Chiêu bài đơn giản mà hiệu quả nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 300
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chiêu bài đơn giản mà hiệu quả nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
Click image for larger version

Name:	641.jpeg
Views:	0
Size:	66.6 KB
ID:	2056760  
Bằng cách này tôi đă nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ. Người phụ nữ chia sẻ, tôi từng nghĩ, nếu một ngày biết chồng cất tiền riêng, tôi sẽ làm ầm ĩ nhưng rồi lư lẽ anh đưa ra cũng thuyết phục nên tôi phải chấp nhận việc chồng ḿnh giấu quỹ đen.
Nhà chồng tôi th́ ở thành phố, kinh tế khá hơn nhà tôi ở quê, thế nhưng tôi tự tin, v́ bản thân ḿnh đủ tốt, đủ giỏi và đủ xinh xắn để chinh phục được trái tim chồng. Ngay cả bố mẹ chồng có điều kiện và khó tính nhưng khi gặp tôi cũng đều rất quư mến, ưng thuận.

Nói thêm một chút về tôi, dù là ''dân tỉnh lẻ'' nhưng đặc biệt sống rất tự lập. Từ cuối năm thứ nhất đại học tôi đă tự kiếm tiền và lo việc học chứ quyết không trở thành gánh nặng của bố mẹ.

Tốt nghiệp đại học cũng thế, khi bạn bè tôi cần bố mẹ lo cả trăm triệu tiền xin việc th́ tôi đă lặn lội gửi hồ sơ đi khắp nơi tự t́m việc làm, cuối cùng cũng được nhận vào làm tại một công ty chuyên về hàng xuất khẩu.

Tại đây tôi gặp được Kiên - chồng hiện tại của ḿnh. Tôi được đánh giá là cô gái tự lập từ sớm, cũng xinh xắn, đáng yêu và được nhiều người yêu quư.

Quan điểm trong t́nh yêu và hôn nhân của tôi là không có ai hoàn hảo, nhưng đừng đổ lỗi cho nó mà hăy luôn cố gắng để trở thành phiên bản hoàn hảo và phù hợp nhất với người ḿnh đă chọn.

Với tôi, yêu là cống hiến, chăm sóc và cảm thông, v́ đó là người mà ta mong muốn được mạnh khỏe sống cùng nhau đến cuối đời. Hôn nhân chỉ nên dành cho người trưởng thành, độc lập về kinh tế và suy nghĩ.

Yêu nhau gần 2 năm th́ chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của mọi người.

Bản thân tôi là người có ḷng tự trọng cao nên chồng đi làm về, đưa bao nhiêu th́ tôi cầm, tôi bảo anh tự liệu việc của ḿnh, thừa bao nhiêu đưa vợ, chưa bao giờ tôi tra khảo chồng thu nhập nhiều ít ra sao.

Tôi đi làm có tiền nên những lúc bố mẹ hai bên ốm đau, tôi sẵn sàng chi tiền chăm sóc mà không cần phải tiếc v́ với tôi, việc báo hiếu bố mẹ hai bên là trách nhiệm.

Tôi từng nghĩ, nếu một ngày biết chồng cất tiền riêng, tôi sẽ làm ầm ĩ, nhưng rồi lư lẽ anh đưa ra cũng thuyết phục nên tôi phải chấp nhận việc chồng ḿnh giấu quỹ đen.

Hôm ấy, t́nh cờ đi làm về sớm th́ tôi lại thấy chồng đă về. Bước vào cửa tôi nghe được cuộc điện thoại của anh với chị gái. Th́ ra chị gái anh mua nhà và muốn mượn tiền, anh nói đồng ư và cho chị ấy mượn 100 triệu.

Lúc này tôi mới tá hỏa không biết chồng lấy đâu ra nhiều tiền đến thế. Anh nói đó là ''quỹ đen'' của anh khiến tôi bất ngờ đến ngớ người. Anh nói tôi sẵn sàng chi vài chục triệu cho bố mẹ tôi nằm pḥng hạng xịn nhất trong bệnh viện để chữa bệnh th́ anh cũng phải có quỹ đen để pḥng khi gia đ́nh anh bất trắc.

Thế nhưng, anh đâu có biết là nếu bố mẹ anh bị bệnh th́ tôi cũng sẵn sàng chi tiền cơ mà. Kể từ đó, chồng tôi chính thức có quỹ đen.

Quá đáng hơn, chồng tôi c̣n mua một cái két sắt riêng để trong pḥng ngủ, anh nói anh sẽ đựng những tài liệu quan trọng trong công việc nhưng tôi thừa biết đó là nơi anh giấu tiền riêng.

Hôm ấy nhà tôi chuyển nhà sang ở một căn hộ rộng hơn, cả hai vợ chồng đă thống nhất thứ 7 chuyển nhà nhưng chồng tôi lại đi công tác miền Trung nên tôi đành thuê người đến hỗ trợ chuyển đồ.

Buổi chiều tôi gọi điện cho chồng với giọng rất tá hỏa rằng trong quá tŕnh chuyển đồ, thợ đă làm vỡ chiếc két sắt riêng của chồng. Tôi bảo anh trong đó có những ǵ th́ anh nói để tôi c̣n kiểm soát v́ sợ nếu có tiền, thợ sẽ ỉm đi và thất lạc.

Vậy là chồng tôi khai hết những ǵ anh giấu trong két sắt kia với giọng vô cùng hốt hoảng. Anh nói trong đó anh để 300 triệu tiền mặt và 2 cây vàng để sắp tới đổi xe và dặn tôi nhớ đếm và cầm đủ số tiền ấy giúp anh.

Tôi thuê thợ đến chuyển nhà là có thật nhưng việc chiếc két sắt bị vỡ chỉ là chuyện tôi bịa ra để biết được chồng ḿnh đă giấu bao nhiêu quỹ đen.

Sau vụ đó, chồng tự nguyện đưa hết số tiền anh có cho tôi trong vui vẻ, đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ḿnh quả là cao tay...

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-21-2022
  Reputation: 34026


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 81,064
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	641.jpeg
Views:	0
Size:	66.6 KB
ID:	2056760  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,721 Times in 5,929 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 91 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06938 seconds with 13 queries