HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Best News - Tin Tức Hay > Tin hay Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Sang Mỹ á, thôi xin lỗi, tôi ở Việt Nam kiếm nhiều tiền hơn

Là một người đi qua nhiều sóng gió và thị phi, được biết đến với vẻ ngoài khác biệt, song trò chuyện với Trang Trần, tôi nhận ra ở chị có những nỗi niềm rất đàn bà mà bấy lâu nay bị “bỏ quên” chỉ bởi vỏ bọc xù xì, gai góc thậm chí pha chút bất cần thường thấy ở người phụ nữ cá tính…

Chào Trang Trần! Sao chị không chọn cuộc sống đầy hứa hẹn nơi trời Tây cùng chồng, mà lại làm khổ mình khi tự xoay xở, cáng đáng mọi việc, cật lực kiếm tiền?

Tôi không muốn mình vất vả về cuối đời, nên phải tạo dựng được nền tảng vững chắc. Thời điểm này cũng có hai phương án cho tôi lựa chọn, hoặc là sang Mỹ để được gần chồng, hoặc là ở lại Việt Nam kiếm tiền để tạo dựng được sống an toàn nhất cho hai mẹ con.
Nhưng, nếu bây giờ sang Mỹ, tôi khó mà kiếm được nhiều tiền ở như Việt Nam.

Nhưng dù mạnh mẽ, bản lĩnh tới đâu người phụ nữ cũng cần một bến đỗ bình yên để dựa vào?

Thực tế, tôi không tin vào hôn nhân lắm đâu! Chuyện gắn bó với nhau là số phận. Nếu số ở cạnh nhau thì đến cuối đời vẫn ở cạnh nhau. Nhưng, phụ nữ không thể bỏ con. Tôi cũng chứng kiến nhiều người phụ nữ bỏ con, cứ nghĩ rằng lúc đó mình đúng, nhưng cuối cùng họ nhận ra đó là sai lầm. Và, tôi thấy sự lựa chọn của mình đến thời điểm này vẫn rất đúng. Phải nhiều tiền, phải chủ động về tiền, và giữ được con cạnh mình. Nếu như bé Kiến (con gái Trang Trần – PV) hoàn tất thủ tục nhập cảnh vào Mỹ sẽ trở thành công dân Mỹ. Lỡ một ngày tôi muốn đưa con về Việt Nam sẽ rất khó. Louis có thể không nhiều tiền bằng tôi, nhưng lại đầy đủ tất cả giấy tờ pháp lý, và khi ấy tôi sẽ lệ thuộc vào anh ấy. Tôi vẫn chưa sẵn sàng!

Người ta nói chị ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không đưa con sang Mỹ để được gần bố?

Họ nói tôi ích kỷ, nhưng sao không nhìn vào sự cố gắng của tôi. Hãy chỉ ra tôi ích kỷ ở điểm gì? Nếu như bây giờ tôi cho Kiến sang với Louis, có phải đang ích kỷ với chính bản thân mình. Tôi luôn nỗ lực làm việc, kiếm tiền nuôi cả gia đình, thì tại sao người khác nỡ giành lấy đứa con mà tôi chín tháng mang nặng đẻ đau. Nhưng, tôi cũng chưa bao giờ có suy nghĩ, mình làm ra nhiều tiền hơn chồng nên được quyền giữ con. Tôi chỉ đang chờ tới thời điểm phù hợp. Lúc mang bầu Kiến, hai đứa cũng từng cãi nhau về chuyện này. Louis cũng muốn hai mẹ con sang Mỹ vì không muốn tôi ở nhà vất vả. Nhưng tôi nói thẳng với anh ấy, rằng: “Đó không phải là điều quan trọng nhất với em. Nếu em chưa sẵn sàng thì đừng ép. Tốt nhất là anh hãy để em tự quyết định cuộc sống của mình”.

Một cô con dâu mạnh mẽ, cá tính trong mối quan hệ với mẹ chồng sẽ thế nào?

Mẹ chồng tôi là một người rất đặc biệt, đúng kiểu “mẹ chồng quốc dân”. Bà rất bênh con dâu. Nếu biết Louis cư xử không phải với tôi là “biết tay” bà liền. Bà luôn công bằng với tất cả các con, không phân biệt dâu-rể, hay con ruột. Có một điều đặc biệt mà ít bà mẹ chồng có được, đó là bà rất thích đi chơi, đi du lịch, đi làm đẹp với con dâu. Bà thương tôi nhiều lắm!

Vậy khi chị vướng phải những thị phi, scandal, mẹ chồng chị phản ứng thế nào?

