HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Thương vụ Đan Trường lời nhất showbiz: Bán gấu bông giá 30.000USD!
Old 07-16-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Ngày 15/7, trò chuyện với phóng viên, fan nữ bị Đan Trường tố tống tiền đã chia sẻ những cảm xúc của mình sau những ngày scandal diễn ra. Cô bày tỏ muốn dừng lại câu chuyện này ở đây nếu như Đan Trường nhắn tin xin lỗi và có một món quà thể hiện sự chân thành.

Xóa nợ cho Đan Trường nếu tặng...gấu bông

Chia sẻ cảm giác của mình những ngày qua D cho biết cô cảm thấy rất mệt mỏi khi lượng fan đông đảo của Đan Trường liên tục gọi vào số điện thoại của hai vợ chồng cô, hết hăm dọa cho đến những câu nói không lịch sự, làm cho cuộc sống của cô bị xáo trộn rất nhiều.

D cho biết: "Đến hôm nay thì fan của Đan Trường mới bớt gọi điện cho tôi để dọa nạt, những ngày qua tôi còn sợ đến nỗi không dám nghe điện thoại".

"Áp lực cũng có phần lớn hơn khi ngày 13/7, Thủy Tiên vợ anh Trường nhắn tin cho tôi nói rằng chị đã thuê luật sư bên Mỹ để chuẩn bị kiện vợ chồng tôi ra tòa, như dằn mặt chúng tôi trước vậy".

Thực sự, theo lời tâm sự của D thì bản thân cô không mong muốn câu chuyện này xảy ra. Ngay bản thân Đan Trường cũng không muốn đưa sự việc này lên báo nên anh mới chuyển cho cô 30.000 USD trước.

"Thế nhưng, Thủy Tiên và bầu Tuấn lại muốn đưa lên trong khi không biết Đan Trường đã nói những chuyện gì với tôi, nghĩ tôi không có chứng cứ", D chia sẻ.

D sẵn sàng bỏ qua khi Đan Trường xin lỗi


Còn theo cô, bởi vì do cửa hàng làm ăn khó khăn, không biết nhờ vả ai, nên cô mới nhắn tin nhờ Đan Trường cho vay số tiền 30.000 USD, tương ứng với số tiền cô đã từng cho anh vay. Nhưng do còn thiếu 25.000 USD nên cô ngỏ ý muốn vay, đến cuối năm có tiền sẽ gửi lại thì Đan Trường không những không giúp, lại còn đã gọi điện cho mẹ cô để nói về hoàn cảnh của cô hiện tại, khiến bố mẹ chỉ trích cô, làm bố mẹ cô mất niềm tin vào con gái.

D khẳng định: "Chính vì sự bức xúc này tôi mới quyết định đòi lại tất cả những gì tôi đã đưa cho Đan Trường."

Không những thế, theo lời kể của D thì fan của Đan Trường còn thường xuyên gọi điện về nhà bố mẹ cô dọa nạt, uy hiếp từ hôm xảy ra sự việc. "Thực sự thấy phía Đan Trường giải quyết sự việc quá kém", D thất vọng.

Còn thực sự trong con mắt của D thì bầu Tuấn là người hai lời. Cô cũng kể lại, khi mẹ cô gọi điện nói với Hoàng Tuấn rằng nếu không nói với fan chấm dứt việc làm phiền gia đình cô thì sẽ báo công an. Hoàng Tuấn lên tiếng nói rằng tại vì D nhà cô cho lên báo trước, nên chúng cháu mới làm theo, trong khi chính bầu Tuấn và Đan Trường tố vợ chồng cô tống tiền.

Mặc dù là người chịu khá nhiều rắc rối, tổn thương, nhưng khi được hỏi nếu như Đan Trường gửi một tin nhắn xin lỗi vì đã tố cô tống tiền kèm theo một món quà như gấu bông, một bông hoa hồng, những món quà mặc dù không có giá trị nhưng thể hiện sự chân thành thì với lòng vị tha, cao thượng của người phụ nữ vì cũng đã từng có thời gian dành tình cảm cho nhau thì D cũng bằng lòng sẽ bỏ qua tất cả mọi chuyện.

Đan Trường - ngôi sao kinh doanh giỏi nhất showbiz Việt

Việc D mở đường để chấm dứt vụ scandal 'lừa tình-lừa tiền" xôn xao dư luận thời gian vừa qua được nhiều người xem như chìa khoá giải quyết scandal này. Rõ ràng scandal vừa qua đã có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống riêng tư đặc biệt là hôn nhân chưa đầy ba tháng của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên cũng như hình ảnh không scandal nam ca sĩ đã dày công gây dựng suốt 15 năm qua.

Vậy mà chỉ cần một chú gấu bông hay bó hoa có thể khép lại sự việc, quả thật là dễ dàng cho Đan Trường. Chính vì vậy không ít người cho rằng sau khi biết được thông tin này Đan Trường nên nhanh chóng gửi tặng ngay cho D một chú gấu bông.

Đồng thời người hâm mộ cũng bày tỏ hy vọng Đan Trường hãy biết nắm lấy cơ hội này để khép lại hoàn toàn mọi việc và yên ổn sống cuộc sống hạnh phúc với người vợ giàu có, luôn tin tưởng anh đó là Thủy Tiên.

Đan Trường nên nhanh chóng gửi tặng gấu bông để có thể khép lại scandal và yên ổn với người vợ giàu có

Tuy nhiên, với "vụ gấu bông" này, cũng xuất hiện ý kiến cho rằng Đan Trường quả là ngôi sao có năng lực kinh doanh vào loại bậc nhất showbiz Việt. Một con gấu có thể đổi được gần 30.000 USD đâu phải là việc ai cũng làm được.

Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng Cường Đô la thiết nghĩ cũng nên học Đan Trường, tặng lấy vài con gấu bông, dăm ba bó hoa hồng, rất có thể những nợ nần, khó khăn hiện tại của Quốc Cường Gia Lai sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Thế mới biết trong hoàn cảnh kinh tế hiện nay, những người trong làng giải trí luôn có những cách riêng vô cùng hiệu quả để vượt qua khó khăn.
  • Mai Mai (Tổng hợp từ ĐVO, Phunutoday)
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images1235202_images1238444_images1237517_dan_truong_tong_tien_chut_ly_chut_tinh_datviet.vn.jpg
Views:	5
Size:	36.1 KB
ID:	493047  
Old 07-16-2013   #2
Nam Long
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Nam Long's Avatar
 
Join Date: May 2013
Posts: 622
Thanks: 3
Thanked 159 Times in 113 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 13
Nam Long Reputation Uy Tín Level 1
Default

Đan Trường cũng muốn tặng gấu bông cho D. để hòa giải rắt rối những hiện chưa có fan khùng nào gởi gấu bông cho DT hết nên đành phải chờ vậy. Xưa nầy Đan Trường chỉ thâu quà tặng vào từ fan chứ không có xuất ra đâu.
Nam Long_is_offline  
Old 07-16-2013   #3
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Vụ này khép lại để mở đầu cho vụ khác. Chờ coi sẽ thấy tin thằng này "mất chim".
nguoidan_is_offline  
 
User Tag List


Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12760 seconds with 15 queries