HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trợ lý của Phi Nhung gây sốc khi kể tội Hồ Văn Cường
Sự ra đi đột ngột của ca sĩ Phi Nhung không khiến những thị phi xung quanh câu chuyện con trai nuôi nổi tiếng nhất của cô - Hồ Văn Cường - lắng xuống. Ca sĩ trẻ đang đứng trước "thập diện mai phục" tấn công trên mạng xã hội vì im lặng trước ồn ào quản lý Phi Nhung giữ 200 triệu tiền thưởng Quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí và cát-xê đi hát 6 năm chưa trả.

Diễm Phạm - quản lý Phi Nhung vừa lên tiếng rằng chuyện tiền nong không liên quan gì đến người quá cố, hứa sẽ giải quyết rõ ràng thì mới đây, Đỗ Minh Trí, trợ lý Phi Nhung lại có động thái "tấn công" Hồ Văn Cường. Cụ thể, trên trang cá nhân, người này đã viết một status dài nói hàng loạt những lời lẽ thóa mạ ca sĩ trẻ.

Người này đã "kể công" cho Phi Nhung, cho rằng cậu bé "bạc bẽo", "bán đứng" mẹ nuôi khi không lên tiếng bênh vực; thậm chí còn ám chỉ rằng Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường là "nhầm người".

Người này dùng nhiều lời lẽ nặng nề để trách móc Hồ Văn Cường: "Từ cậu bé nông thôn được mẹ nuôi cưu mang bảo bọc, nếu không có Phi Nhung - người mà con gọi một tiếng mẹ, hai tiếng mẹ đó… thì giờ con đang ở đâu? làm gì? như thế nào?... Không có công sinh nhưng vạn lần công dưỡng, sao con nỡ lòng nào lặng im ngồi nghe người ta "nhân danh bảo vệ Hồ Văn Cường" để sỉ nhục người mẹ vừa mới nhắm mắt chưa kịp xuôi tay của con?

Suốt 6 tiếng đồng hồ ngồi nói chuyện, hỏi con có nhờ người kia đòi tiền giùm không, hay con đã nhận tiền của nó, nghe lời nó hứa hẹn mua nhà cho con mà con đành lòng bán đứng đi tình thâm của gia đình?

... Lẽ nào Nhung nuôi nấng, chăm sóc nhầm người rồi? Lẽ nào sau giọng hát thăng hoa lại là tâm hồn toan tính, coi vật chất hơn cả tình thân, tình người?... Con đem bán người mẹ nuôi mình bao năm, giờ mới vừa chưa kịp ngủ yên, cho bọn ngậm máu phun người để lấy chút lợi lộc? Con còn là cậu bé dễ thương ngày nào nữa không Cường ơi?...".

Không chỉ gây phẫn nộ vì công khai chỉ trích Hồ Văn Cường bằng những lời nặng nề, chi tiết "6 tiếng đồng hồ ngồi nói chuyện" mà người trợ lý này nhắc đến cũng làm công chúng nổi giận, chỉ trích.

- 6 tiếng chất vấn, hành hạ tâm lý một đứa trẻ vừa qua tuổi 18, khi vừa nhận cú sốc là mẹ nuôi qua đời, vậy mà còn tự tin đem khoe rồi nói lời ác độc, chụp mũ cho Hồ Văn Cường, ông là trợ lý Phi Nhung hay là ông trời vậy? Ai cho ông dựa hơi ca sĩ Phi Nhung để mắng mỏ, ai cho ông cái quyền giày vò, hủy hoại danh dự của người khác công khai thế này?

- Tâm với chả thư. Một người đã mất, người thì mới 18. Tốt nhất là tất cả nên im lặng và trả tiền cho cậu bé. Quản lý hay trợ lý chỉ nên làm đúng việc mình cần làm, miễn phán xét người ta. Cố làm cho hình ảnh thằng bé xấu đi, sau này triệt đường ca hát của nó à?

- Thằng bé mới 18 tuổi làm sao nói lại được những người miệng lưỡi cay độc như thế này? Trợ lý như thế này là phá luôn hình ảnh đẹp của Phi Nhung chứ bênh vực gì? Hết quản lý đến trợ lý mắng chửi một đứa trẻ trên mạng là vô ơn, đó mà gọi là bảo vệ danh dự cho người đã khuất à?

