HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Thông báo về sự kiện MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Old 01-05-2011   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Về việc Uỷ ban YTPTDCQN Toronto hủy bỏ gian hàng và không tham gia Hội Chợ Tết Tân Mão ngày 22-01-2011



Kính thưa quý đồng hương,

Hằng năm, Uỷ Ban Yểm Trợ Phong Trào Dân Chủ Quốc Nội Toronto (UBYTPTDCQN) đều ủng hộ Hội Chợ Tết do Hội Người Việt Toronto tổ chức, và có ghi danh một gian hàng trong Hội Chợ Tết để triển lãm hoạt động hàng năm của Uỷ Ban và kêu gọi đồng hương Hải ngoại ủng hộ các phong trào đòi hỏi dân chủ ở trong nước.

Trong tháng 11-2010, trên mạng lưới toàn cầu (Internet) phổ biến một đoạn phim về buổi tiệc tối 18-12-2009 do năm công ty Hoa Kỳ hợp tác làm ăn với Cộng sản Việt Nam tổ chức tại thành phố Huntington Beach, California. Trong buổi tiệc nầy, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã kính cẩn giới thiệu người “khách quý” (nguyên văn của MC Kỳ Duyên) là viên lãnh sự cộng sản đồng thời là trưởng Cơ quan Thương vụ và Đầu tư tại San Francisco. Hành vi của MC Kỳ Duyên gây nên sự chống đối nhiều nơi trong Cộng đồng Người Việt Tỵ nạn Cộng sản trên thế giới.

Trong buổi họp tại trụ sở Hội Người Việt ngày 12-12-2010, UBYTPTDCQN đã thông báo sự kiện nầy và đề nghị Ban Tổ chức không để một người đã giao lưu văn hóa với CSVN điều khiển chương trình trong Hội Chợ Tết của Cộng đồng Người Việt Tỵ nạn Cộng sản tại Toronto. Uỷ ban chúng tôi cũng lập lại ý kiến nầy trong cuộc họp với Hội Người Việt ngày 18-12-2010, nhưng cho đến nay, Ban Tổ chức vẫn giữ ý định tiếp tục mời Kỳ Duyên làm MC.

Nhận thấy vai trò MC của Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong Hội Chợ Tết Tân Mão tại Toronto không phù hợp với sự tham dự của UBYTPTDCQN, nên UBYTPTDCQN quyết định hủy bỏ gian hàng và không tham gia Hội Chợ Tết ngày 22-1-2011.

Trong tinh thần xây dựng, Uỷ ban chúng tôi sẵn sàng trở lại tham gia Hội Chợ Tết nếu:

1) Sẽ không có mặt MC Kỳ Duyên trong chương trình văn nghệ Hội Chợ Tết.

2) Trước ngày Hội Chợ Tết (22-1-2011), MC Kỳ Duyên lên tiếng công khai trên báo chí nhận sai lầm là đã điều khiển buổi tiệc tối 18-12-2009 tại Huntington Beach, California của năm công ty Hoa Kỳ hợp tác làm ăn với CSVN.

Trân trọng,
Toronto, ngày 27-12-2010
UBYTPTDCQN Toronto
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images_resize.jpg
Views:	34
Size:	23.9 KB
ID:	251611  
Old 01-05-2011   #2
5com
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 7,182
Thanks: 1,810
Thanked 681 Times in 369 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 107 Post(s)
Rep Power: 26
5com Reputation Uy Tín Level 6
5com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 6
Default

Hay quá, đối với bọn ''Ăn cơm Quốc Gia, thờ ma cộng sản'' này thẳng thắng tẩy chay là đúng

Riêng giòng họ của Nguyễn cao kỳ ''cục'' là chó săn cho cộng sản và sắp làm ma cho cộng sản hết rồi từ vợ chồng con cái
5com_is_offline  
Old 01-05-2011   #3
dongiang
R3 Hảo Kiếm Khách
 
dongiang's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 438
Thanks: 19
Thanked 75 Times in 58 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 18
dongiang Reputation Uy Tín Level 1dongiang Reputation Uy Tín Level 1
Default

