HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Cận Tết, rầm rộ ra quân dẹp xe bắt chẹt khách
Old 12-13-2011   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, ngành GTVT phối hợp với lực lượng CSGT đang gấp rút "lên dây cót" chuẩn bị cho người dân về quê đón Tết thuận lợi. Lực lượng CSGT cũng sẽ tăng cường kiểm soát, kiên quyết "trảm" xe vi phạm để ngăn chặn cơn "ác mộng" xe dù nhồi nhét khách hoặc "xé rào" giá vé chặt chém khách

Xe dù "cướp cơm" xe công ty
Thời điểm cận Tết được coi là mùa làm ăn bội thu của các doanh nghiệp vận tải, nhưng thực tế rất nhiều doanh nghiệp "danh chính ngôn thuận" đang phải "sống dở chết dở" vì bị "cướp cơm" ngay trên sân nhà. Họ đang bị chính những nhà xe "dù" đang trá hình, núp bóng xe "hợp đồng" giành hết thị phần. Theo tìm hiểu của PV báo Nguoiduatin.vn, hầu hết những xe tư nhân này hoạt động đón khách một cách tự do, không hề làm thủ tục đăng ký tuyến ở bất kỳ bến xe nào.
Đoạn đường Giải Phóng (Hoàng Mai, Hà Nội) kéo từ cầu vượt Ngã Tư Vọng đến Pháp Vân cắm chi chít biển cấm dừng đỗ xe, thế nhưng thỉnh thoảng lại thấy một vài chiếc xe khách đột ngột tấp vào lề đường "bắt" khách rồi tăng tốc phi nước đại. Khi thấy lực lượng CSGT cắm chốt, họ lại "ngoan ngoãn" đóng cửa xe, chạy từ từ để qua mặt. Hiện tượng trên diễn ra như "cơm bữa" trên đường Giải Phóng.
Không riêng gì "điểm đen" Giải Phóng, một loạt các khu vực như gầm cầu Long Biên, đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến... hay các khu phố nội thành, nạn xe dù bến cóc vẫn ngang nhiên hoạt động. Khu vực xung quanh các bến xe như Nước Ngầm, Giáp Bát, Mỹ Đình... trở thành "miếng mồi ngon" cho các xe dù, xe quay "phục kích" bắt khách. Cũng từ những nơi này, một loạt xe khách "tự do" tỏa vào nội thành, "nẫng tay trên" khách hàng của xe khách đỗ trong bến xe quy định. Theo các nhà xe chính thống, xe dù đã "hớt tay trên" hơn một nửa lượng hành khách của họ. Không những thế, xe dù còn là thủ phạm chính gây tai nạn, mất trật tự về an toàn giao thông.


Chia sẻ với PV báo Nguoiduatin.vn về "nỗi khổ" của những nhà xe chính thống, ông Lưu Huy Hà, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hoàng Hà cho biết: "Các doanh nghiệp vận tải xe khách lớn hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn, không ít doanh nghiệp đang phải đứng bên bờ vực phá sản. Thực tế cho thấy năm qua, kinh tế Việt Nam đang có nhiều biến động, lãi suất ngân hàng cao, nhiên liệu vận tải tăng liên tục dẫn đến việc nhiều doanh nghiệp vận tải thua lỗ. Trong khi đang oằn mình gánh khoản lỗ lớn, các doanh nghiệp vận tải cũng bị cạnh tranh bởi xe dù, xe quay, xe tư nhân núp bóng xe hợp đồng, du lịch... Tôi lấy ví dụ đơn giản như xe dù xe quay, xe của các hãng tư nhân nhỏ lẻ họ chỉ cần thu lãi tính theo chuyến, miễn có lãi là được. Chính vì thế, để cạnh tranh, họ có thể giảm giá vé. Tuy nhiên, chúng tôi thì khác, doanh nghiệp phải đóng thuế, lo tiền lãi ngân hàng nên nếu giảm giá để cạnh tranh với công ty tư nhân thì chúng tôi không thể trụ được".