Mỗi lần biết tôi gặp scandal, mẹ chồng vẫn luôn bình tĩnh theo dõi đầu đuôi câu chuyện. Khi biết rõ ngọn ngành, bà động viên tôi: “Con không làm gì sai! Con không phải lo gì hết. Miệng lưỡi người đời nói cứ để họ nói, con chỉ cần biết tâm con không sai là được”. Thậm chí, không ít lần anti-fan còn nhắn tin vào Facebook mẹ chồng tôi “kể tội” con dâu, nhưng bà hồi đáp lại rất nhẹ nhàng: “Chúc các cháu hạnh phúc! Các cháu hãy làm tốt việc của mình. Đừng chĩa vào con bác, vì con bác không rảnh chuyện như cháu đâu”. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến tôi càng yêu và quý mẹ nhiều hơn.

Mới đây, Louis có chia sẻ đoạn tin nhắn của hai vợ chồng, anh còn lưu tên chị là “Bánh Bèo”. Chợt nhận ra có một Trang Trần rất nữ tính, khác xa với vẻ “đàn ông” thường thấy? Rõ ràng, với Louis, tôi không phải gồng mình như ngoài xã hội. Tôi có thể thoải mái bày tỏ tâm tư tình cảm mà không phải e ngại gì. Đó là điều rất bình thường. Hôm vừa rồi là sinh nhật Louis, tôi biết thừa nhưng vẫn cứng và ngang bướng, gần hết ngày rồi mới chúc.

Hóa ra, Trang Trần cũng rất lãng mạn đấy chứ, sao chị cứ phải cố giấu?

Dĩ nhiên! Đâu đó trong con người tôi vẫn lãng mạn, chỉ có điều tôi không muốn người khác nhìn mình với ánh mắt quá “bánh bèo”. Lúc nào tôi cũng muốn mình phải thật mạnh mẽ. Đó giống như “vũ khí” rất quan trọng để chiến đấu với những thử thách của cuộc đời. Tôi đủ cứng nhưng cũng đủ mềm mại để làm chủ cuộc sống của mình.

Nhiều người thắc mắc, tại sao một Trang Trần không thùy mị, nết na, thậm chí còn rất dữ dằn lại có thể khiến một người đàn ông cách xa nửa vòng trái đất yêu hết lòng như vậy?

Lâu nay, bản thân Louis biết rất rõ sự hy sinh của tôi, những điều tôi làm cho bản thân, và hiểu được những điều tôi tự dối lòng. Anh thương tôi, làm ra nhiều tiền nhưng không được hưởng.

Thú thật, trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến tiền. Tôi không bao giờ để đồng tiền nằm yên một chỗ, mà phải tìm cách xoay chuyển để có tiền. Nhiều lúc tôi nhắn tin trêu Louis “Em mệt rồi, không làm nổi nữa”, anh bảo: “Mệt rồi thì qua Mỹ với anh thôi”. Anh sợ tôi vất vả, mệt, nhưng biết tính tôi nên không bao giờ nài nỉ hay ép buộc.

Người ta nói “Yêu xa khó lắm”, trong khi chị và Louis mỗi năm gặp nhau đếm trên đầu ngón tay. Vậy, chất xúc tác nào giúp anh chị có thể đồng hành cùng nhau suốt ngần ấy thời gian?

Tôi và Louis cùng quan điểm “Đã là của nhau mãi mãi sẽ là của nhau, đã không là của nhau sẽ không là của nhau”. Thế nên, xa hay gần không quan trọng, chỉ là cái duyên và số phận gắn kết hai con người với nhau được bao lâu.

Có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, gạt bỏ những lo toan ngoài xã hội, trở về nhà chị là người phụ nữ thế nào trong gia đình?

Bản thân tôi thấy mình sống rất biết trước biết sau. Chồng ở xa, nên hầu như mọi việc trong nhà tôi đều quán xuyến hết. Những việc mẹ chồng dặn dò, tôi luôn nhớ và lo chu toàn. Tôi nghĩ đó là công việc và trách nhiệm của mình. Không phải cứ xồn xồn ngoài đường về nhà mình cũng vậy. Tôi biết mình phải sống thế nào cho đúng!

Với bé Kiến, chị thấy mình đã là một người mẹ tốt chưa?

Chỉ có một điều tôi khiến Kiến thiệt thòi là con không được ở gần ba. Nhưng, tôi chắc chắn nhiều bà mẹ khác khó có thể chăm con tốt như mình. Tôi có một giao kèo với ông xã là phải “nắm giữ” được Kiến, nghĩa là tôi dạy con muốn có thứ gì đó thì phải lao động, làm sai phải xin lỗi, chứ không phải cứ muốn gì được nấy. Tôi muốn con có một hành trang đầy đủ để sau này khi ra đời không bị người khác coi thường.