Tẩy chay là tẩy chay ! chứ không cho một cơ hội nào cả (MC Kỳ Duyên lên tiếng công khai trên báo chí nhận sai lầm) ! Cho chúng nó chừa cái thói nghênh ngang xem ai chẳng ra gì . Cứ tưởng là ta đây rồi mặc tình mà làm mưa gió, điểm lại xem cả làng cả họ nó đã làm được gì cho đất nước, cho cộng đồng hay chỉ là tiếng tăm vừa xấu, vừa bẩn !
dongiang_is_offline  
Old 01-06-2011   #4
TAI-L
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
TAI-L's Avatar
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 1,360
Thanks: 60
Thanked 502 Times in 229 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 68 Post(s)
Rep Power: 21
TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4TAI-L Reputation Uy Tín Level 4
Default

Có thiệt không đây mấy cha . Tui mua vé VIP rồi t1nh sao đây . Ban tổ chức không hoàn tiền lại đâu ..hư hu hu hu
TAI-L_is_offline  
Old 01-06-2011   #5
DCnNC
R2 Kiếm Khách
 
DCnNC's Avatar
 
Join Date: Aug 2008
Posts: 71
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
DCnNC Reputation Uy Tín Level 1DCnNC Reputation Uy Tín Level 1
Default

Luận điệu cũ rích.
Hãy nhớ câu này: Kẻ thức thời là trang tuấn kiệt!
DCnNC_is_offline  
Old 01-06-2011   #6
yeunu
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: May 2007
Posts: 326
Thanks: 19
Thanked 4 Times in 2 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
yeunu Reputation Uy Tín Level 1
Default Chút ý kiến

Phản đối mc KD là viêc̣ nên làm ...Nhưng nếu UBYTPTDCQN có quyết điṇh
sớm hơn và thông báo cho CĐ người Việt ở Toronto...chắc chắn sẻ có nhiêu người hưởng ứng hơn
yeunu_is_offline  
Old 01-08-2011   #7
phanchinh
R1 Thường Dân
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 35
Thanks: 3
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
phanchinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Kẻ thức thời là trang tuấn kiệt. Đúng vậy, các vị hãy ngoan ngoãn mà chập nhận sự thật dù cho nó có quá phủ phàng. Đừng có suốt ngày mà đấu võ mồm nữa. Không biết 5-10 năm nữa các vị có còn sức để đấu hay tịt ngòi...
phanchinh_is_offline  
Old 01-08-2011   #8
oldretirement
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 90
Thanks: 7
Thanked 8 Times in 4 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
oldretirement Reputation Uy Tín Level 1oldretirement Reputation Uy Tín Level 1
Default

