Trợ lư của Phi Nhung gây sốc khi kể tội Hồ Văn Cường - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 12   -   Số người đă xem (Viewers) : 5747
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trợ lư của Phi Nhung gây sốc khi kể tội Hồ Văn Cường
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	392.3 KB
ID:	1891032  
Sự ra đi đột ngột của ca sĩ Phi Nhung không khiến những thị phi xung quanh câu chuyện con trai nuôi nổi tiếng nhất của cô - Hồ Văn Cường - lắng xuống. Ca sĩ trẻ đang đứng trước "thập diện mai phục" tấn công trên mạng xă hội v́ im lặng trước ồn ào quản lư Phi Nhung giữ 200 triệu tiền thưởng Quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí và cát-xê đi hát 6 năm chưa trả.

Diễm Phạm - quản lư Phi Nhung vừa lên tiếng rằng chuyện tiền nong không liên quan ǵ đến người quá cố, hứa sẽ giải quyết rơ ràng th́ mới đây, Đỗ Minh Trí, trợ lư Phi Nhung lại có động thái "tấn công" Hồ Văn Cường. Cụ thể, trên trang cá nhân, người này đă viết một status dài nói hàng loạt những lời lẽ thóa mạ ca sĩ trẻ.

Người này đă "kể công" cho Phi Nhung, cho rằng cậu bé "bạc bẽo", "bán đứng" mẹ nuôi khi không lên tiếng bênh vực; thậm chí c̣n ám chỉ rằng Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường là "nhầm người".

Người này dùng nhiều lời lẽ nặng nề để trách móc Hồ Văn Cường: "Từ cậu bé nông thôn được mẹ nuôi cưu mang bảo bọc, nếu không có Phi Nhung - người mà con gọi một tiếng mẹ, hai tiếng mẹ đó… th́ giờ con đang ở đâu? làm ǵ? như thế nào?... Không có công sinh nhưng vạn lần công dưỡng, sao con nỡ ḷng nào lặng im ngồi nghe người ta "nhân danh bảo vệ Hồ Văn Cường" để sỉ nhục người mẹ vừa mới nhắm mắt chưa kịp xuôi tay của con?

Suốt 6 tiếng đồng hồ ngồi nói chuyện, hỏi con có nhờ người kia đ̣i tiền giùm không, hay con đă nhận tiền của nó, nghe lời nó hứa hẹn mua nhà cho con mà con đành ḷng bán đứng đi t́nh thâm của gia đ́nh?

... Lẽ nào Nhung nuôi nấng, chăm sóc nhầm người rồi? Lẽ nào sau giọng hát thăng hoa lại là tâm hồn toan tính, coi vật chất hơn cả t́nh thân, t́nh người?... Con đem bán người mẹ nuôi ḿnh bao năm, giờ mới vừa chưa kịp ngủ yên, cho bọn ngậm máu phun người để lấy chút lợi lộc? Con c̣n là cậu bé dễ thương ngày nào nữa không Cường ơi?...".

Không chỉ gây phẫn nộ v́ công khai chỉ trích Hồ Văn Cường bằng những lời nặng nề, chi tiết "6 tiếng đồng hồ ngồi nói chuyện" mà người trợ lư này nhắc đến cũng làm công chúng nổi giận, chỉ trích.

- 6 tiếng chất vấn, hành hạ tâm lư một đứa trẻ vừa qua tuổi 18, khi vừa nhận cú sốc là mẹ nuôi qua đời, vậy mà c̣n tự tin đem khoe rồi nói lời ác độc, chụp mũ cho Hồ Văn Cường, ông là trợ lư Phi Nhung hay là ông trời vậy? Ai cho ông dựa hơi ca sĩ Phi Nhung để mắng mỏ, ai cho ông cái quyền giày ṿ, hủy hoại danh dự của người khác công khai thế này?

- Tâm với chả thư. Một người đă mất, người th́ mới 18. Tốt nhất là tất cả nên im lặng và trả tiền cho cậu bé. Quản lư hay trợ lư chỉ nên làm đúng việc ḿnh cần làm, miễn phán xét người ta. Cố làm cho h́nh ảnh thằng bé xấu đi, sau này triệt đường ca hát của nó à?

- Thằng bé mới 18 tuổi làm sao nói lại được những người miệng lưỡi cay độc như thế này? Trợ lư như thế này là phá luôn h́nh ảnh đẹp của Phi Nhung chứ bênh vực ǵ? Hết quản lư đến trợ lư mắng chửi một đứa trẻ trên mạng là vô ơn, đó mà gọi là bảo vệ danh dự cho người đă khuất à?

