Biết mẹ mang thai, con trai lớn nói một câu khiến tôi nghẹn ngào - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Biết mẹ mang thai, con trai lớn nói một câu khiến tôi nghẹn ngào
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-19 at 06.37.45.jpg
Views:	0
Size:	79.5 KB
ID:	2272810  
Tôi kể chuyện ḿnh đă có thai cho cả nhà nghe. Cậu con trai 18 tuổi đang ăn cơm th́ dừng đũa, nói một câu khiến tôi nghẹn ngào.Lấy chồng 2 năm, tôi sinh được cậu con trai đầu. Nhưng thằng bé ốm yếu, c̣i cọc, thường xuyên đau bệnh. V́ chăm sóc con, chúng tôi quyết định kế hoạch hóa 5 năm, đợi sức khỏe của con ổn định rồi mới tiếp tục sinh bé thứ 2.

Người tính không bằng trời tính, 5 năm trôi qua, 10 năm trôi qua, dù vợ chồng tôi làm cách nào cũng không t́m được đứa con thứ 2. Có lần, tôi mang thai được 10 tuần th́ bị động thai và mất em bé. Lần đó, tôi đau khổ, khóc suốt cả tháng trời và luôn dằn vặt, tự trách cứ bản thân vô dụng. Chồng và con trai luôn ở bên cạnh, an ủi, động viên tôi, là chỗ dựa tinh thần để tôi tiếp tục cố gắng và vượt qua nỗi đau.

Hiện giờ, con trai lớn của tôi đă tṛn 18 tuổi và cháu luôn mong muốn có thêm một đứa em. Mỗi lần người thân trong nhà sinh con, cháu sẽ đi cùng tôi đến thăm nom, đôi khi là chăm sóc những em bé đó. Cháu luôn hỏi tại sao tôi không sinh em, cháu buồn v́ chỉ là con một.

Tôi cũng muốn sinh con thứ 2 lắm chứ nhưng càng mong muốn th́ càng thất vọng. Lâu dần, tôi không c̣n nghĩ đến việc sinh đẻ nữa. Vậy mà tuần trước, tôi lại bất ngờ phát hiện ḿnh có thai. Thấy cơ thể khác lạ, tôi mua que thử thai về thử, nào ngờ que hiện lên 2 vạch đỏ đậm. Tôi vừa cười vừa rơi nước mắt trong hạnh phúc.

Tối, tôi tiết lộ chuyện ḿnh có bầu cho chồng con nghe. Họ đều sửng sốt, ngạc nhiên v́ không thể tin nổi. Con trai tôi đang ăn cơm cũng dừng đũa. Cháu nói một câu mà tôi rơi nước mắt nghẹn ngào: "Vui quá. Nếu là em trai th́ con sẽ nhường hết tài sản nhà cửa cho em. Nếu là em gái th́ con sẽ bảo vệ, chăm sóc em thật tốt, nhất định không để ai ức hiếp em của con".

Chồng tôi cũng bất ngờ v́ cách suy nghĩ của con trai. Con c̣n nói đă thích có em lâu lắm rồi và luôn có suy nghĩ này, con sẽ nhường hết những ǵ tốt đẹp nhất cho em, sẽ không tranh giành bất cứ thứ ǵ cả. Suy nghĩ bao dung, đầy t́nh yêu và trách nhiệm của con trai khiến tôi có thêm động lực mạnh mẽ để sinh con, dù tuổi đă khá cao rồi.

Sáng nay, chồng đưa tôi đi khám bầu. Thai đă được 9 tuần tuổi. Hạnh phúc đến với gia đ́nh tôi tuy muộn nhưng cũng đủ trọn vẹn. Chỉ mong lần này, con sẽ chào đời mạnh khỏe và b́nh an.

VietBF@ Sưu tập

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 32472


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 73,486
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-19 at 06.37.45.jpg
Views:	0
Size:	79.5 KB
ID:	2272810  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 5,983 Times in 5,321 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 83 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05053 seconds with 12 queries