Mỹ thử nghiệm xe tăng không người lái - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 452
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ thử nghiệm xe tăng không người lái
Click image for larger version

Name:	e170a51273509a0ec341.jpg
Views:	0
Size:	15.1 KB
ID:	2095113  
Quân đội Mỹ bắt đầu thử nghiệm xe tăng không người lái, với hy vọng rằng trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ cho phép một người lính vận hành nhiều xe tăng cùng một lúc.
Xe chiến đấu robot (RCV) sẽ trở thành tương lai cho các hoạt động chiến đấu. Các binh sĩ thuộc Tiểu đoàn 1, Trung đoàn kỵ binh 7 “Garryowen”, Nhóm tác chiến Lữ đoàn thiết giáp số 1, Sư đoàn kỵ binh 1 Mỹ đang làm việc với các thành viên của Nhóm xe chiến đấu đa năng thế hệ tiếp theo để thử nghiệm các phiên bản khác nhau của nền tảng RCV đến cuối mùa hè năm 2022.

Cuộc thử nghiệm bắt đầu vào cuối tháng 7 với việc huấn luyện binh sĩ trên các phương tiện, sau đó là các kịch bản chiến thuật và bài tập huấn luyện t́nh huống. Các kỹ sư và kỹ thuật viên quân đội Mỹ đă thu thập phản hồi của những người lính và dùng những ư kiến phản hồi đó để phát triển các tính năng của phương tiện robot cho người dùng cuối.“Phản hồi của người lính là nền tảng cho mọi yêu cầu riêng biệt mà chúng tôi đang thiết kế”, Thiếu tá Cory Wallace, phụ trách mảng RCV của Nhóm đa chức năng Xe chiến đấu thế hệ tiếp theo, cho biết trong một buổi đào tạo ngày 25/7.

Các binh sĩ sẽ có cơ hội sử dụng hệ thống không người lái có dây kết nối, thiết bị gây nhiễu chống máy bay không người lái, hệ thống nguỵ trang bằng khói dạng mô-đun, các vũ khí điều hành từ xa thông thường (được trang bị cả vũ khí do kíp lái nạp như súng máy 12,7mm, tên lửa chống tăng Javelin), cũng như tính năng truyền động tự động.

Các nền tảng RCV có hệ thống năng lượng chạy bằng pin không theo tiêu chuẩn. Các binh sĩ đang thử nghiệm giới hạn của các phương tiện trong địa h́nh khu vực huấn luyện Fort Hood, lái chúng trên các điều kiện địa h́nh khác nhau thường gặp trên chiến trường. Các binh sĩ cũng đang kiểm tra khả năng xác định và tránh chướng ngại vật cũng như khả năng xạ kích của phương tiện khi đang di chuyển.“Trong bất kỳ đội h́nh chiến đấu nào, 90% các hoạt động là chuyển động, di chuyển trên các bề mặt không thuận lợi từ điểm A đến điểm B. Sau này, chúng ta có thể tải nó lên một robot và để robot làm điều đó, trong khi kíp lái có thể thực hiện các nhiệm vụ quan trọng hơn”, Wallace nói.

Những người lính tin rằng các robot sẽ có lợi theo một số cách, thông qua cung cấp nhận thức về t́nh huống, sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn và linh hoạt hơn trong việc lập kế hoạch và thực hiện. Wallace cho biết, công nghệ robot cũng được cho là sẽ giảm thiểu rủi ro đối với tính mạng của binh sĩ bằng cách cung cấp một giải pháp an toàn để thu thập thông tin và tiến hành các hoạt động trong môi trường nguy hiểm.

Lục quân Mỹ đang chuẩn bị đưa ra quyết định về việc mua và sử dụng các hệ thống không người lái trong chiến đấu bằng cách tiến hành các khóa huấn luyện và đánh giá thêm cho binh sĩ với các nền tảng RCV trong 36 tháng tới.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 08-10-2022
  Reputation: 42199


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 93,299
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e170a51273509a0ec341.jpg
Views:	0
Size:	15.1 KB
ID:	2095113  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,734 Times in 4,742 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 111 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 08-10-2022   #2
  Trim
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jul 2020
  Posts: 490
  Thanks: 5
  Thanked 87 Times in 66 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 124 Post(s)
  Rep Power: 0
  Trim has a little shameless behaviour in the pastTrim has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -123
  Default

  Thử nghiệm làm đéo ǵ nửa, gởi ngay qua cho tụi Ukraine nó thử cho.
  Trim_is_offline   Reply With Quote
  Old 08-10-2022   #3
  Thai Binh
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2007
  Posts: 2,337
  Thanks: 818
  Thanked 388 Times in 261 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 107 Post(s)
  Rep Power: 17
  Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5763
  Default

  Quote:
  Mỹ thử nghiệm xe tăng không người lái
  Thử nghiệm xong Mỹ sẻ đưa vào chiến trường Ukraine,
  lính Nga nh́n thấy sẻ chạy tuột quần.
  Thai Binh_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07923 seconds with 13 queries