HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Ngọc Trinh, Jennifer Phạm: Ai là niềm khao khát?
Old 04-17-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
- Thời gian gần đây, dường như báo chí đang rất quan tâm đến việc lựa chọn ĐSDL khi liên tiếp đưa ra những đề cử đại sứ chuyên trách như đại sứ can đảm, đại sứ chung thủy trong tình yêu, đại sứ bà mẹ trẻ em, đại sứ bất động sản...

Tuy nhiên, những danh hiệu đại sứ này chưa thật sự phù hợp và có tầm bao quát rộng trong việc nhắm tới đối tượng lớn khách du lịch. Có không ít ý kiến cho rằng Việt Nam rất cần thiết phải có danh hiệu Đại sứ của tình yêu và sắc đẹp. Danh hiệu này không những đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt trong mắt thế giới xinh đẹp, giỏi giang mà còn trở thành niềm khao khát của mọi người đàn ông, khiến cho họ yêu thương, ngưỡng mộ... Nhờ đó mà danh hiệu này sẽ có sức ảnh hưởng lớn hơn, đánh trúng tâm lý và thu hút nhiều du khách hơn.

Ngọc Trinh - Nữ thần tình yêu và sắc đẹp

Nếu có cuộc bình chọn sao nữ độc thân, quyến rũ và cuốn hút các đấng mày râu nhất trong showbiz Việt, chắc chắn vị trí đó phải thuộc về nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Với khuôn mặt ngây thơ, trẻ trung, các số đo hoàn hảo, làn da mịn màng, trắng sáng, Ngọc Trinh không chỉ là khao khát của phái mạnh mà còn trở thành thần tượng, niềm mơ ước của biết bao cô gái trẻ.

Hơn nữa, Ngọc Trinh là người mở đầu một xu hướng mà hầu hết sao Việt cũng như các thiếu nữ tôn thờ và noi theo, đó là tin tưởng vào sức mạnh của sắc đẹp.

Đạo diễn Lê Hoàng - một vị giám khảo khó tính trong rất nhiều chương trình giải trí gần đây cũng đã phải ghi nhận sự đúng đắn của Ngọc Trinh. "Câu nói của hoa hậu quốc tế Mỹ-Ngọc Trinh : “Khi chị giỏi, chị sẽ không gặp được những người đàn ông lo lắng cho mình” đã trở thành nổi tiếng... Ngọc Trinh tuyệt ở chỗ biết căn dặn chị em muốn được đàn ông lo cho thì phải đừng tỏ ra là mình giỏi. Trời ơi, lời dặn dò ấy mới thông minh làm sao! Nếu không phải hoa hậu có trí tuệ siêu phàm thì chắc chắn không thể nghĩ ra được. Bởi Ngọc Trinh biết quá rõ lũ đàn ông".



Sự ngọt ngào, ngoan ngoãn và ngây thơ của Ngọc Trinh rất phù hợp với danh hiệu Đại sứ tình yêu và sắc đẹp

Có thể nói sắc đẹp của Ngọc Trinh giống với nữ thần Aphrodite - thần tình yêu, sắc đẹp và dục vọng. Nói không ngoa rằng chỉ cần Ngọc Trinh đứng trước mặt tạo dáng và nở nụ cười tươi tắn, bất cứ người đàn ông nào cũng ao ước được quỳ mọp xuống chân nàng....

Và chỉ cần Ngọc Trinh phát huy thế mạnh với những shoot hình bikini nóng bỏng, luôn làm nổi bật vòng một quyến rũ, đảm bảo Ngọc Trinh sẽ kích thích du khách quốc tế, đặc biệt là các du khách nam sẽ ùn ùn đến với hy vọng có thể chiêm ngưỡng nữ thần tình yêu, sắc đẹp và dục vọng của Việt Nam.

Hơn nữa, nếu xét về tài năng, Ngọc Trinh không hề thua kém ai. Nếu có người nghi ngờ Ngọc Trinh 'chân dài óc ngắn' thì hãy nhìn vào những thành quả mà cô có được hẳn sẽ phải nghĩ lại. Mới bước vào showbiz 3 năm, Ngọc Trinh đã sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu khủng và trở thành bà chủ, sở hữu một spa làm đẹp và một hệ thống cửa hàng thời trang từ Bắc tới Nam và đoạt danh hiệu Hoa hậu quốc tế Việt Nam.