- Thà năm xưa đừng nhận nó làm con nuôi, để nó lớn lên trong tự nhiên và hồn nhiên. Chứ nhận đưa nó lên cao rồi bây giờ dìm cháu xuống, thấy không đáng.

Trước "bão" chỉ trích, người này đã khóa phần bình luận trên trang cá nhân.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 10-11-2021
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	392.3 KB
ID:	1891032  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 10-11-2021   #2
thangbomvietnam
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2010
Posts: 7,792
Thanks: 62
Thanked 2,925 Times in 1,872 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 861 Post(s)
Rep Power: 25
thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
Default

Chuyện tiền giữa HVC và PN muốn nói cách nào đây...Chuyện PN nhận nuôi mấy trẻ mồ côi và nhận tiền của các mạnh thường quân hay tiền từ lòng hảo tâm của những người trên khắp TG gữi về cho PN đứng ra nuôi trẻ mồ côi...hay là nói đến tiền mà sau khi HVC lớn lên đi hát rồi tất cả tiền do PN và người quản lý bào quản...Chuyện ơn nghĩa và chuyện tiền kiếm đuợc muốn nói chung hay riêng...Chuyện bất nghĩa của HVC trả ơn cho PN đã nuôi lớn hay ko trả là chuyện của HVC cũng như chuyện PN và người quản lý ko muốn trả tiền hay trả tiền cho HVC cũng là chuyện của 2 người này....Tất cả cách kiếm tiền của PN dành được đều gữi về Mỹ để lo cho con ruột có một cs ko thua kém ai tại Mỹ là chuyện của PN...Cho dù ai muốn nói gì thì nói...Còn tiền dành nuôi những đứa trẻ mồ côi vẫn đầy đủ ngày 2 bữa cơm...Cho dù mạnh thường quân hay những người có lòng hảo tâm trên TG này đóng góp cho sự nuôi trẻ của PN thì vẫn là lòng hảo tâm...còn chuyện kiếm tiền của HVC thì ko đuờc sử dụng, ko đuợc mang tiền về nuôi mẹ ruột đó là chuyện thoả thuật của HVC và PN cũng như với người quản lý...Chỉ có chúng ta đứng ngoài muốn đề cập đến chuyện ơn nghĩa và tiền bạc muốn nói chung hay riêng thôi...Đồng tiền thì từ mạnh thường quân và lòng hảo tâm của những người trên TG và việc kiếm tiền của HVC...còn việc quản lý và xử dụng đồng tiền cho con ruột PN là việc riêng của PN...Có bao giờ thấy PN nói là nuôi con ruột tại Mỹ ko...chỉ lúc xin tiền thì mang những đứa trẻ mồ côi ra câu lòng tốt của mọi người...Còn đến lúc tắt thở thì tiền và của cải PN đều dành tất cả cho con ruột...Hãy nhìn lại con người này mà trước đây có lúc có người đã nói truớc khi PN công bố con ruột cho mọi người biết...

Nhưng quyền quyết định số tiền cho ai vẫn là việc của PN chỉ có ai bỏ tiền vô nuôi những trẻ mồ côi như HVC thì thì đã làm việc tốt ko phải thắc mắc việc PN mang hết số tiền đó cho con ruột thì chịu thôi...Đó là bài học một cách kiếm tiền trên danh nghĩa người khác mà tội nhất vẫn là những đứa trẻ sấu số mồ côi...Hôm này nhận nuôi 1 đứa trẻ mồ côi tàn tật....ngủ dậy ngày mai thấy 8 đứa trẻ khác nằm kế bên...Đó là một xã hội sống trên danh nghĩa của người khác...Có bao nhiêu ca nghệ sỹ đã đưa mặt ra làm từ thiện mang cơm mang nước giúp đỡ cho người nghèo...nhung hơn 46 năm lòng tốt của những nguời hảo tâm có mang lại đủ cho một xã hội đó ko...nếu nói đủ hãy ngủ dậy sáng mai xem thế nào...
thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to thangbomvietnam For This Useful Post:
rmho (10-11-2021)
Old 10-11-2021   #3
nht42
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 837
Thanks: 53
Thanked 71 Times in 37 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 20
nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4
Default

