HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoài Linh ‘cô đơn nhất’ sau khi Chí Tài qu.a đ.ời: Tình tri kỷ mãi dừng ở cột mốt 23 năm
Mỗi khi nhắc đến những tri kỷ trong cuộc đời, với Hoài Linh, Chí Tài vẫn là hình bóng gây thương nhớ và hoài niệm.



NSƯT Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài là “cặp bài trùng” ăn ý của sân khấu hài kịch miền Nam và hải ngoại, từng mang đến rất nhiều vai diễn để lại dấu ấn, được khán giả yêu mến. Hơn cả sự nghiệp được tung hô, tình bạn 23 năm của họ cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ mỗi khi nhắc về.

Năm 1997 được xem là dấu mốc đặc biệt của tình bạn giữa 2 người nghệ sĩ này. Khi ấy, Chí Tài đang là nhạc công chơi guitar, có một ban nhạc riêng chuyên biểu diễn sự kiện. Anh gặp Hoài Linh và cùng kết hợp diễn kịch. Thời ấy, “Sáu Bảnh” Hoài Linh cảm thấy may mắn khi vô tình được 2 bầu show ở Cali gợi ý hợp tác với Chí Tài sau khi tách ra khỏi Vân Sơn. Anh bảo: “Nhìn thấy được cái duyên ‘trầm’ ở anh ấy có thể tung hứng cùng với cái duyên ‘bổng’ của tôi nên tôi đã đồng ý. Sự kết hợp này đã nâng cánh cho cả 2 thăng hoa trên con đường nghệ thuật”.

Ngược lại, Chí Tài vốn dĩ “thần tượng” Hoài Linh vì sự nổi tiếng ở hải ngoại, nên khi được ngỏ ý kết hợp trên sân khấu, anh đã nhận lời. Cả 2 trở thành tri kỷ từ lúc nào không hay.

Chí Tài từng chia sẻ trong suốt hơn 20 năm gắn bó, cả 2 chưa hề có mâu thuẫn hay giận hờn gì. Tình bạn của họ khiến giới nghệ sĩ ngưỡng mộ.

Lúc sinh thời, Chí Tài từng tâm sự rằng sau 2 thập kỷ “kề vai sát cánh” với Hoài Linh trên các sân khấu kịch lớn nhỏ và cả ở ngoài đời, họ hiểu nhau đến mức chưa một lần xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn: “Linh là người rất tốt. Nếu nói về danh hài ngôi sao, Linh là một người hiếm có lắm. Cũng dễ hiểu thôi, mình làm việc mà đừng có máu ganh ghét trong người thì ổn. Mình ganh đua thì có, ganh ghét thì không nên. Chính vì vậy anh suy nghĩ cả 2 mươi mấy năm anh không bao giờ giận Linh gì hết. Cái quan hệ này chính Hoài Linh cũng thốt ra nói chuyện với anh. Nói là: ‘Anh Tài, anh em mình làm việc trên 20 năm rồi mà chưa bao giờ giận ha Tài ha’”. Ngay cả chuyện ăn uống, họ cũng chẳng bao giờ giành nhau, khi ăn thịt kho tàu thì “Chí Tài ăn thịt nạc, Hoài Linh toàn lựa mỡ thôi, ăn da với xương. 2 anh em chia nhau nên không bao giờ gây lộn hết”.

Đã vậy, người hâm mộ chỉ toàn nghe những “lời có cánh” từ họ khi nhắc về nhau. Trong mắt “Sáu Bảnh”, tri kỷ là người sống tình cảm, luôn cố gắng thu xếp để xuất hiện trong các sự kiện quan trọng của gia đình anh, thậm chí còn về nhà đệm đàn cho mẹ Hoài Linh hát. “Anh Chí Tài là anh cả của nhóm nghệ sĩ chúng tôi. Anh là người ít nói, hiểu chuyện và luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Nếu mọi người nói đúng, anh Tài luôn tôn trọng, không nề hà chuyện vai vế nhỏ hơn hay lớn…”, nam danh hài tâm sự.