Để tránh tình trạng bến xe quá tải cũng như hạn chế tình trạng xe dù, xe quay, được biết năm nay, Ban Quản lý Bến xe Hà Nội đã quyết định tăng cường hơn 3.000 lượt xe /ngày. Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Hoàng Trung, Giám đốc Ban quản lý Bến xe Hà Nội cho biết, việc bổ sung số lượng xe trên sẽ đảm bảo nhu cầu đi lại cho các hành khách, rất khó xảy ra tình trạng quá tải.
Tết Nhâm Thìn 2012, hy vọng cảnh chen lấn giành giật mua vé xe
sẽ sớm được hạn chế, khắc phục
Kiên quyết "trảm" xe vi phạm
Trao đổi với PV, thượng tá Trần Sơn, phó trưởng phòng Hướng dẫn Luật lệ, điều tra và xử lý TNGT, Cục CSGT đường bộ - đường sắt (Bộ Công an) cho biết: "Thực hiện Nghị quyết 88 của Chính phủ, Bộ Công an có kế hoạch chỉ đạo CA toàn quốc mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự ATGT đặc biệt là trong Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Nhâm Thìn. Theo đó, từ ngày 1/12/2011 đến ngày 28/2/2012, Cục CSGT đường bộ - đường sắt sẽ chỉ đạo lực lượng CSGT toàn quốc tổng kiểm soát ô tô chở khách và mô tô đảm bảo cho nhân dân đi lại thuận lợi, an toàn trong dịp Tết Dương lịch 2012, Tết Nguyên đán Nhâm Thìn và các lễ hội địa phương".


Theo thượng tá Sơn, địa bàn tuần tra, kiểm soát tập trung vào các tuyến quốc lộ, trọng điểm phức tạp về trật tự ATGT, các địa phương có nhiều đầu mối giao thông quan trọng, nhiều khu công nghiệp, khu kinh tế tập trung lượng hành khách đông như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai... Lỗi tập trung kiểm tra xử lý là vi phạm tốc độ, làn đường, tránh vượt, dừng đỗ sai quy định, lái xe sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện giao thông, không có giấy phép lái xe hoặc có nhưng không phù hợp với loại xe điều khiển... Những phương tiện không đảm bảo kỹ thuật an toàn, quá niên hạn sử dụng, xe chở khách, hàng hóa quá quy định cũng sẽ bị "trảm". Đối với người điều khiển xe mô tô hình thức xử lý cũng tương tự.
"Để thực hiện kế hoạch này, Cục cũng sẽ tăng cường lực lượng, phương tiện cho các địa phương. Trên cơ sở kế hoạch được giao, Phòng CSGT địa phương sẽ tham mưu cho giám đốc công an các tỉnh có kế hoạch huy động tối đa các lực lượng khác như CS cơ động, CS trật tự, CA xã, thị trấn, dân phòng, thậm chí cả CS hình sự để tuần tra, kiểm soát 24/24", thượng tá Sơn nói.


Cùng với lực lượng CSGT, đại diện các bến xe cũng tuyên bố kiên quyết "làm sạch" đội ngũ xe phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Thìn. Theo ông Trần Văn Phương, phó giám đốc Công ty cổ phần bến xe miền Tây thì giá vé dịp tết Nguyên đán căn cứ theo qui định hiện hành. Các doanh nghiệp vận tải có kê khai giá trong dịp Tết thì phải có văn bản gửi cơ quan chức năng để kê khai giá vé theo đúng quy định hiện hành và gửi thông báo giá vé cho Công ty cổ phần bến xe miền Tây trước ngày 10/01/2012 để niêm yết tại các quầy vé và bán vé cho hành khách. Giá vé sẽ không thay đổi, nhưng các doanh nghiệp vận tải sẽ phụ thu từ 20% đến 40%/cước cơ bản cho chiều xe chạy rỗng. "Cơ quan quản lý Nhà nước về vận tải thuộc Sở GTVT TP.HCM đặt tại bến kết hợp lực lượng an ninh tăng cường kiểm tra việc bán vé, nếu doanh nghiệp nào bán vé thực tế không đúng với giá niêm yết kiên quyết lập biên bản xử lý và thông tin cho hành khách biết", ông Phương cho biết.


Ông Nguyễn Hoàng Trung, Giám đốc Ban quản lý Bến xe Hà Nội cũng khẳng định: "Chúng tôi sẽ kiên quyết không cho xuất bến đối với những xe vi phạm như chở quá tải, hàng hóa lẫn với hành khách, chủ phương tiện uống bia rượu hoặc sử dụng chất kích thích... đảm bảo an toàn về người và tài sản cho hành khách đi xe". Ông Trung cũng cho biết, công ty đã chỉ đạo các bến xe không để xảy ra hiện tượng lên xe không có vé, lấy tiền cao hơn giá vé quy định, lái phụ xe tranh giành khách, ép khách xảy ra trong sân và ngoài quảng trường trong các ngày này. Nghiêm cấm việc ép khách, ép giá... Trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm.



