HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dự đoán - 'Uruguay sẽ bị loại, Pháp gặp Đức tại tứ kết'
Bình luận viên của Cafengoctung - Ynguyen đưa ra dự đoán cho vòng loại trực tiếp 16 đội tại World Cup 2014.

Hai ngôi sao tại Barca là Sanchez và Neymar có cơ hội đối đầu nhau.
Brazil 2-0 Chile
Chile là một trong những đội bóng mang tư tưởng tấn công tới World Cup năm nay và họ đã gây ấn tượng mạnh. Chile không sợ hãi trước bất cứ đối thủ nào, chính tâm lý như vậy sẽ giúp họ có thêm cơ hội trước Brazil.
Nếu Chile chơi phòng ngự, vốn không phải sở trường thì họ sẽ gặp khó khăn trước Brazil. Nhìn vào những gì hàng thủ Brazil thể hiện thì chơi tấn công trước đội chủ nhà mới là thượng sách. Ngay cả đội bóng bị Brazil đánh bại 4-1 là Cameroon cũng có thể khiến họ lao đao khi chơi tấn công.
Cơ hội vẫn còn đó với Chile nhưng họ phải hiểu rằng đối đầu với Brazil lúc này là đối đầu với cả một đất nước. Sẽ rất khó để Chile có thể làm nên bất ngờ trước đội chủ nhà.

Colombia 2-0 Uruguay
Một chút đáng tiếc cho các đại diện Nam Mỹ khi họ phải đụng nhau từ sớm. Sau trận đấu nội bộ của Nam Mỹ giữa Brazil và Chile thì một trận đấu tương tự diễn ra với Colombia và Uruguay.
Những gì Colombia thể hiện ở vòng bảng cho thấy đội hình của họ thực sự mạnh. Đội bóng này chơi phòng ngự phản công và cũng tỏ ra mạnh mẽ khi giành quyền kiểm soát với hai tiền vệ trụ Abel Aguilar và Carlos Sanchez. Ngoài các cú tắc bóng và sức mạnh thể lực, Colombia còn gây ấn tượng với hàng công gồm James Rodriguez, Juan Cuadrado và Jackson Martinez.
Colombia có thể mạnh hơn Uruguay lúc này, một Uruguay thiếu đi Luis Suarez. Sẽ rất thú vị khi xem HLV Oscar Tabarez sẽ xử lý tình huống này như thế nào nhưng cơ hội đi tiếp của Uruguay đang giảm đi đáng kể.

Hà Lan 1-0 Mexico
Đây là trận đấu hứa hẹn diễn ra kịch tính ở vòng 16 đội. HLV Miguel Herrera mới chỉ nhậm chức tại tuyển Mexico vài tháng trước World Cup. Sau khi vất vả vượt qua vòng loại, không ai đánh giá cao Mexico nhưng thầy trò Herrera đang cho thấy họ là một đội bóng khó chịu tại giải năm nay.
Các cầu thủ Mexico đang vận hành tốt sơ đồ của Herrera với 3 trung vệ và 2 hậu vệ cánh. Trái tim của hệ thống này là lão tướng Rafael Marquez, một người có khả năng tổ chức tốt.
Hà Lan đã toàn thắng ba trận vòng bảng nhưng đây có thể là trận đấu họ sẩy chân, hoặc ít nhất sẽ không thể hiện được những gì tốt nhất. Điều duy nhất có thể tin vào Hà Lan là họ có những ngôi sao đủ sức một mình xoay chuyển trận đấu, điều mà Mexico không có. Robin van Persie và Arjen Robben sẽ khiến Mexico trả giá ngay khi sở hữu một cơ hội nhỏ nhất.
Hy Lạp đang mơ về câu chuyện cổ tích giống Euro 2004.
Costa Rica 2-0 Hy Lạp
Không nhiều người nghĩ rằng hai đội bóng này sẽ vượt qua vòng bảng và một trong số họ sẽ có mặt tại tứ kết World Cup.
Hy Lạp vẫn duy trì lối chơi làm nên bản sắc của họ, phòng ngự thật chặt và tận dụng cơ hội đối thủ sai lầm. Bất cứ đội bóng nào cũng gặp khó khăn khi đối mặt lối chơi như vậy nhưng Costa Rica có thể chiến thắng lúc này. Đại diện Trung Mỹ có cả trình độ chuyên môn, thể lực và tham vọng để tiến xa.

