Lộ tin nhắn 'tục tĩu' của con trai BiDen - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 688
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Lộ tin nhắn 'tục tĩu' của con trai BiDen
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	52.4 KB
ID:	1807101  
Báo Anh công bố các đoạn chat được cho là của Hunter Biden với luật sư riêng, trong đó có nhiều từ ngữ thô tục và mang tính phân biệt chủng tộc.

Tờ Daily Mail hôm 8/6 tiết lộ nội dung cuộc hội thoại ngày 13/12/2018 giữa Hunter Biden và luật sư da trắng George Mesires, được lấy từ máy tính xách tay bị mất của Hunter. Trong đoạn hội thoại, Hunter liên tục dùng cụm từ "nigga" để gọi luật sư của ḿnh. Đây là một cụm từ nhạy cảm, có ư xúc phạm và khinh miệt người da màu.


Hunter Biden trong video phát biểu trước Hội nghị Quốc gia đảng Dân chủ hồi tháng 8/2020. Ảnh: AFP.

Một tháng sau, Hunter và luật sư da trắng Mesires tiếp tục trao đổi, song câu chuyện nghiêm túc giữa họ cũng nhanh chóng bị chêm những từ phân biệt chủng tộc và thậm chí là từ ngữ thô tục.

Trong đoạn chat nói về "t́nh yêu vô điều kiện", khi Mesires nói t́nh yêu đó chỉ có thể đến từ Chúa và những đứa con ngây thơ, Hunter lại tỏ ư bông đùa và liên tục chêm từ bậy bạ.

"Đến t́nh yêu của bố mẹ tôi c̣n có điều kiện", Mesires viết. "Chắc chỉ có của quư của tôi là chẳng đ̣i hỏi điều kiện ǵ", Hunter đáp.

Luật sư Mesires sau đó có vẻ cáu kỉnh với sự cợt nhả của Hunter, liền nhắn thật "thật phiền phức" khi anh cứ nói chêm như vậy. Hunter vẫn tiếp tục trêu đùa "đúng thế nigga".

Con trai Tổng thống Mỹ Biden cũng được cho là lưu một bức ảnh chế giữa bố và cựu tổng thống Barack Obama, trong đó chứa những từ ngữ miệt thị chủng tộc với Obama.

Dù Hunter và luật sư Mesires chưa b́nh luận về thông tin, các từ khóa "Hunter phân biệt chủng tộc" đă nhanh chóng trở thành xu hướng trên mạng xă hội.

Thực tế ông chủ Nhà Trắng, bố của Hunter, cũng nhiều lần bị cáo buộc có những phát biểu phân biệt chủng tộc. Biden năm 2006 từng nói với một cử tri rằng: "Bạn không thể đến 7-Eleven hoặc Dunkin'Donuts nếu không nói một chút Ấn ngữ". Tuyên bố này của Biden bị cáo buộc ám chỉ cộng đồng người Ấn ở Mỹ đang "chiếm" lấy bang Delaware v́ gia tăng số lượng nhanh chóng.

Một năm sau đó, Biden tiếp mục mô tả Obama, khi ấy đang là ứng cử viên tổng thống cho đảng Dân chủ năm 2008, là "người Mỹ gốc Phi đầu tiên ăn nói rành rọt, lưu loát".

Trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm ngoái, Biden cũng nói với người dẫn chương tŕnh Charlemagne Tha God rằng: "Nếu bạn thấy khó trong việc t́m hiểu xem nên bầu cho tôi hay Trump, bạn chắc không phải là người da màu".

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 15187


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 33,971
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	52.4 KB
ID:	1807101  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,460 Times in 2,125 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 40 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Old 1 Week Ago   #2
  Moderna
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2021
  Posts: 151
  Thanks: 3
  Thanked 15 Times in 8 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 0
  Moderna has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -90
  Default

  Khi mà thằng cha LÚ của nó được lũ bưng bô chệt cộng quây quần bưng bô liếm đít "cướp" đi chức vụ TT Mỹ, th́ thằng con này của nó vô h́nh trung được "miễn nhiễm" được cái tṛ chó đẻ quen thuộc...
  Moderna_is_offline   Reply With Quote
  Old 2 Days Ago   #3
  baolunbeau
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Aug 2008
  Posts: 1,183
  Thanks: 13,996
  Thanked 1,604 Times in 819 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 90 Post(s)
  Rep Power: 16
  baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7
  baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7baolunbeau Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 45726
  Default

  Toàn là ba cái tin tức tào lao cho đám cuồng đọc cho bớt điên!
  baolunbeau_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:23.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08811 seconds with 13 queries