Trong cuộc sống vợ chồng, chị cảm nhận thế nào về hai chữ “Hạnh phúc”? Chị có thấy mình may mắn trong cuộc sống?

Hạnh phúc là khi cả hai đứa đều cảm thấy thoải mái nhất về nhau, không phải nghĩ ngợi, giấu giếm nhau điều gì. Đó là điều mà tôi đang cảm nhận được từ chính cuộc sống hôn nhân của mình.
Nhưng, tôi không thấy mình may mắn, mà tôi là người sống có nguyên tắc. Đàn bà phải tự tạo cho mình những nguyên tắc để có được hạnh phúc. Nếu như không nguyên tắc từ lúc yêu, nhu nhược từ ban đầu người khổ nhất là chính mình. Sau tất cả, tôi tự nhủ mình phải cứng cỏi hơn nữa, chủ động và chủ động hơn nữa.

Sau tất cả, còn nỗi niềm gì khiến chị trăn trở?

Gia đình tôi có bốn chị em, nhưng vì nhiều lý do mà cũng khá lâu rồi chưa có dịp tụ họp. Thậm chí, ngày lễ Tết chúng tôi cũng không gặp được nhau. Là chị cả trong gia đình, tôi luôn mong muốn một ngày nào đó cả nhà được quây quần, đoàn tụ. Cả nhà ai cũng thương nhau, nhưng muốn đoàn tụ có lẽ phải đợi duyên.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua

Super News

Tin tức Hoa Kỳ


Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Gibbs's Avatar
Release: 02-13-2022
Reputation: 589852


Profile:
Join Date: Jan 2005
Posts: 36,411
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	VBFtrangtran.jpg
Views:	0
Size:	82.8 KB
ID:	2004717  
Gibbs_is_offline
Thanks: 30,810
Thanked 21,634 Times in 9,903 Posts
Mentioned: 165 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 824 Post(s)
Rep Power: 86
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Old 02-13-2022   #2
bia3ba
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Nov 2020
Location: Blackburn
Posts: 1,164
Thanks: 1,883
Thanked 503 Times in 292 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 86 Post(s)
Rep Power: 6
bia3ba Reputation Uy Tín Level 6
bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6bia3ba Reputation Uy Tín Level 6
Default

Nếu so sánh, VN có nhiều triệu phú nhất trên Thế Giới! Trẻ trâu, ăn mày (hành khất), đánh giầy đều là triệu phú, còn cán bộ nhà nước hoặc đại gia có dính liếu ít nhiều với cán bộ (tham nhủng thối nát) đều là tỹ phú!

Chỉ có Trọng lú, Dumb phúck niểng, Ngân đù và mì Chính là dân vô sản thật sự, bởi tài sản của chúng đểu do con vợ chánh vợ thứ đứng tên!

Go figure!
bia3ba_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to bia3ba For This Useful Post:
Blue10 (02-15-2022), Gibbs (02-15-2022), hoaghoatham (02-14-2022)
Old 02-13-2022   #3
HonThienViet
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2017
Posts: 4,447
Thanks: 290
Thanked 2,361 Times in 1,460 Posts
Mentioned: 98 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 552 Post(s)
Rep Power: 12
HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5
Default

Nếu biết mánh khoé : " ở Việt Nam kiếm nhiều tiền hơn"

===> thì cứ rò rĩ chì mánh bà con thân nhân ruột thịt mình trước đi !

Sao nhân vật trong bài lại ngu ngu như hcm cúi đầu ký chia hai lảnh thổ V mà nói toạt móng heo ra chốn công cộng "forum" này vậy cà ..

Last edited by HonThienViet; 02-13-2022 at 16:37.
HonThienViet_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to HonThienViet For This Useful Post:
Blue10 (02-15-2022), Gibbs (02-15-2022)
Old 02-13-2022   #4
mumble
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 3,284
Thanks: 1,361
Thanked 1,789 Times in 875 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 290 Post(s)
Rep Power: 22
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
Default

Bao nhiêu ?

mumble_is_offline   Reply With Quote
Old 02-13-2022   #5
Trim
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jul 2020
Posts: 969
Thanks: 7
Thanked 120 Times in 91 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 222 Post(s)
Rep Power: 0
Trim has a little shameless behaviour in the past
Default