Vì thế mà Hoài Linh rất kính nể người anh lớn này. Năm 2016, anh từng xuất hiện trong một sự kiện của Chí Tài khi đàn anh tổ chức liveshow. Khi ấy, nam danh hài tuyên bố: “Đối với người khác Linh có thể không dự, nhưng họp báo của anh Tài thì cỡ nào Linh cũng phải đến dự hết”. Về phần Chí Tài, anh để sẵn một chiếc ghế danh dự dành cho tri kỷ dù không biết Hoài Linh có đến hay không. Từ những chi tiết rất nhỏ như vậy, đủ thấy họ trân trọng đối phương đến thế nào.

Với “Sáu Bảnh”, Chí Tài là người hiểu chuyện, biết lắng nghe, không quan trọng vai vế nhỏ hay lớn.

Vì quá thân thiết với nhau, khán giả cũng có lúc biết được những tật xấu của 2 nghệ sĩ qua lời kể của người còn lại. Chẳng hạn, Chí Tài từng phàn nàn đàn em không bao giờ trả lời tin nhắn người khác, còn Hoài Linh “tố” tri kỷ có tật… ngủ ngáy. Trong một chương trình, nam danh hài kể: “Anh Tài khi ngủ rất hay ngáy mà tôi lại là một người khó ngủ. Mà anh ngáy hay lắm, ngáy nó không nhịp nhàng như người ta mà cứ ‘rồ’ lên một cái thật lớn sau đó khe khẽ rồi lại ‘rồ’ lên. 4 năm nay tôi phải uống thuốc ngủ là vì anh Tài đó!”.

Ngoài ra, Hoài Linh cũng được xem là “thần hộ mệnh” cho cuộc hôn nhân của Chí Tài và vợ, bởi anh là người thường xuyên an ủi ca sĩ Phương Loan nhưng lúc xa chồng. Chí Tài cũng thừa nhận ngoài bà xã, những tâm tư thầm kín anh chỉ có thể chia sẻ với Hoài Linh.

Hoài Linh rất gắn bó với vợ chồng Chí Tài. Ca sĩ Phương Loan từng gửi gắm chồng cho Hoài Linh chăm sóc khi nam diễn viên về nước hoạt động.

“Chỉ có 2 người mà tôi chia sẻ những tâm tư thầm kín là vợ và Hoài Linh. Em ấy thực sự là người em tốt của vợ chồng tôi. Hoài Linh như một ‘tiếng chuông cảnh báo’ tôi khi ở Việt Nam. Hoài Linh nhìn vậy thôi chứ chuyện gì cũng biết. Chỉ cần Linh nói: ‘Tui thấy ông như vậy là không được nha’, tôi phải nhìn lại mình ngay.

Vợ tôi rất thương Hoài Linh và ngược lại. Hoài Linh ít khi nào có biểu lộ tình cảm thân thương với chồng hoặc vợ của một đồng nghiệp. Nhưng Hoài Linh luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Bé Heo, tên gọi ở nhà của vợ tôi. Bởi Linh từng trải qua hoàn cảnh tương tự nên hiểu được sự hy sinh của hậu phương là như thế nào”, Chí Tài từng nói.

Từ thuở hàn vi đến khi thành danh và trở thành những danh hài hàng đầu showbiz, họ vẫn được công chúng yêu mến bởi sự mộc mạc, giản dị và hết lòng với nghề.

Có thời điểm, 2 cái tên Chí Tài – Hoài Linh trở thành “linh hồn” của nhiều sân khấu kịch ở hải ngoại, tạo ra nhiều vở diễn ăn ý như: Con sáo sang sông, Ru lại câu hò… Nhưng khi về Việt Nam, họ hạn chế đi show cùng nhau. Chí Tài giải thích: “Tôi và Hoài Linh phải tách nhau ra để dễ chạy, và lý do chính nhất vẫn là nếu như tôi và Linh diễn chung thì tiền cát-xê quá cao, nhiều nơi sẽ không trả nổi. Nói thật là, tôi vẫn thích đi diễn chung cùng với Linh. Khán giả cũng đã quen và thích thú với điều đó, nhưng mà nhà tổ chức đã sắp xếp như thế thì tôi cũng chịu”.

