HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Ông bầu Ngọc Trinh: 'Tôi sống rất xa hoa, thích là phải có bằng được'
Old 06-26-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Ông bầu bảnh bao của "nữ hoàng nội y" phân trần về chuyện anh sống xa hoa giữa Sài thành nhưng để bố mẹ sống túng thiếu ở quê nhà.
Nhà tôi không hề tồi tàn


- Những ngày qua, mọi người bất ngờ khi xem hình ảnh về gia cảnh khó khăn của bố mẹ anh ở quê, trái ngược với cuộc sống xa hoa của anh giữa đất Sài thành, anh giải thích thế nào về chuyện này?


- Hôm trước khi những bài báo về gia cảnh của tôi tràn làn trên mạng, tôi đang ở Thái Lan. Vừa ngủ dậy, lên trang cá nhân, có người bạn nhắn rằng "Anh ơi, hôm nay báo chí viết nhiều về gia đình anh lắm, anh cố tình PR à?". Chưa kịp đọc nhưng nghe anh bạn nói thế, tôi chửi luôn vì ai lôi gia đình của mình ra để PR bao giờ.


Nói chung, tôi rất bức xúc, không dám đọc vì sợ đọc xong mình bức xúc, nóng nảy. Tôi chỉ gọi điện về Việt Nam cho đứa cháu làm trợ lý hỏi ông bà xem ai là người đến nhà tôi và viết bài. Tôi cũng giận bố mẹ lắm, nhưng ông bà ở quê mà, chân chất và thật thà nên ai hỏi gì nói nấy. Tôi cũng dặn bố mẹ từ giờ trở đi ai mà hỏi gì về tôi thì đừng nói.





Thực ra, người viết bài báo đó cùng quê với tôi. Cô ấy cũng đã gọi điện giải thích với tôi. Tuy nhiên, người này cố tình chụp nhà tôi nghèo chứ thực ra bên ngoài nó không đến mức tồi tàn như thế. Gia đình tôi tuy khó khăn nhưng không đến mức nghèo nàn như những gì mọi người thấy.


- Tuy vậy, nhiều người vẫn không tưởng tượng nổi gia cảnh của anh lại đơn sơ đến vậy trong khi vẻ ngoài hiện tại của anh rất hào nhoáng, bóng bẩy. Anh nghĩ sao?
- Bạn cũng nghĩ thế à? Thật sự cách sống của tôi rất xa hoa. Tôi thích bất kể cái gì cũng phải có. Tôi sẵn sàng mua một bộ đồ 5-10 ngàn đô có khi chỉ mặc đúng một lần rồi vứt. Tôi không tiếc cho bản thân một chút gì. Tôi hứng lên là rủ cả nhóm sang Mỹ xem show Thúy Nga, mà đi Mỹ đâu có rẻ. Quan điểm của tôi là sống hôm nay không cần biết đến ngày mai. Vậy nên, tôi mua gì mẹ cũng tiếc.

Mẹ cứ hay phàn nàn nhưng tôi bảo con lạy mẹ, con “xởi lởi trời cho, ky bo trời phạt”, con sống thoáng trời mới cho con nhiều (cười). Hai đứa cháu tôi, sáng nào ngủ dậy tôi cũng cho mỗi đứa 2 triệu. Hứng lên, tôi có thể rủ bạn bè đi ăn, bữa ăn có thể lên vài chục triệu là chuyện bình thường. Tuy nhiên, sau mỗi cuộc chơi, tôi không bao giờ tiếc. Tôi được nhiều người giúp nên tôi phải thoáng, số tôi vậy rồi.





Gia đình đơn sơ của Vũ Khắc Tiệp ở Nam Định.

- Sống vương giả nhưng lại có nhiều tin đồn anh đang vướng nợ nần chồng chất, thực hư thế nào?


- Một doanh nghiệp mà không nợ không phải là doanh nghiệp. Tôi lại là người đứng đầu một con thuyền. Nếu nói nợ là xấu thì cả đất nước Việt Nam này nợ. Tôi không phủ nhận điều đó nhưng tôi vay để kinh doanh, để đầu tư. Tôi nợ: đúng! Năm vừa qua, Sài Gòn bao nhiêu đại gia “chết”. Tôi không phải đại gia nhưng vẫn sống sung túc, tôi cảm thấy hài lòng.


