Người thân cận nói thẳng việc Hồng Đăng bị thu điện thoại cùng loạt thông tin lần đầu được hé lộ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 837
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người thân cận nói thẳng việc Hồng Đăng bị thu điện thoại cùng loạt thông tin lần đầu được hé lộ
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-07 at 2.13.15 PM.jpg
Views:	0
Size:	32.5 KB
ID:	2079203  
Mới đây, Anh Dũng - bạn trai Trương Ngọc Ánh đă có những chia sẻ cụ thể về scandal của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.Nhận được những câu hỏi liên quan đến ồn ào của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha từ báo Thanh Niên, diễn viên Anh Dũng đă trực tiếp lên tiếng chia sẻ cảm nhận riêng, thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mở đầu cuộc tṛ chuyện, Anh Dũng cho biết có mối quan hệ thân thiết với Hồng Đăng và biết cả Hồng Đăng. Nói cụ thể hơn về con người của 2 đàn anh, bạn trai Trương Ngọc Ánh cho hay:

“Tôi chơi rất thân với anh Hồng Đăng và biết cả anh Hồ Hoài Anh nên khi đọc được thông tin trên báo th́ tôi rất sốc, nhưng cũng chưa biết thực hư như thế nào. Bởi v́ tất cả các thông tin khi chưa có kết luận chính thức của các cơ quan có thẩm quyền th́ tôi mong không phải là sự thật. Anh Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là người yêu thương vợ con, chăm sóc cho gia đ́nh rất nhiều. Tôi không biết hiện tại thông tin đă chính xác chưa nhưng tôi mong các anh vượt qua được scandal hiện tại.

Những ngày qua, với độ dày đặc các trang tin và nền tảng xă hội th́ đây quả thật là một tin tức gây sốc. Nhưng đối với tôi, trong giai đoạn hiện tại, tôi cần một thông tin xác thực để chắc chắn đây là sự thật. Lúc đó, tôi mới đưa ra ư kiến, phán đoán tiếp theo”.

Đối với Anh Dũng, khi nghe tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nghi vấn liên quan đến cáo buộc c.ư.ỡ.n.g bức cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha, anh thật sự rất sốc. Bởi lẽ trong mắt anh Hồng Đăng là một người sống rất t́nh cảm và yêu thương gia đ́nh:

“Tôi từng cộng tác rồi. Anh Hồ Hoài Anh th́ tôi có gặp, c̣n Hồng Đăng th́ làm phim với tôi. Thị trường nghệ thuật ngoài Bắc nhỏ lắm, không rộng lớn như trong Nam. Các anh em được đào tạo ở các nơi bài bản, anh Hồ Hoài Anh th́ trong nhà hát, anh Hồng Đăng được đào tạo ở VFC. Anh Hồng Đăng gặp gỡ, nói chuyện với tôi thường xuyên. Tôi thấy anh ấy là người rất t́nh cảm chứ không chảnh chọe. Nên khi nghe tin này, tôi mong đây không phải là sự thật. Mọi chuyện chưa biết thế nào nên tôi chỉ biết cầu các anh b́nh an, vượt được qua chuyện này”.

Khi được hỏi có liên hệ, động viên người thân của Hồng Đăng hay không, bạn trai Trương Ngọc Ánh cho hay:

“Anh Hồng Đăng là người trực tiếp chơi với tôi nên hay nói chuyện ḿnh trực tiếp, chứ giờ mà đi động viên người thân th́ cũng chưa đúng. Tại v́ câu chuyện người ta cần bây giờ là xác minh sự thật. C̣n nếu động viên sai chỗ lại không hay.

Hiện tại, tôi nghe nói anh bị khóa Facebook, thu điện thoại nên nếu tôi hỏi th́ cũng không hay lắm. Chỉ biết là bây giờ trắng đen chưa rơ ràng cụ thể nên không dám b́nh luận câu nói ǵ. Tôi chỉ mong dù có chuyện ǵ th́ các anh b́nh tĩnh vượt qua được scandal này”.

Qua những chia sẻ của Anh Dũng, công chúng phần nào biết rơ hơn về con người của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trong mắt những người thân thiết. Có thể thấy, dù vướng ồn ào không hay những 2 nghệ sĩ vẫn luôn nhận được sự sẻ chia cùng không ít lời động viên từ bạn bè, đồng nghiệp.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-07-2022
  Reputation: 6021


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 28,546
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-07 at 2.13.15 PM.jpg
Views:	0
Size:	32.5 KB
ID:	2079203  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,773 Times in 2,378 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 32 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:51.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05676 seconds with 13 queries