Và còn một điểm đặc biệt là Ngọc Trinh có lối sống lành mạnh, nổi tiếng ngoan ngoãn trong showbiz. Một người đàn ông làm sao có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của người phụ nữ không những chỉ đẹp mà lại rất biết cách ngoan ngoãn, ngọt ngào. Chính vì vậy cái tên Ngọc Trinh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Đại sứ của tình yêu và sắc đẹp.

Jennifer Phạm - Thuốc quý cho đàn ông Việt

Đối thủ ngang tài ngang sức với Ngọc Trinh trong việc tranh cử danh hiệu này có lẽ là Jennifer Phạm. Dù không còn độc thân, thậm chí đã là bà mẹ của một con nhưng sức hút của Jennifer Phạmkhông giảm mà ngày càng phát triển theo cấp số nhân.

Jennifer Phạm đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Ngoài ra, người đẹp cũng từng đoạt Miss Vietnamese American Top Model, Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006 và Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ năm 2005. Ở Jennifer người ta thấy được vẻ đẹp đầy đặn, mặn mà của người phụ nữ Việt cùng với đó là sự cuốn hút chết người của cử chỉ thanh lịch, phong thái sang trọng... Chỉ cần Jennifer nhoẻn miệng cười, bất kỳ người đàn ông nào cũng phải đổ gục trước nàng. Mỗi lần người đẹp xuất hiện trong các sự kiện với trang phục cắt xẻ táo bạo, để lộ đôi gò bồng đảo quyến rũ chết người vô cùng hấp dẫn nhưng lại không hề phản cảm, quả thật như những liều thuốc quý với cánh mày râu.



Vẻ đẹp của Jennifer Phạm được xem là thuốc quý cho bất kỳ người đàn ông nào

Theo một nghiên cứu, đàn ông chỉ cần 10 phút ngắm đôi gò bồng đảo của phụ nữ có tác động đến sức khoẻ tương đương với 30 phút tập thể dục nhịp điệu. Hành động này giúp áp lực máu của đàn ông thấp hơn, nhịp đập của tim khoan thai hơn và ít khi bị các trở ngại về vành động mạch.

Chính sự tinh tế của Jennifer Phạm, luôn biết cuốn hút người đối diện ở mức độ vừa phải chứ không chèn ép hết cỡ hay giấu kín trong những trang phục kín cổng cao tường đã khiến đàn ông Việt không thể rời mắt khỏi vòng một của người đẹp. Chỉ cần ngắm vẻ đẹp nơi khuôn ngực của cô cũng đủ khiến đàn ông quên đi bao muộn phiền, tinh thần phấn chấn.

Sự đằm thắm, mặn mà, nhan sắc kiêu sa, quý phái và đặc biệt là khuôn ngực hấp dẫn một cách vừa vặn là liều thuốc quý đối với đàn ông quả thật là những phẩm chất đặc biệt, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Đại sứ của sắc đẹp và tình yêu.

Lý Nhã Kỳ - cố vấn Đại sứ tình yêu và sắc đẹp

Nói đến người đẹp Việt nổi tiếng hấp dẫn đàn ông, sẽ là một thiếu sót rất lớn khi không đề cập đến cái tên Lý Nhã Kỳ, dù người đẹp đã rút lui khỏi chức danh ĐSDL nhưng cô hoàn toàn có thể trở thành cố vấn cho danh hiệu này. Không chỉ giàu có, tài năng và là một doanh nhân thành đạt, Lý Nhã Kỳ còn cuốn hút người đối diện bởi một vẻ đẹp rất phồn thực khiến người đối diện không thể cưỡng lại.

Khuôn mặt, đôi mắt, nụ cười kết hợp với phong thái quý bà của nhưng trang sức, phụ kiện trên người Lý Nhã Kỳ luôn khiến người đối diện đặc biệt là người đàn ông trở nên nhỏ bé và tràn ngập khao khát.

