Công tố viên Bragg lên tiếng sau khi ông Trump báo tin sắp bị bắt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Công tố viên Bragg lên tiếng sau khi ông Trump báo tin sắp bị bắt
Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	197.2 KB
ID:	2193863  
Công tố viên quận Manhattan Alvin Bragg nói với văn pḥng của ḿnh rằng sẽ “không dung thứ cho những nỗ lực đe dọa văn pḥng của chúng ta hoặc đe dọa luật pháp ở New York”.


Công tố viên quận Manhattan Alvin Bragg. Ảnh: Reuters.

“Giống như tất cả cuộc điều tra của chúng ta, chúng ta sẽ tiếp tục áp dụng luật một cách đồng đều và công bằng, đồng thời chỉ công khai khi thích hợp”, theo một email do ông Bragg gửi đến các nhân viên trong văn pḥng của ḿnh mà Politico đă tiếp cận được.

“Chúng ta không dung thứ cho những nỗ lực đe dọa văn pḥng của chúng ta hoặc đe dọa luật pháp ở New York… Các cộng sự thực thi pháp luật của chúng ta sẽ đảm bảo rằng mọi mối đe dọa cụ thể hoặc rơ ràng đối với văn pḥng sẽ được điều tra đầy đủ, và các biện pháp bảo vệ thích hợp sẽ được áp dụng, v́ vậy tất cả 1.600 người trong chúng ta đều có một môi trường làm việc an toàn”, ông viết trong thư.

Email được gửi sau khi cựu Tổng thống Donald Trump nói rằng ông có thể sắp bị bắt và kêu gọi người ủng hộ phản đối các hành động chống lại ông. Ngay trong bài đăng trên Truth Social vào ngày 18/3, ông Trump đă kêu gọi “phản đối, phản đối, phản đối”.

Công tố viên Bragg được cho là dự kiến ​​tiến hành một vụ truy tố chống lại Trump, liên quan đến việc ông Trump từng trả phí bịt miệng cho diễn viên phim khiêu dâm Stormy Daniels trong thời gian tranh cử tổng thống năm 2016.

Đại bồi thẩm đoàn ở New York xem xét vụ án dự kiến nghe thêm một nhân chứng vào ngày 20/3, làm tăng khả năng một vụ truy tố được tiến hành.

Michael Cohen - cựu luật sư của ông Trump, cũng là người dàn xếp vụ phí bịt miệng và đă nhận tội trốn thuế cũng như vi phạm tài chính trong chiến dịch tranh cử của cựu tổng thống - nói rằng những b́nh luận của ông Trump báo hiệu mong muốn có "một cuộc đụng độ bạo lực khác".

“Nó giống một cách kỳ lạ với tiếng hô của ông ta ngay trước cuộc bạo loạn ngày 6/1/2021, đặc biệt bao gồm lời kêu gọi biểu t́nh”, ông Cohen nói với MSNBC. Ông nói thêm rằng "sẽ thông minh hơn nếu Donald viết 'phản đối ôn ḥa', nhưng ông ấy không muốn một cuộc biểu t́nh ôn ḥa".

Ông Cohen cũng đưa ra giả thuyết rằng ông Trump sẽ coi vụ bắt giữ ông là một động lực tiềm năng cho chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2024, v́ ông thường t́m cách thể hiện ḿnh là nạn nhân của các “cuộc săn lùng” chính trị.

VietBF@sưu tập

troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 03-20-2023
Reputation: 23793


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 62,789
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	28.jpg
Views:	0
Size:	197.2 KB
ID:	2193863  
troopy_is_offline
Thanks: 70
Thanked 5,183 Times in 4,494 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 72 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07461 seconds with 12 queries