Xử nghiêm bằng nhiều biện pháp, quyết không để "lọt lưới"
Trước tình trạng xe dù, xe quay, xe bắt chẹt khách gây "ác mộng" cho người dân trong những mùa Tết trước, thượng tá Trần Sơn, phó trưởng phòng Hướng dẫn Luật lệ, điều tra và xử lý TNGT, Cục CSGT đường bộ - đường sắt (Bộ Công an) cho rằng, dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng đột biến. Do đó, chúng ta phải tiến hành kiểm tra, xử lý ngay tại bến kiên quyết không để "lọt lưới". Trong quá trình vận chuyển trên đường, nếu xe dừng đỗ sai quy định, vòng vo đón khách, lực lượng CSGT sẽ phối hợp với các lực lượng hữu quan để kiểm tra xử lý kịp thời. Lực lượng CSGT sẽ kiên quyết xử lý nghiêm đối với các phương tiện vi phạm và yêu cầu xuống khách đối với trường hợp chở quá quy định. Phải xử lý triệt để và thật nghiêm mới có thể giảm bớt được tình trạng này. Ngoài ra cần tăng cường các biện pháp quản lý hành chính đối với xe và chủ xe.
Anh Đức - Văn Chương
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin-benxetet.JPG
Views:	11
Size:	97.3 KB
ID:	342133  
Old 12-13-2011   #2
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

CSGT giúp dân hay sắp tới những ngày thu hoạch hoành tráng. Chỉ cần thu hoạch mùa tết này là chi tiêu vài năm cũng không hết. Xếp lớn hơn qua mùa này dư sức tậu một căn vi la hoành tráng nữa.
nguoidan_is_offline  
 