Chính vì vậy mà không ít người đã đọc và rất tâm đắc bài viết "Lý Nhã kỳ trong mắt Lê Hoàng: Xinh đẹp, , mánh khóe!" của vị đạo diễn nổi tiếng Lê Hoàng. Trong mắt Lê Hoàng, Lý Nhã Kỳ luôn là niềm khao khát của đàn ông cho dù khi được ở bên cạnh nàng họ phải trả những cái giá quá đắt như là cái chết.



Dù đã rút khỏi danh hiệu ĐSDL nhưng Lý Nhã Kỳ quá hoàn hảo để trở thành cố vấn Đại sứ tình yêu và sắc đẹp

Theo Lê Hoàng: "Tiếp xúc với Lý Nhã Kỳ chả khác gì ngồi cạnh quả pháo. Chả biết nổ vào lúc nào, nhưng nếu có nổ thì đấy là cái chết mà tất cả đàn ông đều mơ ước. Vượt lên trên hết, cảm xúc khi ngồi cạnh Lý Nhã Kỳ vô cùng dễ chịu."

"Không thể phủ nhận một điều là ở bên Lý Nhã Kỳ ta có cảm giác dễ chịu khủng khiếp. Ta khỏi cần nhìn xem quần áo mình có đẹp không, tóc mình có chải bóng không và đạo đức mình có ngoan không. Ta có thể vứt sạch mọi lễ nghi mà vẫn là người tốt, thế mới tuyệt làm sao....Để kết luận, thiên hạ kể rằng có một chàng trai rụt rè tới bệnh viện, khai mình bị mắc bệnh tự ti, yếu ớt và nhút nhát. Bác sĩ bèn khám và kê vào đơn: “Một tuần một lần gặp Lý Nhã Kỳ và nói chuyện liên tục hai tháng. Tuyệt đối không dùng quá liều”. Sau đó, chàng trai trở thành vô địch quyền anh châu Á hạng nặng!" Lê hoàng khẳng định về sự hấp dẫn của Lý Nhã Kỳ trong bài viết.

Với rất nhiều lý lẽ và những ví dụ thuyết phục kể trên về vẻ đẹp và sức quyến rũ đến vô cùng của cựu ĐSDL, quả thật, Lý Nhã Kỳ quá hoàn hảo để trở thành cố vấn cho Đại sứ tình yêu và sắc đẹp.


An An
theo PNTD
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images1206549_ngoc_trinh___dai_su_tin_yeu_va_sac_dep___phunutoday.jpg
Views:	8
Size:	36.9 KB
ID:	460970  
Old 04-17-2013   #2
bs098
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
bs098's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 9,686
Thanks: 2,753
Thanked 3,936 Times in 2,084 Posts
Mentioned: 30 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 754 Post(s)
Rep Power: 29
bs098 Reputation Uy Tín Level 6
bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Đại Sứ là người đại diện cho quốc gia, nếu là nữ thì phải người đủ công dung ngôn hạnh, trừ khi đảng csVN muốn quảng cáo gái điếm. Mà chắc là đảng muốn vậy.
bs098_is_offline  
Old 04-17-2013   #3
Lan-Anh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Lan-Anh's Avatar
 
Join Date: Jul 2012
Posts: 2,978
Thanks: 2,258
Thanked 2,288 Times in 1,015 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 488 Post(s)
Rep Power: 18
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by bs098 View Post
Đại Sứ là người đại diện cho quốc gia, nếu là nữ thì phải người đủ công dung ngôn hạnh, trừ khi đảng csVN muốn quảng cáo gái điếm. Mà chắc là đảng muốn vậy.
Lan-Anh_is_offline  
Old 04-18-2013   #4
WildCatAZ
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
WildCatAZ's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 10,981
Thanks: 7
Thanked 1,087 Times in 784 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 26
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
Default

Ngọc Trinh, Jennifer Phạm: Ai dâm hơn?
WildCatAZ_is_offline  
 

Tags
đại sứ du lịch, đại sứ tình yêu và sắc đẹp, Jennifer Phạm, Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh, sao
User Tag List


Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15314 seconds with 15 queries