- Khá nhiều người bất ngờ vì “ông trùm chân dài” lại là một người con hiếu thảo, vẫn hàng tháng đều đặn gửi tiền cho bố mẹ ở quê...


- Nói về hiếu thảo, tôi cũng không phải là người trọn vẹn như thế đâu. Tư tưởng của tôi luôn muốn lo cho gia đình nhưng cái tôi lại quá lớn. Tôi vẫn thường nói với mẹ, mẹ muốn gì hãy nói với con. Đối với mẹ, một cái lắc vàng có thể to lớn nhưng với con nó rất đơn giản, con đi chơi, đi ăn cũng hết. Nhưng tôi và mẹ lại hay xung khắc, tôi cho mẹ cái gì mẹ cũng từ chối vì lúc nào cũng bảo tôi phải dành dụm. Hoặc khi về quê, tôi muốn biếu họ hàng một số tiền, mẹ lại bảo số tiền này lớn ở quê lắm nhưng đã biếu thì phải biếu như vậy, chứ không thể biếu năm trăm 1 triệu được.


Tôi hợp với bố hơn. Bố rất tự hào về tôi. Tôi thừa hưởng ở bố khả năng ăn nói đấy. Bố tôi nói chuyện hay lắm. Tôi làm cái gì bố cũng hài lòng và ủng hộ nên biếu bố cái gì tôi cũng cảm thấy vui chứ không như mẹ. Khi mẹ vào Sài Gòn chơi, tôi đưa mẹ vài triệu dẫn các cháu đi mua sắm nhưng mẹ không nhận, tôi bực mình lắm.


Nhưng kể cả khi tôi biếu bố mẹ cái này cái kia, tôi cũng không nghĩ mình hiếu thảo. Vì hiếu thảo phải gọi điện chăm sóc, động viên bố mẹ, nhưng tôi không làm được thế. Mà mỗi lần gọi điện cho mẹ, mẹ hay nói nhiều, khuyên tôi nghỉ chơi người này, người kia. Đau đầu lắm!


Vũ Khắc Tiệp chụp cùng bố mẹ trong chương trình Đêm hội chân dài. Trong mắt mẹ, anh là người con hiếu thảo.

- Anh sống dư giả như vậy, sao đến giờ này anh chưa xây nhà khang trang cho bố mẹ ở?


- Thực sự tôi đã có tư tưởng xây nhà cho bố mẹ từ vài năm nay rồi nhưng tôi gọi điện bàn bạc với bố mẹ thì mẹ cứ bàn lùi. Mẹ cứ bảo thôi, mày lo cho mày trước đi. Tôi bảo bố không cần bàn với mẹ nữa, con sẽ gửi tiền cho bố để bố tự xây nhưng mẹ tôi vẫn không đồng ý.


Tôi biết những lời lẽ trong bài báo vừa qua có thể ca ngợi tôi hiếu thảo nhưng tôi không thích họ tự đến nhà chụp hình mà không hỏi ý kiến tôi. Những người trong giới không biết lại nghĩ tôi PR rẻ
tiền. Tôi cảm thấy rất bực mình.


- Là người lo kinh tế chính cho cả gia đình ở quê có khiến anh bị áp lực?


- Không hề áp lực. Số tiền lo cho gia đình quá nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Nhưng tôi hy vọng mình có thể lo được nhiều hơn thế vì ông trời thương tôi, tất cả những gì tốt đẹp nhất đều dành cho tôi. Những gì vất vả, khổ cực thì anh trai của tôi gánh. Nhiều người gặp anh trai của tôi đều bảo đời bất công vì từ ngoại hình sáng sủa đến sự nổi tiếng đều đến với tôi. Do vậy, tôi luôn muốn bù đắp cho anh trai của mình.


- Anh có ý định đưa bố mẹ vào TP.HCM sinh sống cùng mình?