- Thà năm xưa đừng nhận nó làm con nuôi, để nó lớn lên trong tự nhiên và hồn nhiên. Chứ nhận đưa nó lên cao rồi bây giờ d́m cháu xuống, thấy không đáng.

Trước "băo" chỉ trích, người này đă khóa phần b́nh luận trên trang cá nhân.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 57159


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 67,525
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	392.3 KB
ID:	1891032  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,251 Times in 2,631 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 84 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Old 1 Week Ago   #2
  thangbomvietnam
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 7,154
  Thanks: 62
  Thanked 2,813 Times in 1,789 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 833 Post(s)
  Rep Power: 20
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 32490
  Default

  Chuyện tiền giữa HVC và PN muốn nói cách nào đây...Chuyện PN nhận nuôi mấy trẻ mồ côi và nhận tiền của các mạnh thường quân hay tiền từ ḷng hảo tâm của những người trên khắp TG gữi về cho PN đứng ra nuôi trẻ mồ côi...hay là nói đến tiền mà sau khi HVC lớn lên đi hát rồi tất cả tiền do PN và người quản lư bào quản...Chuyện ơn nghĩa và chuyện tiền kiếm đuợc muốn nói chung hay riêng...Chuyện bất nghĩa của HVC trả ơn cho PN đă nuôi lớn hay ko trả là chuyện của HVC cũng như chuyện PN và người quản lư ko muốn trả tiền hay trả tiền cho HVC cũng là chuyện của 2 người này....Tất cả cách kiếm tiền của PN dành được đều gữi về Mỹ để lo cho con ruột có một cs ko thua kém ai tại Mỹ là chuyện của PN...Cho dù ai muốn nói ǵ th́ nói...C̣n tiền dành nuôi những đứa trẻ mồ côi vẫn đầy đủ ngày 2 bữa cơm...Cho dù mạnh thường quân hay những người có ḷng hảo tâm trên TG này đóng góp cho sự nuôi trẻ của PN th́ vẫn là ḷng hảo tâm...c̣n chuyện kiếm tiền của HVC th́ ko đuờc sử dụng, ko đuợc mang tiền về nuôi mẹ ruột đó là chuyện thoả thuật của HVC và PN cũng như với người quản lư...Chỉ có chúng ta đứng ngoài muốn đề cập đến chuyện ơn nghĩa và tiền bạc muốn nói chung hay riêng thôi...Đồng tiền th́ từ mạnh thường quân và ḷng hảo tâm của những người trên TG và việc kiếm tiền của HVC...c̣n việc quản lư và xử dụng đồng tiền cho con ruột PN là việc riêng của PN...Có bao giờ thấy PN nói là nuôi con ruột tại Mỹ ko...chỉ lúc xin tiền th́ mang những đứa trẻ mồ côi ra câu ḷng tốt của mọi người...C̣n đến lúc tắt thở th́ tiền và của cải PN đều dành tất cả cho con ruột...Hăy nh́n lại con người này mà trước đây có lúc có người đă nói truớc khi PN công bố con ruột cho mọi người biết...

  Nhưng quyền quyết định số tiền cho ai vẫn là việc của PN chỉ có ai bỏ tiền vô nuôi những trẻ mồ côi như HVC th́ th́ đă làm việc tốt ko phải thắc mắc việc PN mang hết số tiền đó cho con ruột th́ chịu thôi...Đó là bài học một cách kiếm tiền trên danh nghĩa người khác mà tội nhất vẫn là những đứa trẻ sấu số mồ côi...Hôm này nhận nuôi 1 đứa trẻ mồ côi tàn tật....ngủ dậy ngày mai thấy 8 đứa trẻ khác nằm kế bên...Đó là một xă hội sống trên danh nghĩa của người khác...Có bao nhiêu ca nghệ sỹ đă đưa mặt ra làm từ thiện mang cơm mang nước giúp đỡ cho người nghèo...nhung hơn 46 năm ḷng tốt của những nguời hảo tâm có mang lại đủ cho một xă hội đó ko...nếu nói đủ hăy ngủ dậy sáng mai xem thế nào...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to thangbomvietnam For This Useful Post:
  rmho (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  nht42
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 769
  Thanks: 32
  Thanked 48 Times in 25 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 15
  nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4nht42 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4400
  Default

  tat ca chi vi tien ,tien'. be boi
  nht42_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #4
  CamOnEm
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 1,617
  Thanks: 0
  Thanked 793 Times in 452 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 678 Post(s)
  Rep Power: 13
  CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
  CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 13674
  Default