User Tag List


Iran bên bờ sụp đổ hay “đòn gió chiến lược”? 77 vạn quân tan rã, Mỹ siết vòng vây và cuộc mặc cả sinh tử tại Hormuz Vietnam Airlines huỷ hàng loạt đường bay do giá xăng Jet A1 lên cao ngất ngưỡng 5 Ngày Định Mệnh: Mỹ - Iran Trên Bờ Hòa Bình Hay Bão Lửa?
Nước Mỹ tắc nghẽn trên bầu trời: TSA kiệt sức, ICE tràn vào phi trường, thế bế tắc ngân sách DHS càng thêm rối ren Viện Bảo Tàng VNCH sắp hoàn thành tại Úc – Hành trình từ sóng gió đến niềm tự hào dân tộc 100 vạn quân thề quyết tử, ông Trump dọa ‘xóa sổ’ Iran sau 48h
Trump hoãn thượng đỉnh với Tập Cận Bình: Mỹ sa lầy vì Iran, Bắc Kinh ung dung chờ thời lật thế cờ Mỹ vừa đánh Iran vừa phải “mở van” dầu cho Iran bán: Đòn chiến tranh phản tác dụng, ông Trump mắc kẹt giữa lửa đạn và giá xăng Siêu tàu sân bay 13 tỷ USD bốc cháy: Tai nạn hay sự thật bị che giấu giữa chiến tranh Trung Đông?
Tướng Esmail Qaani: Nội gián hay ‘thần may mắn’? Chuyện Qaani rời họp đúng phút chót khiến Iran dậy sóng +video “Hột Nhơn Cuộc Tình”: Netizen đẩy thuyền Barron Trump – Kim Ju Ae, nghe vừa lãng mạn vừa… ớn lạnh! UAE chặn tên lửa và drone dày đặc: 3 người chết, 68 bị thương; Israel đánh 70 kho vũ khí Hezbollah
Trump nói Mỹ ‘đang vượt tiến độ’ trong chiến tranh Iran: ‘4–5 tuần chỉ là dự kiến, cần bao lâu cũng làm Trump tuyên bố Mỹ đang ‘đánh Iran tơi tả’, nhưng cảnh báo: ‘Đợt tấn công lớn nhất vẫn chưa bắt đầu Chiến tranh Mỹ–Iran leo thang: 18 lính Mỹ bị thương nặng, Israel dọa đánh hạ tầng Lebanon, vùng Vịnh rối loạn vì đạn lạc
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt tình hình mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đòn Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Bão lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển vì nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait
Nữ kiểm toán viên bang Massachusetts kiện thắng lãnh đạo lập pháp: “12 triệu USD gian lận phúc lợi” và cuộc chiến đòi mở sổ sách Costco “khai tử” tờ giấy đặt bánh: Sắp đặt cake & deli tray ngay trên app, khỏi chạy hai chuyến mệt người Trump đánh golf với DeSantis: “cú bắt tay” ngoài sân cỏ và bóng dáng một vai trò ở Washington?
Đốt Kinh Qur’an trước Lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ ở London: CPS kháng cáo, Mỹ cân nhắc can thiệp và “mở cửa tị nạn”? Tại Munich, Hillary Clinton “đấu khẩu” với Phó Thủ tướng CH Czech: Trump, “woke”, và câu nói gây chú ý về di trú Vụ nổ súng ở Minneapolis: DOJ rút cáo trạng, ICE thừa nhận “khai man” — niềm tin công chúng rạn thêm một vết
Hakeem Jeffries phát động “cuộc chiến bản đồ”: Dân Chủ bỏ thế thủ, quyết trả đũa gerrymander của GOP “Hồi sinh tôn giáo” trong chính quyền Mỹ: Lời cầu nguyện bước vào phòng họp liên bang Xe Trung Quốc vào Mỹ: “Cú hích” cho người mua, phép thử cho cả ngành xe hơi
Những chuyện hài hước nhất hôm nay 30/1/2026 Minneapolis căng như dây đàn: vụ truy bắt sát Lãnh sự quán Ecuador, bạo lực đe dọa và lời kêu gọi “chấm dứt bao vây” Trump bắt tay Dân chủ Thượng viện để né “shutdown” dài ngày: DHS được gia hạn 2 tuần giữa bão ICE
iPhone 17 “kéo” Apple bay cao: doanh thu bùng nổ giữa cuộc đua AI khốc liệt Powell để lại “ba lời dặn” trước ngày rời ghế Fed: Tránh chính trị, bám Quốc hội, giữ độc lập Starbucks muốn giành lại buổi chiều: một “cú caffeine” mới để kéo khách quay lại
Phòng tin The Washington Post trước “cơn bão” sa thải: Thư gửi Jeff Bezos và nỗi sợ bị cắt cho tới… vô hình Tesla dừng Model S/X để làm robot Optimus: canh bạc “đổi bánh xe lấy đôi chân” của Elon Musk Khi lịch Tổng thống cũng là thông điệp: Trump bực vì bị nói “làm ít”, nên yêu cầu ghi thêm việc
Trump nói thẳng: “Tôi không cần Nobel”, Trump coi giải Nobel “do Na Uy kiểm soát”, NATO bị “bóng ma Greenland” phủ lên Macron nhắn riêng hỏi thẳng Trump về Greenland: “Tôi không hiểu ông đang làm gì” Bắc Cực “đổ bộ” nước Mỹ: 77 triệu người thức dậy trong cảnh báo lạnh giá, bão tuyết có thể kéo dài đến cuối tuần
Những chuyện hài hước nhất hôm nay 19/1/2026 “Hầm trú ẩn” dưới Nhà Trắng bị tháo dỡ: Trump xây đại sảnh mới và bí mật tái thiết boongke? Thị trưởng “xã hội chủ nghĩa” của New York: Zohran Mamdani sẽ thỏa hiệp đến đâu?
Bệnh Viện Vì Dân: Từ “nhà thương Bà Thiệu” miễn phí cho dân đến những ngày bí ẩn sau 30/4 Nhật Bản nổ tung vì tin giờ chót Bước tiếp theo của ông Trump làm rúng động cả thế giới
Paté chết chóc của xứ thiên đường : 130 tấn thịt lợn bệnh và 4 tháng “mù thông tin” Rùng rợn: Hai cái chết mang tên Việt trong trại giam ICE năm 2025 đều 55 tuổi cùng 1 tiểu bang Thuế quan của Trump: Giá chưa “nổ”, nhưng việc làm đã hụt hơi — và Dow vẫn tiến sát mốc 50.000
Nhà ở Mỹ đắt đỏ: Trump nhắm Phố Wall làm “kẻ ác”, chuyên gia nói gốc rễ vẫn là thiếu nhà “Đòn” chưa từng có vào Fed: DOJ mở điều tra hình sự Chủ tịch Jerome Powell giữa cuộc chiến lãi suất Trump cân nhắc “nhiều lựa chọn” với Iran: hơn 500 người chết, Tehran dọa nhắm căn cứ Mỹ – Israel
Từ ngôi chùa Việt ở Texas đến Washington: đoàn sư áo vàng đi bộ kêu gọi Vesak thành ngày lễ liên bang Hàng ngàn người xuống đường khắp nước Mỹ: “ICE Out” sau cái chết của Renee Good Cúm mùa bùng mạnh khắp nước Mỹ: 15 triệu ca bệnh, trẻ dưới 4 tuổi khám vì cúm vượt 18%
Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13727 seconds with 15 queries