- Chưa bao giờ tôi có ý định đó ngoài việc mỗi năm bố mẹ vào đây 2 lần, mỗi lần chơi 1 tháng. Vì tôi biết ông bà sống ở quê quen rồi, vào đây sống chẳng khác nào ở tù. Bố mẹ ở quê được gần hành xóm, không khí thanh bình, ở cả gần một đời người rồi nên họ không chịu xa xứ đâu. Đợt vừa rồi mẹ vào chơi, ngày nào tôi cũng phải năn nỉ mẹ ở thêm một tuần nữa.


- Do sống khổ từ nhỏ nên anh luôn nung nấu quyết tâm làm giàu?


- Quyết tâm làm giàu thì ai chẳng có. Tôi mong muốn mình giàu hơn nữa, tôi giàu, tôi giúp được nhiều người lắm vì tôi là người sống thoáng. Điều này thì ai cũng có thể kiểm chứng được. Rất tiếc bây giờ tôi chỉ đủ sống thôi chứ không giàu.





- Hàng xóm ở quê có biết anh là một ông bầu nổi tiếng của giới chân dài?


- Tôi nghĩ cả tỉnh Nam Định biết tôi. Tuy nhiên, mấy năm trước thì tôi nổi rần rần hơn. Gần đây, mỗi năm tôi về quê một lần vào những ngày Tết nên không đi đâu nhiều, chỉ chạy sang cô dì, chú bác chúc Tết rồi lại bay vào TP.HCM. Năm nào tôi cũng ăn Tết cùng gia đình, giao thừa nào cũng đi chùa.


- Khi cuộc sống đủ đầy, sung túc anh có nhớ về những kỷ niệm khi nghèo khổ ngày trước?


- Nhớ chứ. Tôi không dám nói mình giàu nhưng cuộc sống của tôi hiện tại khá đầy đủ, có quần đẹp, áo đẹp, ăn ngon. Nghĩ lại, tôi nghĩ mọi thứ là định mệnh. Giai đoạn cuộc sống khổ tệ tôi cũng từng trải qua, nhiều khi tôi nghĩ mình không thể lên nổi. Những kỷ niệm thời cơ hàn như hái quả trứng cá ăn cho no, xin 2 ngàn đồng để đi xe buýt… tôi không bao giờ quên. Chính vì trải qua rồi nên bây giờ tôi nghĩ mình giúp được ai thì giúp. Bạn bè, anh em gặp khó khăn, giúp được họ tôi vui lắm.


Tôi "khớp" khi gặp Đàm Vĩnh Hưng


- Trong những biệt danh về anh như cựu người mẫu, ông trùm chân dài, ông bầu của Ngọc Trinh… anh thích được gọi như thế nào?


- Tôi chưa bao giờ là người mẫu chuyên nghiệp nên gọi tôi là cựu người mẫu, tôi xấu hổ lắm. Ông bầu nghe cũng không hay lắm. Tôi thích mọi người gọi là ông trùm chân dài, danh xưng này phù hợp với công việc của tôi hơn.


- Con đường nào đưa anh từ một “cậu bé nhà quê” trở thành ông trùm chân dài khét tiếng đất Sài thành?


- Tôi nói về vấn đề này quá nhiều trên báo chí rồi nhưng đó là định mệnh. Trong tư tưởng của tôi luôn nghĩ không làm thì thôi, đã làm phải kiên quyết mình là số 1. Đó cũng là yếu tố đưa tôi đến với thành công. Phương hướng của tôi không chà đạp lên người khác, nhưng làm cái gì cũng phải nhất. Tôi không quan tâm đến đường hướng phát triển của công ty đối thủ, không dò hỏi xem đối thủ có show gì để dành giật. Tôi đi trên con đường riêng nhưng thương hiệu của mình phải là số 1.
Tôi cũng tự hào mình quan hệ quá tốt với các đối tác nước ngoài. Họ đều là những người có quyền lực trong khu vực châu Á. Tôi có một tư tưởng lớn, không chỉ chinh phục ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác.


- Anh tự thấy mình là người thông minh hay khôn khéo?


