!
tom1612_is_offline   Reply With Quote
Old 05-31-2016   #5
corumstation
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
corumstation's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 5,551
Thanks: 0
Thanked 5,833 Times in 1,025 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 25
corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7
corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7
Default

Bây giờ, mũm mĩm như con lợn. Chui vào cũi chó (CSVN), sợ khỉ TS bú và nuôi nấng ... nên ngái!
corumstation_is_offline   Reply With Quote
Old 06-01-2016   #6
hlee48
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 457
Thanks: 821
Thanked 445 Times in 165 Posts
Mentioned: 45 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 220 Post(s)
Rep Power: 19
hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4
Default

Trời nói y như thiệt ,con Mễ này mà nói tiếng Mỹ chắc có Mễ nó hiểu .... về VN nỗ như pháo ,nói tiếng Việt chêm tiếng MỸ...!!! nhục quá bọn ca sĩ vịt kìu
hlee48_is_offline   Reply With Quote
Old 06-01-2016   #7
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by hlee48 View Post
Trời nói y như thiệt ,con Mễ này mà nói tiếng Mỹ chắc có Mễ nó hiểu .... về VN nỗ như pháo ,nói tiếng Việt chêm tiếng MỸ...!!! nhục quá bọn ca sĩ vịt kìu
đó mới đúng là thùng rổng kêu to hahaha
laughster_is_offline   Reply With Quote
Old 06-01-2016   #8
corumstation
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
corumstation's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 5,551
Thanks: 0
Thanked 5,833 Times in 1,025 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 25
corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7
corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7corumstation Reputation Uy Tín Level 7
Default

"Trời nói y như thiệt ,con Mễ này mà nói tiếng Mỹ chắc có Mễ nó hiểu .... về VN nỗ như pháo ,nói tiếng Việt chêm tiếng MỸ...!!! nhục quá bọn ca sĩ vịt kìu" --> hlee48

Nếu như vậy ... mà thừa bà con, thân thuộc của khỉ đầu chó này tiêu thụ tiền đến cho nó địt! LMAO!
corumstation_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


Ông trùm “đế chế Prince Group” bị trục xuất về Trung Quốc: vụ bắt người làm rung chuyển mạng lưới lừa đảo xuyên biên giới Caribbean dậy sóng: Mỹ bắt thêm tàu dầu, Trump hủy “làn sóng 2” và gọi các ông lớn dầu khí vào Nhà Trắng Minneapolis sau phát súng của ICE: Thành phố dựng rào, đặt hoa… rồi hẹn nhau im lặng lúc 10 giờ sáng
Iran chìm trong “bóng tối internet”: Làn sóng phẫn nộ dâng lên, Khamenei cứng giọng Một phát súng, cả thành phố nghẹt thở: Người dân Minnesota xuống đường đòi công lý cho Renee Good Việt Kiều về Việt Nam sống, sao lại trở lại Mỹ: câu chuyện “hồi hương” kinh hoàng như ác mộng
Lộ danh tính nhân viên ICE nổ súng ở Minneapolis: vì sao chính quyền liên bang bị tố “che tên, chốt tội” quá sớm? Vụ ICE bắn chết phụ nữ ở Minneapolis: DHS vội gọi “khủng bố nội địa”, video lại cho thấy nhiều góc khuất Ăn “đồ có chất bảo quản” mỗi ngày: Nghiên cứu Pháp cảnh báo tăng nguy cơ ung thư và tiểu đường type 2
Thế giới chấn động trước ‘cú ra tay’ của Trump, bắt sống trùm Cộng Sản Nam Mỹ Mỹ tổng tấn công Gia Lạp Gia Tư, bắt sống Maduro, chế độ độc tài Cộng Sản Uy Nội Thụy Lạp sụp đổ Maduro nhà độc tài Cộng Sản đã bị bắt, bao giờ tới lượt họ Tô?
Rubio nói đã xác nhận Maduro bị bắt để đưa sang Mỹ xét xử: Caracas im ắng sau đêm “hành động quân sự” Từ đồng minh thành đối thủ: Saudi tấn công lô hàng UAE ở Yemen, ‘cuộc chiến ủy nhiệm’ đổi màu Sống trong bóng tối 16 giờ mỗi ngày: Ukraine mùa đông lạnh và cuộc chiến ‘bóp nghẹt điện, nước, hơi ấm’
Đêm Caracas rực lửa: Trump tuyên bố Mỹ tấn công Venezuela, Maduro và vợ bị bắt đưa khỏi đất nước Trump “khóa nòng” cảnh cáo Iran: Lời đe dọa lúc 3 giờ sáng và cái bóng của một cuộc can thiệp Vĩnh Biệt Man Phan – Người Marine Gốc Việt Và “Phù Thủy Excel” Ở DCMA
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13180 seconds with 13 queries