3 biểu hiện này là người dễ gặp vận may - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 643
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 biểu hiện này là người dễ gặp vận may
Click image for larger version

Name:	gap-van-may-giadinhvietnam-1-14562599.jpg
Views:	0
Size:	74.9 KB
ID:	1772908   Click image for larger version

Name:	gap-van-may-giadinhvietnam-1-1457196.png
Views:	0
Size:	340.3 KB
ID:	1772909  
Một người dễ thành công không chỉ bằng sự may mắn. Nhưng bản thân phải kết hợp với sự nỗ lực cao. Một thái độ sống tốt và một lối sống lành mạnh.

Biến những lời phàn nàn thành hành động

Các nhà tâm lư học tin rằng nếu một người phàn nàn nhiều, anh ta sẽ có tâm lư chán đời. Phàn nàn sẽ chỉ làm suy yếu ḷng nhiệt t́nh, hủy hoại ư chí của một người, ảnh hưởng đến sự tiến bộ trong sự nghiệp, cản trở cuộc sống và các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Ví dụ: Chỉ vài ngày sau khi bạn đi làm, các nhiệm vụ được lănh đạo giao nối tiếp nhau khiến bản thân khó thở và áp lực rất lớn.

Anh chàng đồng nghiệp mới chỉ phụ trách nhiệm vụ của bộ phận này lại bị quản lư bộ phận khác sai khiến những việc không thuộc về ḿnh liền bắt đầu phàn nàn….

Khi gặp những điều không như ư, chúng ta sẽ có nhiều cảm xúc khác nhau, khi cảm xúc không ổn, một số người sẽ phàn nàn với những người xung quanh.

Kiểu người này ư thức được rằng nếu gặp chuyện không như ư muốn th́ việc trút giận một cách hợp lư sẽ không ảnh hưởng đến tâm trạng của bản thân và những người xung quanh, mấu chốt là họ học cách suy nghĩ b́nh tĩnh và giải quyết một cách tích cực sau khi t́m ra nguyên nhân.

Cố gắng thay đổi những điều có thể thay đổi, và b́nh tĩnh chấp nhận chúng. Thay v́ than phiễn, hăy hành động, tập trung giải quyết vấn đề.

Đừng tốn thời gian để phàn nàn về lănh đạo. Nếu có thêm nhiệm vụ được giao, hăy hoàn thành công việc từng bước theo mức độ ưu tiên.

Trong công việc cũng cần có ranh giới, những việc không thuộc công việc của ḿnh th́ phải chủ động đề xuất và từ chối.Tích cực và lạc quan

Căn nguyên của mọi thứ đều nằm ở trái tim. Người có tâm tính tốt th́ tốt cả đời. Những người có tâm lư không tốt, cho dù khả năng của họ tốt, học thức của họ vững chắc đến đâu, cuối cùng họ vẫn thất bại v́ một tâm lư tiêu cực.

Người có thái độ sống tốt sẽ luôn nh́n mọi thứ với thái độ lạc quan, đầu óc suy nghĩ tích cực hơn thay v́ chỉ chăm chăm vào những điều tồi tệ hiện tại. Bạn phải biết rằng tâm lư là tất cả, vận may đi kèm với một tâm lư tốt.

Lối sống lành mạnhNhư câu nói: “Mối quan hệ được sinh ra từ trái tim, khuôn mặt là cái nh́n đầu tiên của con người”. Muốn biết trạng thái chân thật nhất của một người có thể nh́n thấy từ khuôn mặt của anh ta.

Những người chú ư đến sức khỏe của ḿnh có thể kiểm soát miệng của ḿnh, tránh xa thức ăn nhiều dầu mỡ, cay và kích thích, ăn nhiều trái cây, rau, ngũ cốc và các thực phẩm tự nhiên và lành mạnh khác, không thức khuya, tập thể dục và uống đủ nước mỗi ngày.

Ngược lại, những người không chú ư đến sức khỏe thể chất, thường ngồi lâu, ăn khuya, chơi bời phóng túng bên ngoài, ít vận động.

Vận may của một số người nằm ở việc có một lối sống lành mạnh, trái tim của họ tràn đầy danh vọng và tài sản và họ tin rằng sức khỏe tốt là sự giàu có lớn nhất của một người. Nếu không có một cơ thể khỏe mạnh, mọi thứ chỉ là một đám mây trôi.

V́ vậy, nếu bạn chú ư giữ ǵn sức khỏe, chăm sóc cơ thể, sinh hoạt điều độ, ngủ đủ giấc th́ vận may sẽ từ từ đến với bạn.

Sở dĩ một người dễ thành công không chỉ bằng sự may mắn của bản thân mà phải kết hợp với sự nỗ lực, một thái độ sống tốt và một lối sống lành mạnh.

Số phận nằm trong tay bạn, số phận không thể thay đổi, nhưng may mắn có thể thay đổi qua. V́ vậy, chúng ta đừng bao giờ phàn nàn về sự bất công hay phàn nàn rằng những người xung quanh không giúp đỡ ḿnh.

Học cách biết ơn nhiều hơn, biết ơn tất cả mọi thứ đẹp đẽ, trân trọng tất cả những ǵ bạn có hiện tại, làm nhiều việc biết ơn hơn sẽ ngày càng tốt hơn.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 17995


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 29,137
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	gap-van-may-giadinhvietnam-1-14562599.jpg
Views:	0
Size:	74.9 KB
ID:	1772908   Click image for larger version

Name:	gap-van-may-giadinhvietnam-1-1457196.png
Views:	0
Size:	340.3 KB
ID:	1772909  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,750 Times in 2,922 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 35 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04958 seconds with 13 queries