Mấy thằng ngu lảm nhảm hài vl.
Trim_is_offline   Reply With Quote
Old 02-13-2022   #6
hoaibao
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
hoaibao's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 4,303
Thanks: 324
Thanked 1,356 Times in 818 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 275 Post(s)
Rep Power: 21
hoaibao Reputation Uy Tín Level 6
hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6hoaibao Reputation Uy Tín Level 6
Default

Bravo, chừa chổ cho người khác nhen.
hoaibao_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to hoaibao For This Useful Post:
Gibbs (02-15-2022)
Old 02-14-2022   #7
rmho
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
rmho's Avatar
 
Join Date: Dec 2015
Location: Some where on the earth.
Posts: 2,601
Thanks: 2,204
Thanked 987 Times in 611 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 196 Post(s)
Rep Power: 14
rmho Reputation Uy Tín Level 8
rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8
Default

Con đĩ này qua Mỹ, chị đi rửa chén cho mấy nhà hàng Việt cộng thôi, cho nên ít lương là phải rồi.

LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN.
rmho_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	đi theo đảng-danlambao.jpg
Views:	0
Size:	21.7 KB
ID:	2005931  
Attached Images
 
The Following 2 Users Say Thank You to rmho For This Useful Post:
Blue10 (02-15-2022), Gibbs (02-15-2022)
Old 02-15-2022   #8
Blue10
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Sep 2012
Posts: 455
Thanks: 2,871
Thanked 263 Times in 144 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 58 Post(s)
Rep Power: 14
Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5Blue10 Reputation Uy Tín Level 5
Default

con này không muốn qua Mỹ là phải rồi, với tánh mất dạy của nó, qua Mỷ hăm dọa hay kéo tới nhà người ta quay phim nó nhốt thấy mụ nội lun. Cái thằng chồng cùa con này chắc cũng cùng 1 loại giống, vì người bình thuờng không ai muốn ngồi cùng con háng mất dạy náy 1 phút náo đâu
Blue10_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Blue10 For This Useful Post:
Gibbs (02-15-2022)
Old 02-15-2022   #9
HonThienViet
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2017
Posts: 4,447
Thanks: 290
Thanked 2,361 Times in 1,460 Posts
Mentioned: 98 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 552 Post(s)
Rep Power: 12
HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5
Default

Quote:
Originally Posted by Blue10 View Post
con này không muốn qua Mỹ là phải rồi, với tánh mất dạy của nó, qua Mỷ hăm dọa hay kéo tới nhà người ta quay phim nó nhốt thấy mụ nội lun. Cái thằng chồng cùa con này chắc cũng cùng 1 loại giống, vì người bình thuờng không ai muốn ngồi cùng con háng mất dạy náy 1 phút náo đâu
Câu bôi đỏ bên trên nói rất chỉnh chu nhé ...

Bên USA mà bất cứ thằng cha căn chú kiết hay con tú bà có gốc 1-SVPK nào giở trò hăm dọa thi phải bị đưa vô hệ thống công lý USA nhé ...ai như cái xứ 1-SVPK khoái nuôi duỡng sự bầy đàn chó sói có thẻ đảng viên lận túi cứ có tật khoái đe dọa & hăm dọa "cột đá thả trôi sông" rất tự nhiên như lòi cầm thú sư tử & cọp ...vv ....
HonThienViet_is_offline   Reply With Quote
Old 02-15-2022   #10
Trim
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jul 2020
Posts: 969
Thanks: 7
Thanked 120 Times in 91 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 222 Post(s)
Rep Power: 0
Trim has a little shameless behaviour in the past
Default

Quote:
Originally Posted by HonThienViet View Post
Câu bôi đỏ bên trên nói rất chỉnh chu nhé ...

Bên USA mà bất cứ thằng cha căn chú kiết hay con tú bà có gốc 1-SVPK nào giở trò hăm dọa thi phải bị đưa vô hệ thống công lý USA nhé ...ai như cái xứ 1-SVPK khoái nuôi duỡng sự bầy đàn chó sói có thẻ đảng viên lận túi cứ có tật khoái đe dọa & hăm dọa "cột đá thả trôi sông" rất tự nhiên như lòi cầm thú sư tử & cọp ...vv ....
Thằng hòn này tiếng Việt viết có vài câu mà đầy lỗi.
Chỉn chu nhá thằng ngu.
"cột đá thả trôi sông". Cột đá rồi thì trôi cái con mẹ mày à?
Loài chứ không phải lòi nhá thằng đần.

Mà tao chắc mày chỉ giả vờ ngu thế thôi chứ xã hội giờ làm đéo gì có còn thằng nào ngu đần như mày.
Trim_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13351 seconds with 15 queries