Không phải Hari Won, Trấn Thành làm phim Nhà Bà Nữ để tặng sao nữ Vbiz này? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Không phải Hari Won, Trấn Thành làm phim Nhà Bà Nữ để tặng sao nữ Vbiz này?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	53.0 KB
ID:	2173731  

Theo như nói về cốt truyện trong Nhà Bà Nữ, nghệ sĩ Trấn Thành cho biết anh lấy cảm hứng từ nhân vật có thật, khi nghệ sĩ này bất ngờ tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị phía sau Nhà Bà Nữ là một nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng nam ca sĩ ở ngoài đời.


Nhà Bà Nữ đang là bộ phim làm chao đảo thị trường phim Việt chiếu rạp. "Đứa con tinh thần" của Trấn Thành được đông đảo khán giả đón nhận.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị phía sau Nhà Bà Nữ.

Nhà Bà Nữ với nội dung xoay quanh về câu chuyện gia đ́nh đă nhanh chóng chạm tới cảm xúc của khán giả. Bộ phim khắc họa chân thật những tuyến nhân vật trong gia đ́nh 3 thế hệ, với loạt cảm xúc phức tạp, xung đột, mâu thuẫn song cũng ấm áp t́nh thương. Bởi, ai cũng thấy một phần của ḿnh trong câu chuyện phim. Nói về cốt truyện trong Nhà Bà Nữ, Trấn Thành cho biết anh lấy cảm hứng từ nhân vật có thật.

Nói về cốt truyện trong Nhà Bà Nữ, Trấn Thành cho biết anh lấy cảm hứng từ nhân vật có thật.

Cụ thể là một nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng nam ca sĩ ở ngoài đời: "Tôi không tiện chia sẻ tên của bạn ấy. Tôi thấy được câu chuyện và biết bạn ấy cũng gặp áp lực như thế với bố mẹ của ḿnh".

Mặc dù không công khai tên sao nữ này nhưng nhiều dân mạng suy đoán nhân vật được ông xă Hari Won nhắc đến là Trương Quỳnh Anh. Ngay hôm đầu công chiếu, khi xem xong bộ phim, nữ ca sĩ đă khóc hết nước mắt v́ thấy câu chuyện trong phim giống bản thân quá.

Ngay hôm đầu công chiếu, khi xem xong bộ phim, nữ ca sĩ đă khóc hết nước mắt v́ thấy câu chuyện trong phim giống bản thân quá.

Khán giả càng chắc chắn hơn khi Trương Quỳnh Anh c̣n được ê-kíp phim Nhà Bà Nữ tổ chức sinh nhật. Đáng chú ư, trong đoạn clip ngắn đó ghi lại khoảnh khắc Trấn Thành nói: "Anh làm phim này để tặng cho em đó".

Trương Quỳnh Anh c̣n được ê-kíp phim Nhà Bà Nữ tổ chức sinh nhật.

Trấn Thành mong rằng hi vọng mẹ của đàn em đến sẽ đi xem phim. Anh nói: "Cái kết này nhiều khi mẹ của bạn cũng muốn thấy, chỉ là v́ lư do nào đó mà cô không muốn thấy nó thôi". Trương Quỳnh Anh có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Trấn Thành. Nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện cùng gia đ́nh nam nghệ sĩ trong các sự kiện quan trọng.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 02-03-2023
Reputation: 64574


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,018
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	53.0 KB
ID:	2173731  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,714 Times in 9,260 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05174 seconds with 12 queries