- Thông minh thì không, tôi là người biết nắm bắt cơ hội. Dùng từ thông minh không đúng vì ngày trước đi học, tôi học kém lắm. Tôi học các môn không giỏi, tiếp thu của tôi không nhanh. Tôi có được thành công như ngày hôm nay là do trải nghiệm xã hội. Tôi va chạm nhiều và tự tin trong giao tiếp.

Phải công nhận một điều rằng, trời cho tôi may mắn khi đứng trước đám đông, tôi làm chủ được toàn bộ sân khấu. Tôi có ngôn từ mà mọi người đều mong muốn nói được, những bữa tiệc không có Khắc Tiệp sẽ mất vui, khách mời cảm thấy nhàm chán và không muốn đi nữa.





- Điều gì tạo cho anh sự tự tin và hài hước trong giao tiếp như thế?


- Tôi sinh ra là người hài hước vì khi ngồi trước đám đông, tôi luôn được mọi người chú ý. Những phát ngôn của tôi luôn làm họ vui vẻ. Nhưng để tiếp xúc với thế giới giải trí tôi phải trải qua một quá trình vì ở một vùng quê khác hoàn toàn với sự xa hoa của giới showbiz. Tôi có được ngày hôm nay là do bản lĩnh giao tiếp. Khi gặp những ngôi sao kỳ cựu, tôi dễ dàng bắt thân như những người bạn của mình chứ không có khoảng cách vì họ là ngôi sao mà mình không dám bắt chuyện.


Tôi cũng là người chịu khó học hỏi. Nếu nói chuyện với ai, thấy họ phát ngôn hay, tôi sẽ nhớ và dùng nó trong một hoàn cảnh phù hợp. Khi đọc báo, có những câu nói hay tôi sẽ ghi lại và ứng dụng nó trong cuộc sống, công việc.


Tôi không dám nói mình giỏi nhưng tôi tự tin mình là người có khả năng lăng xê tốt, giao tiếp tốt. Tôi không giỏi, tôi chỉ nắm bắt được những may mắn của mình một cách tốt nhất.


- Trong showbiz Việt, anh thấy ai có những phát ngôn hay mà anh thấy thích và bắt chước?


- Đối với tôi, trong showbiz để ngồi nói chuyện vui vẻ, tôi rất thích Đàm Vĩnh Hưng. Đó là trường hợp duy nhất tôi “khớp”. Khi ngồi cà phê, hay đi ăn, Mr.Đàm hay lắm, duyên lắm. Ngôn từ của Mr. Đàm phong phú, cùng sự hiểu biết tuyệt vời và khiến mọi người phải lắng nghe.


Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, tôi là người được mọi người nhận xét hơn hết tất cả. Ngôn từ của tôi rất tốt. Nếu ngồi cùng các doanh nhân, tôi làm chủ được tất cả. Ngay cả khi tôi trả lời phỏng vấn, tôi không thích vòng vo, có gì nói nấy, không thích văn mỹ. Tôi vẫn thường nói với các người mẫu, đàn ông cần nhất phụ nữ ngoan, các em vừa đẹp vừa ngoan thì đàn ông nào cũng muốn cho các em cả thế giới này.


- Anh có thấy mình đẹp trai và hấp dẫn?


- Đôi khi tôi thấy mình đẹp trai. Nhưng theo thời gian, tôi thấy mình ngày càng đẹp trai. Mình đẹp thì mình mới nói được các người mẫu của mình đẹp được. Tôi cũng chăm chút cho bản thân, tự tin với gu thời trang của mình. Tôi có nhiều điểm hấp dẫn đối phương lắm.


Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chụp trong chuyến ghi hình tại Mỹ mới đây.

- Nghe anh nói, xem ra anh cũng thích sở hữu cho riêng mình một cô gái ngoan và đẹp?


- Đúng thế. Tôi thích một cô gái ngoan, cao và đẹp. Đẹp như Ngọc Trinh thì càng tốt. Cô gái đó phải khiến mình hãnh diện khi khoe cùng những người bạn.