Pháp 2-1 Nigeria
Nigeria sẽ là bài kiểm tra quan trọng với Pháp sau khi thầy trò HLV Deschamp dễ dàng vượt qua vòng bảng.
Hàng tiền vệ sẽ là điểm tựa cho đội bóng áo lam. Pháp đang có những tiền vệ tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và sức mạnh. Pháp sở hữu hàng công mạnh nhưng Nigeria cũng tỏ ra rất nguy hiểm giống như trận đấu với Argentina.
Lối chơi của Nigeria dựa chủ yếu vào thể lực và không được đánh giá cao. Pháp có thể không thắng cách biệt nhưng đủ để lọt vào tứ kết.

Đức 2-0 Algeria
Chứng kiến trận Đức thắng Mỹ vừa qua có thể nhận xét HLV Joachim Loew đang sở hữu một đội hình quá mạnh. Đức có thể xoay chuyển trận đấu bất cứ lúc nào.
Thomas Mueller tiếp tục lập công và đã có bốn bàn tại giải năm nay. Tiền đạo này tỏ ra lợi hại khi được di chuyển rộng và bất ngờ xuất hiện tại các điểm nóng trong vòng 16m50. Có nhiều người lo ngại vị trí của Per Metersacker tại hàng thủ nhưng thực tế không có mấy đội có thể tiếp cận vòng 16m50 của Đức.
Algeria đang có một kỳ World Cup tuyệt vời, điều mà tất cả đều nhìn thấy khi họ ăn mừng sau trận đấu với Nga. Đây là lần đầu tiên Algeria có mặt tại một vòng loại trực tiếp ở World Cup. Thật khó tin nếu Algeria có thể đánh bại Đức nhưng ít nhất họ cũng đủ sức gây khó khăn với "chiếc xe bus hai tầng".
Messi là nguồn cảm hứng cho Argentina.
Argentina 2-0 Thụy Sỹ
Thụy Sỹ trải qua quãng thời gian bất ổn tại vòng bảng trước khi họ kịp ghi tên mình vào vòng 16 đội. Đáng tiếc, nhưng đã đến thời điểm mà đại diện châu Âu dừng chân.
Argentina có thể thiếu vắng Aguero nhưng Lionel Messi vẫn đang làm tốt công việc dẫn dắt đội bóng. Tiền đạo số 10 thậm chí gây sợ hãi khi anh còn chưa đạt phong độ cao nhất.
Thứ bóng đá tấn công cùng số lượng bàn thắng tăng vọt ở World Cup năm nay là điều khiến mọi người thích thú. Nhưng điều đặc biệt hơn là được chứng kiến các siêu sao như Messi chơi bóng đúng với những gì chúng ta được thấy trước đây. Người hậm mộ đang rất kỳ vọng Messi tiếp tục cống hiến phong độ cao hơn nữa.

Bỉ 1-1 Mỹ (Bỉ thắng trên chấm luân lưu)
Nhìn trên giấy tờ với những cái tên ở đội hình hai bên thì Bỉ rõ ràng được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên những gì HLV Klinsmann đang có trong tay là một đội bóng tốt. Các cầu thủ Mỹ chơi rất nhiệt tình và quyết tâm, họ luôn tham gia tích cực vào trận đấu thay vì ăn vạ sau mỗi pha va chạm.
Đây sẽ là đối thủ khó với Bỉ và có thể trận đấu không gói gọn trong 90 phút. Hai đội sẽ bước vào hiệp phụ và thậm chí là đá luân lưu.