tat ca chi vi tien ,tien'. be boi
nht42_is_offline   Reply With Quote
Old 10-11-2021   #4
CamOnEm
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,718
Thanks: 0
Thanked 881 Times in 490 Posts
Mentioned: 9 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 708 Post(s)
Rep Power: 18
CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by thangbomvietnam View Post
Chuyện tiền giữa HVC và PN muốn nói cách nào đây...Chuyện PN nhận nuôi mấy trẻ mồ côi và nhận tiền của các mạnh thường quân hay tiền từ lòng hảo tâm của những người trên khắp TG gữi về cho PN đứng ra nuôi trẻ mồ côi...hay là nói đến tiền mà sau khi HVC lớn lên đi hát rồi tất cả tiền do PN và người quản lý bào quản...Chuyện ơn nghĩa và chuyện tiền kiếm đuợc muốn nói chung hay riêng...Chuyện bất nghĩa của HVC trả ơn cho PN đã nuôi lớn hay ko trả là chuyện của HVC cũng như chuyện PN và người quản lý ko muốn trả tiền hay trả tiền cho HVC cũng là chuyện của 2 người này....Tất cả cách kiếm tiền của PN dành được đều gữi về Mỹ để lo cho con ruột có một cs ko thua kém ai tại Mỹ là chuyện của PN...Cho dù ai muốn nói gì thì nói...Còn tiền dành nuôi những đứa trẻ mồ côi vẫn đầy đủ ngày 2 bữa cơm...Cho dù mạnh thường quân hay những người có lòng hảo tâm trên TG này đóng góp cho sự nuôi trẻ của PN thì vẫn là lòng hảo tâm...còn chuyện kiếm tiền của HVC thì ko đuờc sử dụng, ko đuợc mang tiền về nuôi mẹ ruột đó là chuyện thoả thuật của HVC và PN cũng như với người quản lý...Chỉ có chúng ta đứng ngoài muốn đề cập đến chuyện ơn nghĩa và tiền bạc muốn nói chung hay riêng thôi...Đồng tiền thì từ mạnh thường quân và lòng hảo tâm của những người trên TG và việc kiếm tiền của HVC...còn việc quản lý và xử dụng đồng tiền cho con ruột PN là việc riêng của PN...Có bao giờ thấy PN nói là nuôi con ruột tại Mỹ ko...chỉ lúc xin tiền thì mang những đứa trẻ mồ côi ra câu lòng tốt của mọi người...Còn đến lúc tắt thở thì tiền và của cải PN đều dành tất cả cho con ruột...Hãy nhìn lại con người này mà trước đây có lúc có người đã nói truớc khi PN công bố con ruột cho mọi người biết...

Nhưng quyền quyết định số tiền cho ai vẫn là việc của PN chỉ có ai bỏ tiền vô nuôi những trẻ mồ côi như HVC thì thì đã làm việc tốt ko phải thắc mắc việc PN mang hết số tiền đó cho con ruột thì chịu thôi...Đó là bài học một cách kiếm tiền trên danh nghĩa người khác mà tội nhất vẫn là những đứa trẻ sấu số mồ côi...Hôm này nhận nuôi 1 đứa trẻ mồ côi tàn tật....ngủ dậy ngày mai thấy 8 đứa trẻ khác nằm kế bên...Đó là một xã hội sống trên danh nghĩa của người khác...Có bao nhiêu ca nghệ sỹ đã đưa mặt ra làm từ thiện mang cơm mang nước giúp đỡ cho người nghèo...nhung hơn 46 năm lòng tốt của những nguời hảo tâm có mang lại đủ cho một xã hội đó ko...nếu nói đủ hãy ngủ dậy sáng mai xem thế nào...
Câm mồm
Phi Nhung lẻ ra không dình gì về Việt Nam Cô đã không chết
CamOnEm_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to CamOnEm For This Useful Post:
rmho (10-12-2021)
Old 10-11-2021   #5
CamOnEm
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,718
Thanks: 0
Thanked 881 Times in 490 Posts
Mentioned: 9 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 708 Post(s)
Rep Power: 18
CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
Default

