Chồng Việt Hương bức xúc khi bị đồn là ôm tiền từ thiện trốn sang Mỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 326
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Chồng Việt Hương bức xúc khi bị đồn là ôm tiền từ thiện trốn sang Mỹ
Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	133.9 KB
ID:	1900396  
"Bản thân Việt Hương không quan tâm, cũng không nghe những lời tiêu cực nên cô ấy thực sự không tổn thương tinh thần", anh nói.

Những ngày qua, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ bị đồn đưa tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ để sang Mỹ luôn. Tuy nhiên vào ngày 17/10, Việt Hương thông báo đă trở lại Việt Nam, ngay sau khi xong chuyện hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi cô tại Mỹ.


Mới đây, ông xă danh hài - nhạc sĩ Hoài Phương đă có những chia sẻ về việc này. Trước câu hỏi liên quan tới thông tin "ăn chặn và phải trốn về Mỹ", Hoài Phương khẳng định: "Lời đồn vẫn măi là lời đồn. Chúng tôi sống ngay thẳng, chẳng việc ǵ phải lo ngại. Việc chúng tôi làm th́ chúng tôi cứ làm. Rồi mọi người sẽ sớm nhận thấy những người đă đưa ra lời đồn thổi, 'thuyết âm mưu' cũng chẳng phải người có uy tín, đáng tin cậy và họ sẽ bị xă hội loại trừ.

Bản thân Việt Hương không quan tâm, cũng không nghe những lời tiêu cực, nên cô ấy thực sự không tổn thương tinh thần. Ngược lại, sau hơn 2 tháng tích cực hoạt động từ thiện và 1 tháng lo cho đồng nghiệp, vợ tôi nhận được nhiều lời động viên, t́nh cảm chân thành từ khán giả. Cô ấy cảm thấy ấm ḷng vô cùng".

Ngoài ra, Hoài Phương cho biết luôn bên cạnh ủng hộ bà xă, đồng thời cho rằng cả hai c̣n nhiều việc quan trọng phải làm, không quan tâm đến lời đồn thổi tầm phào ngoài kia."Tôi mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi để trở lại công việc. Việt Hương có những dự định ghi h́nh trong thời gian tới, c̣n tôi đang lên kế hoạch phát triển dự án kinh doanh riêng. Về từ thiện, đă nhiều năm nay, vợ chồng tôi luôn có bốn đợt thiện nguyện dàn trải trong năm. Năm nay cũng không ngoại lệ, tuy rằng ngay lúc này, tôi chưa có phương án cụ thể", Hoài Phương chia sẻ thêm.

Anh cũng tiết lộ khi về Mỹ, Việt Hương đă kể cho Wendy những việc đă làm trong suốt thời gian từ khi Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy đến lúc lo thủ tục, giấy tờ để đưa mẹ cháu về Mỹ. Vợ chồng anh cố gắng an ủi và động viên Wendy sớm vượt qua mất mát không ǵ bù đắp này.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 10-22-2021
  Reputation: 15484


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 39,020
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	133.9 KB
ID:	1900396  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,610 Times in 2,268 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 47 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05281 seconds with 13 queries