Xả súng hàng loạt ở thị trấn Mexico giáp biên giới Mỹ, 18 người thiệt mạng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 413
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xả súng hàng loạt ở thị trấn Mexico giáp biên giới Mỹ, 18 người thiệt mạng
Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	79.2 KB
ID:	1814236  
Ít nhất 18 người đă thiệt mạng trong một loạt các vụ xả súng ở Reynosa (Mexico), một thị trấn biên giới nổi tiếng với các băng đảng ma túy và là nơi tập trung của những người di cư t́m cách vượt biên trái phép vào Mỹ.Cơ quan an ninh cho biết các tay súng chưa rơ danh tính đă nă súng vào người dân ở nhiều khu vực khác nhau của Reynosa - thị trấn nằm tiếp giáp với McAllen (bang Texas).

Danh tính của các nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ và cảnh sát đang điều tra động cơ.

Vệ binh Quốc gia và lực lượng an ninh quân đội đă được điều đến Reynosa để ứng phó với vụ xả súng. Một người đă bị bắt, và ba phương tiện liên quan đến vụ xả súng đă bị thu giữ, cảnh sát cho biết.

Mexico là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bạo lực băng đảng, với 34.681 vụ giết người vào năm 2019, và hơn 34.000 vụ vào năm 2020.

Với việc các băng đảng tranh giành quyền kiểm soát các tuyến đường buôn lậu, Reynosa được xếp hạng là một trong những thành phố nguy hiểm nhất của Mexico, và là thành phố nguy hiểm thứ 42 trên toàn cầu, theo WorldAtlas.com.

Với lưu lượng người di cư bất hợp pháp vào Mỹ tăng mạnh kể từ khi Tổng thống Joe Biden nhậm chức vào tháng Một, tuyến đường Reynosa-McAllen đă nổi lên như một điểm nóng trong cuộc khủng hoảng biên giới của Mỹ.

Thống đốc Texas Greg Abbott tuần trước thông báo rằng bang sẽ xây dựng bức tường biên giới của riêng ḿnh và bắt đầu bắt giữ hàng loạt người nhập cư bất hợp pháp để giúp đảm bảo an ninh cho khu vực.

Ông nói rằng v́ các chính sách của Tổng thống Biden, rất nhiều người di cư đang tràn vào Texas, dẫn đến t́nh trạng mất an ninh.

56 thành viên đảng Cộng ḥa trong Quốc hội đă gửi một lá thư tới Tổng thống Biden vào thứ Năm, thúc giục ông thay thế Phó Tổng thống Kamala Harris trong vai tṛ người phụ trách giải quyết các vấn đề biên giới. Bà Harris đă khiến phe bảo thủ tức giận v́ không đến thăm biên giới kể từ khi bà được giao xử lư các vấn đề nhập cư hồi tháng Ba.

“Chúng tôi chân thành kêu gọi ông t́m một người khác trong chính quyền để đảm nhiệm việc xử lư cuộc khủng hoảng biên giới”, là thư viết.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-21-2021
  Reputation: 30851


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,907
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e.jpeg
Views:	0
Size:	79.2 KB
ID:	1814236  
  therealrtz is_online_now
  Thanks: 20
  Thanked 5,220 Times in 4,636 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:22.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06813 seconds with 13 queries