Năm 2017, tác phẩm điện ảnh “Dạ cổ hoài lang” ra đời, được ví von như viết riêng cho tình tri kỷ của Hoài Linh và Chí Tài, bởi trong phim cả 2 là những người anh em trân quý nhau từ thanh xuân đến khi tóc bạc.

Cảnh 2 người bạn già Tư Lành (Hoài Linh) và Năm Triều (Chí Tài) ngồi cạnh nhau dưới trời tuyết phủ trắng được khán giả nhắc đến rất nhiều.

Hoài Linh nghẹn lời nhận là “người cô đơn nhất” sau khi Chí Tài qua đời, viếng mộ tri kỷ mỗi lần tới Cali

Tháng 12/2020, Chí Tài qua đời vì đột quỵ tại Việt Nam, Hoài Linh là người lo hậu sự cho bạn thân trong lúc không có gia đình bên cạnh. Hình ảnh ấy giống hệt với khoảnh khắc đưa tiễn nhau của Tư Lành và Năm Triều trong phim Dạ cổ hoài lang, khiến khán giả thêm xót xa vì từ nay sẽ không còn thấy “cặp bài trùng” trên sân khấu.

Suốt những ngày tổ chức tang lễ của Chí Tài ở Việt Nam, hình ảnh Hoài Linh đứng cạnh quan tài khóc nghẹn, đôi mắt đỏ hoe, vẫn gắng gượng đến phút cuối dù sức khỏe không tốt để làm tròn trách nhiệm tiễn đưa đồng nghiệp khiến mọi người xúc động.

“Hơn 20 năm chúng ta làm việc với nhau, anh đã thương yêu, an ủi chúng em rất nhiều. Vì xa xôi cách trở, chúng em không thể về Mỹ để tiễn đưa anh được. Anh ơi, em nhớ anh. Em lúc nào cũng nhớ anh”, đó là lời tiễn biệt cuối cùng nghệ sĩ Hoài Linh dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài trong ngày đưa tang. Cũng trong những ngày này, qua lời kể của MC Nguyên Khang, câu nói mà Hoài Linh tiễn bạn khiến ai cũng nghẹn lòng: “Kể từ bây giờ, người cô đơn nhất chính là tôi…”.

Sau khi linh cữu đồng nghiệp được đưa về Mỹ an táng, Hoài Linh giữ thói quen mỗi khi tới Cali là đi viếng mộ Chí Tài. Lần gần nhất là vào tháng 7/2023, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đăng ảnh Hoài Linh đến mộ để chụp kỷ niệm, sau đó đích thân xuống bếp nấu món mà đàn anh thích ăn nhất.

“Lần nào về Cali, Hoài Linh và Phương cũng ghé thăm anh Tà. Lần này Phương hát bài ‘Mắt nai chachacha’ cho anh Tài nghe, bảo đảm anh sẽ vui và cười. Chiều thứ Ba, Linh đến nhà kho cá nục cho bé Heo và má. Trước đây, mỗi lần đi tập kịch nhà Hoài Linh, lúc nào có món cá nục kho, anh Tài đều xin một tô về cho bé Heo. Hôm nay được Linh kho cho một nồi cá nục to đùng ha. Thứ Sáu bé Heo sẽ đem xuống nhà má ăn chung với gia đình, nghĩ đến thôi chỉ mong ngày mai là thứ Sáu”, vợ Chí Tài nói.

Hay một lần khác, khán giả xúc động khi thấy bức ảnh Hoài Linh hôn lên bia mộ của tri kỷ như một cách bày tỏ tình cảm và nỗi nhớ.

Hình ảnh Hoài Linh đến thăm, hôn lên mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến ai cũng xúc động.

Giờ đây, hình ảnh của 2 nghệ sĩ chỉ có thể xem lại qua những thước phim cũ, những bài phỏng vấn ngắn gọn nhưng chất chứa hết nỗi niềm.

VietBF@ Sưu tập
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Cupcake01
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 11-14-2023
Reputation: 158493


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 57,776
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-11-14 at 17.30.41.jpg
Views:	0
Size:	114.7 KB
ID:	2297347  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 46
Thanked 3,742 Times in 3,261 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 14 Post(s)
Rep Power: 71
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List


Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12807 seconds with 15 queries