Thà nuôi Chó
Không bao giờ nuôi con nuôi Chúng thường phản tặc khi lớn lên
CamOnEm_is_offline   Reply With Quote
Old 10-12-2021   #6
hoathuidit
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Dec 2016
Posts: 294
Thanks: 31
Thanked 97 Times in 62 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 62 Post(s)
Rep Power: 0
hoathuidit has a little shameless behaviour in the past
Default

Quote:
Originally Posted by CamOnEm View Post
Thà nuôi Chó
Không bao giờ nuôi con nuôi Chúng thường phản tặc khi lớn lên
mày đang sùa à ?
Đụ má mày tao chắp cái đám giang hồ dơ phi nhung quy nhơn và cà bên mỹ này tao sang bằng tụi bay lũ cướp cạn .
hoathuidit_is_offline   Reply With Quote
Old 10-12-2021   #7
thanhvietsn
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 746
Thanks: 28
Thanked 36 Times in 28 Posts
Mentioned: 7 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 24 Post(s)
Rep Power: 0
thanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the pastthanhvietsn has a little shameless behaviour in the past
Default

18 tuổi mà còn là một đứa trẻ nữa à?
thanhvietsn_is_offline   Reply With Quote
Old 10-12-2021   #8
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by CamOnEm View Post
Câm mồm
Phi Nhung lẻ ra không dình gì về Việt Nam Cô đã không chết
Cuồng ngu dốt!

Trump đã hại chết 734,611 người Mỹ qua covid

Trong khi đó VN chết chỉ có 20,670 người.

Nói vậy hóa ra các người Mỹ đã chết vì họ không chịu về VN?
koorlie_is_offline   Reply With Quote
Old 10-12-2021   #9
rmho
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
rmho's Avatar
 
Join Date: Dec 2015
Location: Some where on the earth.
Posts: 2,617
Thanks: 2,223
Thanked 990 Times in 613 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 196 Post(s)
Rep Power: 15
rmho Reputation Uy Tín Level 8
rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8rmho Reputation Uy Tín Level 8
Default

Thôi hãy thông cảm đi, Kỳ Duyên có bằng luat bảy năm, con phải về bưng bô cho vịt cộng, huống gì P. Nhung, nên đã từ lâu có danh hiệu là Xướng ca vô loài, thêm nữa là đám nghệ sĩ ổ kiến lửa.

Last edited by rmho; 10-12-2021 at 20:08.
rmho_is_offline   Reply With Quote
Old 10-12-2021   #10
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by hoathuidit View Post
mày đang sùa à ?
Đụ má mày tao chắp cái đám giang hồ dơ phi nhung quy nhơn và cà bên mỹ này tao sang bằng tụi bay lũ cướp cạn .
Anh hùng cầu muối thúi như địt này dữ quá, nhưng chó sủa thường ít dám táp ai hahaha. Mày sang bằng ra sao? Tao là cướp cạn nè.
laughster_is_offline   Reply With Quote
Old 10-13-2021   #11
hoathuidit
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Dec 2016
Posts: 294
Thanks: 31
Thanked 97 Times in 62 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 62 Post(s)
Rep Power: 0
hoathuidit has a little shameless behaviour in the past
Default

Quote:
Originally Posted by laughster View Post
Anh hùng cầu muối thúi như địt này dữ quá, nhưng chó sủa thường ít dám táp ai hahaha. Mày sang bằng ra sao? Tao là cướp cạn nè.
laughster cộng thúi mày tự hào về thằng chó hồ chí minh hiếp dâm con mẹ mày đẻ ra mày .
hoathuidit_is_offline   Reply With Quote
Old 10-13-2021   #12
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by hoathuidit View Post
laughster cộng thúi mày tự hào về thằng chó hồ chí minh hiếp dâm con mẹ mày đẻ ra mày .
Quote:
tao chắp cái đám giang hồ dơ phi nhung quy nhơn và cà bên mỹ này tao sang bằng tụi bay
Dọa sang bằng mà chỉ có được nhiêu đó thôi hả hoa miệng thúi? N Cùng dân nổ hèn chi bênh chụy hằng kho đạn Bình Long của mày haha
laughster_is_offline   Reply With Quote
Old 10-13-2021   #13
hoathuidit
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Dec 2016
Posts: 294
Thanks: 31
Thanked 97 Times in 62 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 62 Post(s)
Rep Power: 0
hoathuidit has a little shameless behaviour in the past
Default