Hồi đi học, tôi yêu 2 người. Trước khi yêu Ngọc Trinh, tôi cũng quen một cô. Bây giờ, tôi đang tìm, chắc do tôi chai sạn. Vài năm nay, hoài bão về sự nghiệp của tôi lớn lắm khiến tôi có cảm giác khi yêu không thể tập trung cho công việc.


- Mẹ có biết anh thân thiết và làm việc chung với Ngọc Trinh - cô gái luôn gây chú ý bởi nhiều điều tiếng?


- Biết chứ. Thời tôi và Ngọc Trinh mới quen nhau, Trinh đã gặp mẹ tôi ngoài Bắc rồi. Mẹ tôi thích nét đẹp của Ngọc Trinh vì ở quê các cụ thích trắng trẻo, xinh xắn.


- Anh đã nghĩ đến chuyện kết hôn chưa vì trả lời trên báo, mẹ anh đang rất sốt ruột?


- Mẹ tôi sốt ruột lắm. Suốt ngày gọi điện hỏi, lo lắng chuyện vợ con của tôi. Tuy nhiên, tôi phải 3 năm nữa mới cưới vợ vì nếu tôi là người đàn ông trụ cột của gia đình cơ, đằng này anh trai tôi đã hoàn thành rồi. Anh tôi đã có 2 cháu cho ông bà bế bồng rồi, tôi muộn chút cũng không sao. Nhưng tôi cũng yêu trẻ con lắm, cháu tôi vào chơi mà tôi ôm nó cả ngày không chán.


- Nhưng nhiều tin đồn anh chậm trễ chuyện vợ con vì có vấn đề giới tính?


- Nếu cứ ở độ tuổi của tôi mà chưa lấy vợ thì cả showbiz này đều bị gay hết. Tôi chẳng phải giải thích gì nhiều vì càng nói càng đi vào ngõ cụt. Cũng có người này người kia nói tôi bị bóng nhưng bản thân họ thấy tôi cặp kè với ai mới là điều quan trọng. Tôi cũng không phải là ngôi sao để tuyên bố mình “chuẩn men”. Tôi là một doanh nhân.


- Sinh ra và lớn lên ở vùng quê Nam Định nhưng bây giờ anh hoàn toàn lột xác với ngoại hình bóng bẩy, xài hàng hiệu, đi nước ngoài như đi chợ… xem ra, anh không còn giữ lại “chất quê” trong con người mình?


- Tôi vẫn giữ được chất quê trong mình. Tôi vẫn là người hòa đồng. Khi về quê, tôi là người chu toàn đối với họ hàng, hàng xóm. Tôi nghĩ mình rất ok, cách sống của tôi tốt, lành mạnh. Tôi tự hào mình không dính vào một tệ nạn nào của xã hội như nghiện hút, thuốc lắc…


- Ở tuổi 30, anh thành đạt, nổi tiếng, có nhà lầu xe hơi… anh còn muốn ước thêm gì nữa?


- Ước mơ của tôi thì nhiều lắm. Làm nghệ thuật như chúng tôi đừng bao giờ hài lòng với hiện tại vì nghề này buồn cười lắm, nay nổi mai tắt là chuyện bình thường. Tôi cũng lo sợ lắm chứ. Tôi lo ngôi sao may mắn của mình hết đi thì mình phải làm như thế nào. Tôi cũng duy tâm lắm. Những nơi linh thiêng tôi đều đến cầu nguyện. Có khi 12 giờ đêm tôi vẫn đi chùa hay những nơi nào linh thiêng, cho tôi niềm tin thì tôi chăm đi lắm. Lúc nào tôi cũng tin mình thành công. Tôi cầu nguyện cái gì được cái đó.
AP
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2606tiep1.jpg
Views:	15
Size:	68.3 KB
ID:	486212  
Old 06-26-2013   #2
WildCatAZ
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
WildCatAZ's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 10,981
Thanks: 7
Thanked 1,087 Times in 784 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 286 Post(s)
Rep Power: 27
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6WildCatAZ Reputation Uy Tín Level 6
Default

