Duy Phương: "Nghệ sĩ bây giờ có tài giỏi đến đâu cũng chỉ là đàn em của tôi" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 411
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Duy Phương: "Nghệ sĩ bây giờ có tài giỏi đến đâu cũng chỉ là đàn em của tôi"
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	44.1 KB
ID:	1988194   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	79.7 KB
ID:	1988195   Click image for larger version

Name:	3.JPG
Views:	0
Size:	69.1 KB
ID:	1988196  
Theo như mới đây, nam nghệ sĩ Duy Phương đă tiếp tục lên tiếng phân trần về vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương đă gây xôn xao dư luận, làm dấy lên nhiều ư kiến trái chiều khi đăng đàn chỉ trích một số đàn em trong nghề, khi Duy Phương nói có một số nghệ sĩ trẻ nói tôi hết thời, không làm được ǵ, thấy đàn em làm th́ ganh tị.

Tôi nghèo không có tiền th́ đóng góp bằng lời nói


Hôm nay tôi không buôn bán ǵ hết, ngồi đây tâm sự cùng khán giả để nói cho hết ư hết t́nh, hết những suy nghĩ trong ḷng tôi. Tôi sẽ nói cả những góc khuất đang gây tranh căi trong ḷng khán giả.

Nghệ sĩ Duy Phương

Duy Phước con tôi hôm qua có nhắn tin bảo tôi rằng, các cô chú nghệ sĩ ủng hộ tôi rất nhiều. Họ bảo tôi nói đúng, nhưng khuyên tôi dừng lại v́ cuộc đời này là vậy, có nói nữa cũng thế, là nghệ sĩ b́nh dân được rồi, hết ḿnh với nghề thôi.

Cả đêm qua tôi không ngủ được, suy nghĩ măi xem có nên nói tiếp hay không v́ tôi cũng là một nghệ sĩ trong nghề. Nếu đưa tôi một vở kịch th́ dù dài đến mấy tôi cũng tập trong 30 phút là xong, nhưng bảo tôi ngồi nói trước khán giả th́ khó lắm.

Tôi cũng giống như nhiều anh chị em nghệ sĩ khác, có thể ca hay, diễn giỏi nhưng để ngồi bàn luận, lên tiếng về một sự việc nào đó rất khó khăn. Tôi phải suy nghĩ xem nói như thế nào để mọi người hiểu được, không đụng chạm ai và tiếng nói trở nên có giá trị.

Người ta giàu th́ đóng góp bằng tiền bạc, của cải vật chất cho xă hội. Tôi nghèo không có tiền th́ đóng góp bằng lời nói, nên mong khán giả cho tôi được nói.

Tôi thấy cách hành xử của một số nghệ sĩ đàn em vô cùng thất bại, phức tạp, để lại nhiều tai tiếng. Với một người làm nghệ thuật quần chúng như tôi th́ không cho phép điều đó xảy ra.

Tôi theo dơi thông tin th́ thấy một số nghệ sĩ đàn em nói nhiều lời lẽ xúc phạm đến công chúng, điều này không hay chút nào.

Có tài giỏi đến đâu cũng chỉ là đàn em của tôi

Tôi thấy, một khi công chúng đă thắc mắc th́ các nghệ sĩ phải có trách nhiệm trả lời và hành xử như thế nào để mọi người không hiểu lầm ḿnh. Đó là cái một người nghệ sĩ nên làm.

Các bạn có tên tuổi cũng nhờ khán giả thương. Vậy th́ tại sao khi khán giả thắc mắc, các bạn lại không chịu giải thích cho khán giả hiểu, lại bảo việc ǵ phải giải thích.

Các nghệ sĩ trẻ đang sai lầm trong ngôn từ. Lời nói của các bạn không đủ tính thuyết phục và t́nh cảm.

Tôi nói những lời này ở vị trí một khán giả chứ không phải ra mặt đàn anh. Các bạn nghệ sĩ bây giờ c̣n diễn hay hơn tôi hồi đó nhiều, nhưng chưa chắc nhiều kinh nghiệm, vốn sống hơn tôi.

Mỗi người đều có một cách sống, hành xử khác nhau trong cuộc đời này nhưng xét về đạo đức th́ phải ứng xử chan ḥa với mọi người xung quanh, không được lên mặt.

Tôi nói ở đây là về mặt đạo đức, không hề ganh tị với ai hết. Một số nghệ sĩ trẻ nói tôi hết thời, không làm được ǵ, thấy đàn em làm th́ ganh tị. Tầm bậy, tôi chẳng ganh tị với ai hết, chỉ nói bằng trái tim.

Tôi ganh tị ǵ khi tôi đă lớn tuổi, lại là người nổi tiếng trước. Các nghệ sĩ bây giờ có tài giỏi đến đâu cũng chỉ là đàn em của tôi, th́ tại sao tôi phải ganh tị.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 01-24-2022
  Reputation: 63178


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 119,376
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	44.1 KB
ID:	1988194   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	79.7 KB
ID:	1988195   Click image for larger version

Name:	3.JPG
Views:	0
Size:	69.1 KB
ID:	1988196  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,016 Times in 8,655 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 29 Post(s)
  Rep Power: 137 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08733 seconds with 13 queries