Quote:
Originally Posted by laughster View Post
Dọa sang bằng mà chỉ có được nhiêu đó thôi hả hoa miệng thúi? N Cùng dân nổ hèn chi bênh chụy hằng kho đạn Bình Long của mày haha
laughster mày đúng là con cháu hồ chí minh .
hoathuidit_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


Một ngày ‘đứt mạch’ ở Mỹ: Verizon sập mạng, FBI ập vào nhà phóng viên, AI bị siết và Saks nộp đơn phá sản Iran bên bờ sóng gió, Mỹ cân nhắc ra tay: dầu mỏ – chip AI – vàng bạc cùng rung chuyển Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Những lỗ thủng miễn dịch ở Mỹ: miễn trừ vaccine tăng vọt, sởi bùng phát – FDA cũng vừa gỡ cảnh báo ‘ý nghĩ tự tử’ khỏi thuốc gi Một lá phiếu của Vance, một chiến thắng của Trump: Thượng viện chặn nghị quyết siết quyền đánh Venezuela Trump nói Iran “không có kế hoạch hành quyết”, nhưng Trung Đông vẫn nín thở
Hawley “quay xe” phút chót: Trump siết kỷ luật đảng trước lá phiếu War Powers về Venezuela Greenland băng giá dậy sóng: Đan Mạch tăng quân, NATO vào cuộc giữa sức ép “thâu tóm” từ ông Trump “Lằn ranh đỏ” tự đặt: Trump cân nhắc đòn đánh Iran, vùng Vịnh nín thở chờ quyết định
“Vũ hội 400 triệu USD ở Nhà Trắng”: Trump phá East Wing, dự án phòng khiêu vũ gây bão tranh cãi Trump ra lệnh mua 200 tỷ USD “trái phiếu thế chấp”: Lãi vay nhà ở Mỹ sắp hạ nhiệt? Minneapolis dậy sóng sau vụ ICE bắn chết công dân Mỹ: “ICE OUT!” vang giữa băng giá
Iran: Người dân đổ ra đường quyết lật độ chính quyền độc tài Berlin tê liệt giữa băng giá: 100.000 người mất điện vì vụ phóng hỏa bị gọi là “khủng bố” Bóng ma chiến tranh phủ lên bàn đàm phán: Nga dọa đánh thẳng lực lượng Anh–Pháp tại Ukraine
Iran bùng nổ biểu tình vì “không còn mua nổi gì”: đồng tiền rơi tự do, chính quyền chỉ còn… dùi cui Sau vụ đặc nhiệm bắt Maduro: Cabello nổi lên như nhân vật then chốt, Mỹ treo thưởng 25 triệu USD Ký sự phiếu cơm của Vietnam Airlines, Chuyện “claim” bồi thường EU: 600 euro có thật dễ ăn?
Hòa Giải Không Thể Là Mệnh Lệnh: Vì Sao Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại Nói Không Bắt Tay Khi “Chính” Không Luôn Thắng “Tà” – Nhưng Lòng Nhân Vẫn Có Thể Cứu Một Đời Người Vĩnh Biệt Thầy Đặng Thông Phong – “Ngọn Núi” Aikido Của Người Việt
Nơi đây yên nghỉ các chiến sĩ lầm đường: Một tấm bia ở Tân Sơn Nhất và bài học về lòng nhân Bi kịch ở phi trường Salt Lake City: Một cơn khủng hoảng tâm thần, một lỗ hổng an ninh, và lá đơn kiện 300.000 USD Bi kịch trong ngôi nhà sang trọng ở Ohio: Nha sĩ và vợ bị bắn chết, hai con nhỏ vẫn an toàn
10 phút tới liền và cái giá phía sau: Hơn 200.000 shipper Ấn Độ đình công đêm giao thừa Biển Baltic lại đứt mạch: Phần Lan bắt tàu nghi kéo neo làm hỏng cáp nối Helsinki–Tallinn Cái cặp bí ẩn, Vecna và lời hẹn cuối: Stranger Things kết thúc trong nước mắt
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:47.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14215 seconds with 15 queries