Tiếng Việt gọi mấy bà bắt mối cho gái là Má mì, còn đàn ông dẫn mối cho gái gọi là gì nhĩ?
WildCatAZ_is_offline  
Old 06-26-2013   #3
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

vậy là thằng nầy muốn đụ ngọc ching lúc nào cũng được
Minhrau_is_offline  
Old 06-26-2013   #4
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
ez4me's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 32
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Thằng con (ba mì) bất hiếu.
ez4me_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Một ngày ‘đứt mạch’ ở Mỹ: Verizon sập mạng, FBI ập vào nhà phóng viên, AI bị siết và Saks nộp đơn phá sản Iran bên bờ sóng gió, Mỹ cân nhắc ra tay: dầu mỏ – chip AI – vàng bạc cùng rung chuyển Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Những lỗ thủng miễn dịch ở Mỹ: miễn trừ vaccine tăng vọt, sởi bùng phát – FDA cũng vừa gỡ cảnh báo ‘ý nghĩ tự tử’ khỏi thuốc gi Một lá phiếu của Vance, một chiến thắng của Trump: Thượng viện chặn nghị quyết siết quyền đánh Venezuela Trump nói Iran “không có kế hoạch hành quyết”, nhưng Trung Đông vẫn nín thở
Hawley “quay xe” phút chót: Trump siết kỷ luật đảng trước lá phiếu War Powers về Venezuela Greenland băng giá dậy sóng: Đan Mạch tăng quân, NATO vào cuộc giữa sức ép “thâu tóm” từ ông Trump “Lằn ranh đỏ” tự đặt: Trump cân nhắc đòn đánh Iran, vùng Vịnh nín thở chờ quyết định
“Vũ hội 400 triệu USD ở Nhà Trắng”: Trump phá East Wing, dự án phòng khiêu vũ gây bão tranh cãi Trump ra lệnh mua 200 tỷ USD “trái phiếu thế chấp”: Lãi vay nhà ở Mỹ sắp hạ nhiệt? Minneapolis dậy sóng sau vụ ICE bắn chết công dân Mỹ: “ICE OUT!” vang giữa băng giá
Iran: Người dân đổ ra đường quyết lật độ chính quyền độc tài Berlin tê liệt giữa băng giá: 100.000 người mất điện vì vụ phóng hỏa bị gọi là “khủng bố” Bóng ma chiến tranh phủ lên bàn đàm phán: Nga dọa đánh thẳng lực lượng Anh–Pháp tại Ukraine
Iran bùng nổ biểu tình vì “không còn mua nổi gì”: đồng tiền rơi tự do, chính quyền chỉ còn… dùi cui Sau vụ đặc nhiệm bắt Maduro: Cabello nổi lên như nhân vật then chốt, Mỹ treo thưởng 25 triệu USD Ký sự phiếu cơm của Vietnam Airlines, Chuyện “claim” bồi thường EU: 600 euro có thật dễ ăn?
Hòa Giải Không Thể Là Mệnh Lệnh: Vì Sao Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại Nói Không Bắt Tay Khi “Chính” Không Luôn Thắng “Tà” – Nhưng Lòng Nhân Vẫn Có Thể Cứu Một Đời Người Vĩnh Biệt Thầy Đặng Thông Phong – “Ngọn Núi” Aikido Của Người Việt
Nơi đây yên nghỉ các chiến sĩ lầm đường: Một tấm bia ở Tân Sơn Nhất và bài học về lòng nhân Bi kịch ở phi trường Salt Lake City: Một cơn khủng hoảng tâm thần, một lỗ hổng an ninh, và lá đơn kiện 300.000 USD Bi kịch trong ngôi nhà sang trọng ở Ohio: Nha sĩ và vợ bị bắn chết, hai con nhỏ vẫn an toàn
10 phút tới liền và cái giá phía sau: Hơn 200.000 shipper Ấn Độ đình công đêm giao thừa Biển Baltic lại đứt mạch: Phần Lan bắt tàu nghi kéo neo làm hỏng cáp nối Helsinki–Tallinn Cái cặp bí ẩn, Vecna và lời hẹn cuối: Stranger Things kết thúc trong nước mắt
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:59.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11912 seconds with 15 queries