Chỉ cần bước qua tháng 9 âm 3 con giáp sau sẽ có sự nghiệp bứt phá, tiền tiêu rủng rỉnh không hết - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 379
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chỉ cần bước qua tháng 9 âm 3 con giáp sau sẽ có sự nghiệp bứt phá, tiền tiêu rủng rỉnh không hết
Click image for larger version

Name:	d.jpg
Views:	0
Size:	137.5 KB
ID:	1893781  
Một tháng nữa được cho là thời cơ làm ăn vô cùng phát đạt của 3 con giáp sau đây, hăy xem bạn có nằm trong số đó không nhé.Tuổi Dậu

Trong số 12 con giáp, tuổi Dậu được đánh giá là những người vừa có sự hiền lành, chăm chỉ của tuổi Sửu, lại có sự nhanh nhạy, tỉnh táo và linh hoạt của những người tuổi Tư, nhất là trong chuyện tiền nong, chính v́ vậy, nếu gặp được đúng thời vận của ḿnh, tuổi Dậu có nhiều khả năng phất lên nhanh chóng.

Năm Tân Sửu 2021, do Sửu và Dậu là 1 trong số 3 cặp con giáp Tam hợp, nên tuổi Dậu nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Sửu, con đường công danh sự nghiệp thênh thang, có quư nhân trợ giúp nên những khó khăn nếu có gặp phải th́ cũng nhanh chóng được giải quyết, hầu như không lúc nào rơi vào t́nh trạng bí bách.

Năm nay, tuổi Dậu được cho là sẽ gặt hái thành tựu nếu biết đầu tư đúng hướng. Sự tham vọng có chừng mực cộng với khả năng tính toán rất giỏi của tuổi Dậu, cộng thêm 1 chút may mắn sẽ giúp họ có được thành công rực rỡ.

Tử vi học có nói, trong năm nay, tuổi Dậu có 3 tháng bị thử thách nhiều nhất, đó là tháng 2, tháng 5 và tháng 9 âm. Như vậy có thể thấy, tháng 9 âm chính là giai đoạn khó khăn cuối cùng của tuổi Dậu, từ sau giai đoạn này trở đi, có thể nói tuổi Dậu không c̣n ǵ phải lo lắng. Sự nghiệp của họ sẽ ngày càng ổn định, thu nhập tăng đều, gia đ́nh hạnh phúc viên măn.

Tuổi Tuất

Không giống như tuổi Dậu, năm Tân Sửu 2021, tuổi Tuất có hạn Thái tuế nên chuyện tài vận của họ cũng bị ảnh hưởng phần nào. Nếu không cẩn thận, tuổi Tuất sẽ c̣n bị tiểu nhân đặt điều hăm hại, gây mâu thuẫn, khiến họ mệt mỏi lo đối phó, tâm trạng thấp thỏm không yên. Nếu không vững vàng vượt qua sóng gió, tuổi Tuất sẽ dễ lâm vào cảnh nợ nần, mất tiền và vẫn mệt người.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất đa phần đều là những người thẳng tính, không thỏa hiệp với những điều đi ngược lại quy tắc chuẩn mực của họ, do đó, nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói, họ sẽ rất dễ khiến người khác mất ḷng.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, những giai đoạn thử thách nhất của tuổi Tuất đă trôi qua (tháng 3, tháng 6 và tháng 7 âm) chính v́ vậy, họ chỉ cần tập trung vào những mục tiêu cuối năm của ḿnh th́ nhất định sẽ có được thành công nở rộ.

Tử vi học có nói, bắt đầu từ tháng 10 âm, tuổi Tuất sẽ nhận thấy những cản trở trên con đường công danh, sự nghiệp của họ đều bay biến không dấu vết, thay vào đó, với sự xuất hiện của quư nhân - những người đưa đường dẫn lối, hỗ trợ họ, tuổi Tuất sẽ dần dần cải thiện kết quả công việc, thành tựu cũng từ đó mà được bồi đắp mỗi ngày.

Đặc biệt, tuổi Tuất không chỉ có tháng 10 âm suôn sẻ, mà ngay sau đó, khi họ c̣n chưa hết "ngỡ ngàng" với những ǵ tháng 10 âm mang đến cho họ, th́ tháng 11 âm lại tới, mang thêm nhiều cơ hội trời cho, giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết, về đích viên măn trở thành 1 trong những con giáp giàu có nhất dịp cuối năm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần không có được nhiều sự hỗ trợ như tuổi Dậu, nhưng cũng không chịu nhiều thử thách như tuổi Tuất, cuộc sống của họ khá b́nh lặng trong năm Tân Sửu, tuy nhiên, vẫn có những khoảng thời gian mang tính quyết định mà nếu biết tận dụng th́ cuộc sống của tuổi Dần sẽ có những biến chuyển tốt đẹp.

Trong số 12 con giáp, tuổi Dần nằm trong số những con giáp được đánh giá cao về sự thông minh, độc lập và bản lĩnh hiếm có. Dù gặp phải những cản trở thế nào, những người tuổi Dần sẽ không đầu hàng, mà lập tức dựa vào nỗ lực của bản thân họ để tháo gỡ khó khăn, từng bước gây dựng sự nghiệp khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tử vi học có nói sau tháng 9 âm nhiều suôn sẻ, thuận lợi, tháng 10 âm lại mang tới cho tuổi Dần nhiều cơ hội kiếm tiền tốt hơn nữa, giúp cho cuộc sống của họ trở nên giàu có, hoặc chí ít cũng sung túc, dư dả.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 5443


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,827
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d.jpg
Views:	0
Size:	137.5 KB
ID:	1893781  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,484 Times in 2,117 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06733 seconds with 13 queries