  Quote:
  Originally Posted by thangbomvietnam View Post
  Chuyện tiền giữa HVC và PN muốn nói cách nào đây...Chuyện PN nhận nuôi mấy trẻ mồ côi và nhận tiền của các mạnh thường quân hay tiền từ ḷng hảo tâm của những người trên khắp TG gữi về cho PN đứng ra nuôi trẻ mồ côi...hay là nói đến tiền mà sau khi HVC lớn lên đi hát rồi tất cả tiền do PN và người quản lư bào quản...Chuyện ơn nghĩa và chuyện tiền kiếm đuợc muốn nói chung hay riêng...Chuyện bất nghĩa của HVC trả ơn cho PN đă nuôi lớn hay ko trả là chuyện của HVC cũng như chuyện PN và người quản lư ko muốn trả tiền hay trả tiền cho HVC cũng là chuyện của 2 người này....Tất cả cách kiếm tiền của PN dành được đều gữi về Mỹ để lo cho con ruột có một cs ko thua kém ai tại Mỹ là chuyện của PN...Cho dù ai muốn nói ǵ th́ nói...C̣n tiền dành nuôi những đứa trẻ mồ côi vẫn đầy đủ ngày 2 bữa cơm...Cho dù mạnh thường quân hay những người có ḷng hảo tâm trên TG này đóng góp cho sự nuôi trẻ của PN th́ vẫn là ḷng hảo tâm...c̣n chuyện kiếm tiền của HVC th́ ko đuờc sử dụng, ko đuợc mang tiền về nuôi mẹ ruột đó là chuyện thoả thuật của HVC và PN cũng như với người quản lư...Chỉ có chúng ta đứng ngoài muốn đề cập đến chuyện ơn nghĩa và tiền bạc muốn nói chung hay riêng thôi...Đồng tiền th́ từ mạnh thường quân và ḷng hảo tâm của những người trên TG và việc kiếm tiền của HVC...c̣n việc quản lư và xử dụng đồng tiền cho con ruột PN là việc riêng của PN...Có bao giờ thấy PN nói là nuôi con ruột tại Mỹ ko...chỉ lúc xin tiền th́ mang những đứa trẻ mồ côi ra câu ḷng tốt của mọi người...C̣n đến lúc tắt thở th́ tiền và của cải PN đều dành tất cả cho con ruột...Hăy nh́n lại con người này mà trước đây có lúc có người đă nói truớc khi PN công bố con ruột cho mọi người biết...

  Nhưng quyền quyết định số tiền cho ai vẫn là việc của PN chỉ có ai bỏ tiền vô nuôi những trẻ mồ côi như HVC th́ th́ đă làm việc tốt ko phải thắc mắc việc PN mang hết số tiền đó cho con ruột th́ chịu thôi...Đó là bài học một cách kiếm tiền trên danh nghĩa người khác mà tội nhất vẫn là những đứa trẻ sấu số mồ côi...Hôm này nhận nuôi 1 đứa trẻ mồ côi tàn tật....ngủ dậy ngày mai thấy 8 đứa trẻ khác nằm kế bên...Đó là một xă hội sống trên danh nghĩa của người khác...Có bao nhiêu ca nghệ sỹ đă đưa mặt ra làm từ thiện mang cơm mang nước giúp đỡ cho người nghèo...nhung hơn 46 năm ḷng tốt của những nguời hảo tâm có mang lại đủ cho một xă hội đó ko...nếu nói đủ hăy ngủ dậy sáng mai xem thế nào...
  Câm mồm
  Phi Nhung lẻ ra không d́nh ǵ về Việt Nam Cô đă không chết
  CamOnEm_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to CamOnEm For This Useful Post:
  rmho (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  CamOnEm
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 1,617
  Thanks: 0
  Thanked 793 Times in 452 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 678 Post(s)
  Rep Power: 13
  CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
  CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 13674
  Default

  Thà nuôi Chó
  Không bao giờ nuôi con nuôi Chúng thường phản tặc khi lớn lên
  CamOnEm_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #6
  hoathuidit
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2016
  Posts: 174
  Thanks: 22
  Thanked 65 Times in 38 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 48 Post(s)
  Rep Power: 5
  hoathuidit Reputation Uy Tín Level 1hoathuidit Reputation Uy Tín Level 1hoathuidit Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 237
  Default

  Quote:
  Originally Posted by CamOnEm View Post
  Thà nuôi Chó
  Không bao giờ nuôi con nuôi Chúng thường phản tặc khi lớn lên
  mày đang sùa à ?
  Đụ má mày tao chắp cái đám giang hồ dơ phi nhung quy nhơn và cà bên mỹ này tao sang bằng tụi bay lũ cướp cạn .
  hoathuidit_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #7
  thanhvietsn
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Nov 2011
  Posts: 733
  Thanks: 28
  Thanked 33 Times in 25 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 10
  thanhvietsn Reputation Uy Tín Level 4thanhvietsn Reputation Uy Tín Level 4thanhvietsn Reputation Uy Tín Level 4thanhvietsn Reputation Uy Tín Level 4thanhvietsn Reputation Uy Tín Level 4thanhvietsn Reputation Uy Tín Level 4thanhvietsn Reputation Uy Tín Level 4thanhvietsn Reputation Uy Tín Level 4thanhvietsn Reputation Uy Tín Level 4thanhvietsn Reputation Uy Tín Level 4thanhvietsn Reputation Uy Tín Level 4thanhvietsn Reputation Uy Tín Level 4thanhvietsn Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2070
  Default