Bảo Lam

Đời sống 365
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
saigon75's Avatar
Release: 06-28-2014
Reputation: 578


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	OZXThang7_.jpg
Views:	0
Size:	32.1 KB
ID:	630702   Click image for larger version

Name:	sieu1.jpg
Views:	0
Size:	28.0 KB
ID:	630703   Click image for larger version

Name:	WCFW.jpg
Views:	0
Size:	21.6 KB
ID:	630704  

saigon75_is_offline
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 06-28-2014   #2
freenet
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
freenet's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 4,624
Thanks: 0
Thanked 595 Times in 339 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 120 Post(s)
Rep Power: 23
freenet Reputation Uy Tín Level 6
freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6
Default

Brazil - Chile , không zễ ăn Chile đâu , nghe nói HLV Chile ráp cựa gà cho cầu thủ , Brezil sẽ bị què trong trân này , lạng quạng sau trân này về nhà coi TV . kakaka
freenet_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Một ngày ‘đứt mạch’ ở Mỹ: Verizon sập mạng, FBI ập vào nhà phóng viên, AI bị siết và Saks nộp đơn phá sản Iran bên bờ sóng gió, Mỹ cân nhắc ra tay: dầu mỏ – chip AI – vàng bạc cùng rung chuyển Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Những lỗ thủng miễn dịch ở Mỹ: miễn trừ vaccine tăng vọt, sởi bùng phát – FDA cũng vừa gỡ cảnh báo ‘ý nghĩ tự tử’ khỏi thuốc gi Một lá phiếu của Vance, một chiến thắng của Trump: Thượng viện chặn nghị quyết siết quyền đánh Venezuela Trump nói Iran “không có kế hoạch hành quyết”, nhưng Trung Đông vẫn nín thở
Hawley “quay xe” phút chót: Trump siết kỷ luật đảng trước lá phiếu War Powers về Venezuela Greenland băng giá dậy sóng: Đan Mạch tăng quân, NATO vào cuộc giữa sức ép “thâu tóm” từ ông Trump “Lằn ranh đỏ” tự đặt: Trump cân nhắc đòn đánh Iran, vùng Vịnh nín thở chờ quyết định
“Vũ hội 400 triệu USD ở Nhà Trắng”: Trump phá East Wing, dự án phòng khiêu vũ gây bão tranh cãi Trump ra lệnh mua 200 tỷ USD “trái phiếu thế chấp”: Lãi vay nhà ở Mỹ sắp hạ nhiệt? Minneapolis dậy sóng sau vụ ICE bắn chết công dân Mỹ: “ICE OUT!” vang giữa băng giá
Iran: Người dân đổ ra đường quyết lật độ chính quyền độc tài Berlin tê liệt giữa băng giá: 100.000 người mất điện vì vụ phóng hỏa bị gọi là “khủng bố” Bóng ma chiến tranh phủ lên bàn đàm phán: Nga dọa đánh thẳng lực lượng Anh–Pháp tại Ukraine
Iran bùng nổ biểu tình vì “không còn mua nổi gì”: đồng tiền rơi tự do, chính quyền chỉ còn… dùi cui Sau vụ đặc nhiệm bắt Maduro: Cabello nổi lên như nhân vật then chốt, Mỹ treo thưởng 25 triệu USD Ký sự phiếu cơm của Vietnam Airlines, Chuyện “claim” bồi thường EU: 600 euro có thật dễ ăn?
Hòa Giải Không Thể Là Mệnh Lệnh: Vì Sao Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại Nói Không Bắt Tay Khi “Chính” Không Luôn Thắng “Tà” – Nhưng Lòng Nhân Vẫn Có Thể Cứu Một Đời Người Vĩnh Biệt Thầy Đặng Thông Phong – “Ngọn Núi” Aikido Của Người Việt
Nơi đây yên nghỉ các chiến sĩ lầm đường: Một tấm bia ở Tân Sơn Nhất và bài học về lòng nhân Bi kịch ở phi trường Salt Lake City: Một cơn khủng hoảng tâm thần, một lỗ hổng an ninh, và lá đơn kiện 300.000 USD Bi kịch trong ngôi nhà sang trọng ở Ohio: Nha sĩ và vợ bị bắn chết, hai con nhỏ vẫn an toàn
10 phút tới liền và cái giá phía sau: Hơn 200.000 shipper Ấn Độ đình công đêm giao thừa Biển Baltic lại đứt mạch: Phần Lan bắt tàu nghi kéo neo làm hỏng cáp nối Helsinki–Tallinn Cái cặp bí ẩn, Vecna và lời hẹn cuối: Stranger Things kết thúc trong nước mắt
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:08.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12084 seconds with 15 queries