kiểu đấu tranh để ủng hộ cho cộng đồng Người Việt tại hải ngoại của Uỷ Ban Yểm Trợ Phong Trào Dân Chủ Quốc Nội Toronto (UBYTPTDCQN) thiệt là buồn cười , nói thẳng ra là thiếu suy nghĩ , thiếu phương thức để hành động theo kiểu con nít . vì đơn giản chỉ là trước khi MC Kỳ Duyên làm việc cho buổi lễ đó , (UBYTPTDCQN) đã không thể ngăn chặn đừng để MC kỳ duyên làm việc đó , mù thông tin , hay không ai dám đứng ra ngăn chặn , hay chưa ai nghĩ ra lý do gì để ngăn cản , hay ngăn chặn cũng không lợi lộc gì , hay biết trước cũng không thể ngăn được . Tóm lại là không làm gì được người ta nên giận lẫy kiểu trẻ con (( không đội trời chung , có mày thì không có tao )) chỉ vì không làm gì được một người mà phải quay lưng bỏ chạy luôn cả với một cộng đồng , Tẩy chay MC Kỳ Duyên đâu chưa thấy mà rõ ràng tước mắt (UBYTPTDCQN) ) đã tự mình tách mình ra khỏi cộng đồng . Thiệt là tội nghiệp lắm thay .
Dừng làm như thế , không hay đâu , nếu coi hành động đó của MC kỳ Duyên là một sai lầm , hay nặng nể hơn là một cái nhục thì hay tha thứ , nêu lên sai lầm rồi tha thứ khi MC Kỳ Duyên đã thừa nhận và lên tiếng xin lỗi hay chí khí hơn ,nuốt được chữ nhục để tiếp tục duy trì thì hãy cố mà nuốt , còn tự ái dỏm hay con nít như thế thì về lại văn phòng ngửa mặt lên trời rống lên rằng (( trời sinh MC kỳ Duyên sao còn lại sinh chi (UBYTPTDCQN) )) , xong , tháo bỏ bẳng hiệu dừng sinh hoạt cho yên chuyện , nếu hai chuyện đó làm cũng không xong thì hãy dẹp bỏ ban điều hành (UBYTPTDCQN) rồi kiếm các vị khác thông minh hơn lên làm việc hầu kiếm tìm những giải pháp hành động thông minh , hữu hiệu hơn cho về sau .

Last edited by oldretirement; 01-08-2011 at 15:00.
oldretirement_is_offline  
Old 01-08-2011   #9
oldretirement
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 90
Thanks: 7
Thanked 8 Times in 4 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
oldretirement Reputation Uy Tín Level 1oldretirement Reputation Uy Tín Level 1
Default

tự xóa bỏ
oldretirement_is_offline  
Old 01-08-2011   #10
anhsangxanh32
Banned
 
Join Date: Jan 2011
Location: TPHCM
Posts: 246
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
anhsangxanh32 Reputation Uy Tín Level 1anhsangxanh32 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Uỷ Ban Yểm Trợ Phong Trào Dân Chủ Quốc Nội Toronto (UBYTPTDCQN). Tôi là người sống tại Mỷ lâu năm. Mới khi đọc những tintức đầu tiên việc gạt bỏ KD ra khỏi hội chợ tết ở Toronto tôi cho là việc làm đúng. Nhưng cái chử NHưng khá lớn khi đọc những lới chia sẻ cảu MC KD thì tôi thấy một hình ảnh quá củ lại hiện ra. Đó là một nhóm thiểu số vẩn còn những đầu óc ấu trỉ, cứ không thích ai thì chụp mủ là thân cộng sản.
[B]Người Việt hải ngoại quá chán cái cảnh chụp mủ người ngày hay người khác ví lý do này hay lý do khác làm cho tôi cảm thấy bất mãn vì một nhóm người bảo thủ và ấu trỉ đên độ tôi phải phát lên một câu:
Phải biết ai thật sự là thân cộng sản ? chứ không phải chụp mủ người này hay người khác vì rảnh công quá không có gì làm.
Người Việt quốc gia thì phải sáng suốt chức đâu để những hạng người ấu trỉ chụp mủ người này hay người khác như một bọn vô học thì sao có thể đại diện người Việt hãi ngoại được!
anhsangxanh32_is_offline  
Old 01-08-2011   #11
orchidonpine
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Jul 2007
Posts: 149
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
orchidonpine Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chẳng biết kiến thức của mây bác trong cái Ủy ban gì đó dược tới đâu ?!
Có hiểu MC nghĩa là gì không nữa ! Vì không ưa một MC mà hủy gian hàng của mình thì chẳng khác nào không ưa tiếp viên thì tẩy chay đi máy bay vậy !
orchidonpine_is_offline  
Old 01-13-2011   #12
thantinh09
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 150
Thanks: 29
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 16
thantinh09 Reputation Uy Tín Level 1thantinh09 Reputation Uy Tín Level 1
Default

ủng hô là CS , ko là VNCH có như vây thôi !
thantinh09_is_offline  
 
User Tag List


“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.17196 seconds with 15 queries