  18 tuổi mà c̣n là một đứa trẻ nữa à?
  thanhvietsn_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #8
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 8,985
  Thanks: 0
  Thanked 6,400 Times in 3,261 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1714 Post(s)
  Rep Power: 26
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 85631
  Default

  Quote:
  Originally Posted by CamOnEm View Post
  Câm mồm
  Phi Nhung lẻ ra không d́nh ǵ về Việt Nam Cô đă không chết
  Cuồng ngu dốt!

  Trump đă hại chết 734,611 người Mỹ qua covid

  Trong khi đó VN chết chỉ có 20,670 người.

  Nói vậy hóa ra các người Mỹ đă chết v́ họ không chịu về VN?
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #9
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,663
  Thanks: 1,028
  Thanked 494 Times in 325 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 142 Post(s)
  Rep Power: 7
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6559
  Default

  Thôi hăy thông cảm đi, Kỳ Duyên có bằng luat bảy năm, con phải về bưng bô cho vịt cộng, huống ǵ P. Nhung, nên đă từ lâu có danh hiệu là Xướng ca vô loài, thêm nữa là đám nghệ sĩ ổ kiến lửa.

  Last edited by rmho; 1 Week Ago at 20:08.
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #10
  laughster
  laughster's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Mar 2007
  Posts: 17,364
  Thanks: 16,583
  Thanked 13,399 Times in 6,949 Posts
  Mentioned: 84 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7069 Post(s)
  Rep Power: 35
  laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
  laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 76435
  Default

  Quote:
  Originally Posted by hoathuidit View Post
  mày đang sùa à ?
  Đụ má mày tao chắp cái đám giang hồ dơ phi nhung quy nhơn và cà bên mỹ này tao sang bằng tụi bay lũ cướp cạn .
  Anh hùng cầu muối thúi như địt này dữ quá, nhưng chó sủa thường ít dám táp ai hahaha. Mày sang bằng ra sao? Tao là cướp cạn nè.
  laughster_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #11
  hoathuidit
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2016
  Posts: 174
  Thanks: 22
  Thanked 65 Times in 38 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 48 Post(s)
  Rep Power: 5
  hoathuidit Reputation Uy Tín Level 1hoathuidit Reputation Uy Tín Level 1hoathuidit Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 237
  Default

  Quote:
  Originally Posted by laughster View Post
  Anh hùng cầu muối thúi như địt này dữ quá, nhưng chó sủa thường ít dám táp ai hahaha. Mày sang bằng ra sao? Tao là cướp cạn nè.
  laughster cộng thúi mày tự hào về thằng chó hồ chí minh hiếp dâm con mẹ mày đẻ ra mày .
  hoathuidit_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #12
  laughster
  laughster's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Mar 2007
  Posts: 17,364
  Thanks: 16,583
  Thanked 13,399 Times in 6,949 Posts
  Mentioned: 84 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7069 Post(s)
  Rep Power: 35
  laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
  laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 76435
  Default

  Quote:
  Originally Posted by hoathuidit View Post
  laughster cộng thúi mày tự hào về thằng chó hồ chí minh hiếp dâm con mẹ mày đẻ ra mày .
  Quote:
  tao chắp cái đám giang hồ dơ phi nhung quy nhơn và cà bên mỹ này tao sang bằng tụi bay
  Dọa sang bằng mà chỉ có được nhiêu đó thôi hả hoa miệng thúi? N Cùng dân nổ hèn chi bênh chụy hằng kho đạn B́nh Long của mày haha
  laughster_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #13
  hoathuidit
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2016
  Posts: 174
  Thanks: 22
  Thanked 65 Times in 38 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 48 Post(s)
  Rep Power: 5
  hoathuidit Reputation Uy Tín Level 1hoathuidit Reputation Uy Tín Level 1hoathuidit Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 237
  Default

  Quote:
  Originally Posted by laughster View Post
  Dọa sang bằng mà chỉ có được nhiêu đó thôi hả hoa miệng thúi? N Cùng dân nổ hèn chi bênh chụy hằng kho đạn B́nh Long của mày haha
  laughster mày đúng là con cháu hồ chí minh .
  hoathuidit_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.12616 seconds with 13 queries