Chồng Thu Phương tuyên bố muốn đến Tây Ban Nha ủng hộ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ góc khuất vụ án - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 821
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng Thu Phương tuyên bố muốn đến Tây Ban Nha ủng hộ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ góc khuất vụ án
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-05 at 5.18.27 PM.jpg
Views:	0
Size:	38.5 KB
ID:	2078375  
Những chia sẻ của chồng Thu Phương về vụ án hai nghệ sĩ bị bắt tại Tây Ban Nha đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Nhiều ngày đă trôi qua nhưng vụ việc hai nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha v́ cáo buộc cưỡng dâm thiếu nữ 17 tuổi người Anh vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Dũng Taylor - chồng của ca sĩ Thu Phương - có chia sẻ gây chú ư về vụ việc.

Cụ thể, khi được hỏi trường hợp hai nghệ sĩ Việt bị vu khống th́ cô gái có bị khởi tố không, anh cho biết: "Theo cách nh́n của phương Tây th́ việc người phụ nữ công bố bị cưỡng dâm là một nỗi đau đớn về thể xác cả tâm hồn và sẽ là vết sẹo lâu dài, nên ít người dám đứng ra công bố. Khi họ tố cáo người nào th́ luôn được giới chức quan tâm và điều tra một cách rất tế nhị để bảo vệ nạn nhân không bị tổn thương thêm trước ṭa án dư luận. Chỉ khi nào bằng chứng quá cụ thể và khẳng định hành động cưỡng dâm chưa từng xảy ra th́ cuộc điều tra sẽ chuyển hướng sang người tố cáo. Công đoạn này rất mất thời gian ở phương Tây v́ quyền lợi của nạn nhân luôn được đưa lên hàng đầu".

Dũng Taylor cũng nói về thời gian khởi tố, thả người: "Phép Vua thua lệ làng. Khi vướng vào pháp lư th́ phải chấp nhận luật lệ của họ, mỗi quốc gia có quy định khác nhau. Nếu có sự hỗ trợ của luật sư giỏi th́ mọi thứ sẽ súc tích hơn".Đặc biệt, dưới phần b́nh luận, khi một cư dân mạng thắc mắc về cơ hội "thoát nạn" của hai nghệ sĩ Việt bị bắt, chồng Thu Phương bày tỏ mong muốn được sang Tây Ban Nha để ủng hộ hai người này. Anh đáp: "Có thể v́ t́nh ngay lư gian cộng với việc ngôn ngữ và văn hóa khác biệt làm cho mọi vấn đề phức tạp hơn. Tôi không tin một người Việt b́nh thường, đừng nói chi là Celeb trong lúc đi du lịch với vợ con lại dám cưỡng dâm một cô gái nước ngoài ở nước ngoài trong lúc năo bộ tỉnh táo và hoàn toàn kiểm soát được hành động của bản thân. Tôi đang đợi xem bằng chứng từ phía Công Tố Viên, tôi cho rằng có sự uẩn khúc trong câu chuyện này. Nếu bằng chứng cho thấy họ đă sai phạm th́ họ xứng đáng gánh chịu trách nhiệm trước pháp luật. Với vai tṛ đồng hương, tôi muốn đến TBN để ủng hộ, để cho các bạn ấy không cảm thấy đơn độc nơi xứ người nếu gia đ́nh họ cần. Tôi cũng muốn có mặt để theo dơi những phiên ṭa và cung cấp thông tin đa chiều, chính thống cho những đồng hương quan tâm".

Liên tục có những động thái được cho là bênh vực hai nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha, Dũng Taylor bị 1 netizen hỏi khó: "Ở góc nh́n làm cha, làm mẹ... Em muốn anh tư vấn ở chiều ngược lại. Khi con gái 17 tuổi đi du lịch nước ngoài, bị 2 ông nam của nước khác đụng chạm... Con gái 17 tuổi báo công an...Vậy như anh, là một người cha anh có suy nghĩ ǵ?". Chồng Thu Phương thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân:

"Tôi là người làm cha của hai cô con gái. Việc đầu tiên tôi sẽ hỏi con tôi diễn biến, dù cho con tôi có những sai phạm th́ tôi cũng không phán xét để con không có cảm giác bị lên án. Bước kế tiếp là thu thập bằng chứng, liên lạc với giới chức năng và t́m hiểu thêm về kẻ xâm phạm con tôi. Mỗi câu chuyện tối thiểu có ba mặt, phía ḿnh, phía bên kia và sự thật. Bổn phận của cơ quan chức năng và pháp lư là đi t́m sự thật. Hiện tại đa số những người ở VN dĩ nhiên đang chia sẻ với đồng hương hơn, hiện tại tâm lư của nhiều người fan đang bị sang chấn nên phản xạ tự nhiên là tin và bảo vệ người của ḿnh cũng hợp lư. Bạn nên thông cảm. Tôi nhớ trước đây trong sự kiện MB tôi cũng bị nhiều người lên án, dần dần về sau họ mới thấy những thông tin - giải thích của tôi là thuận t́nh hợp lư. Hiện tại v́ thông tin chính thống quá ít, thông tin ảo th́ quá nhiều nên tâm lư của fan đang bị tổn thương, phản xạ tự nhiên là họ sẽ suy diễn, tạo ra đề kháng để tự chữa vết thương. Phía gia đ́nh cô gái và người Anh Quốc th́ nhiều suy nghĩ ngược lại, họ đă lên án và kết án hai người Việt cho dù ṭa án chưa khởi tố. Đây là cái dao hai lưỡi của ṭa án dư luận, nhất là đối với người của công chúng".

Trước những chia sẻ của Dũng Taylor, nhiều người cho rằng người nhà của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nên nhờ sự tư vấn của anh. Chồng Thu Phương cho biết: "Nếu họ cần tôi sẵn sàng lên đường sang Tây Ban Nha".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-05-2022
  Reputation: 6019


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 28,433
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-05 at 5.18.27 PM.jpg
Views:	0
Size:	38.5 KB
ID:	2078375  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,772 Times in 2,377 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 32 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Old 07-05-2022   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 34,148
  Thanks: 0
  Thanked 5,106 Times in 2,851 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 861 Post(s)
  Rep Power: 48
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 75682
  Default

  thằng đen bầy đến Tây Ban Nha để nó nhốt vào ngục đá cho vui
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Minhrau For This Useful Post:
  Blue_bonnet (07-05-2022)
  Old 07-05-2022   #3
  Universal1
  Universal1's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 457
  Thanks: 355
  Thanked 198 Times in 118 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 2
  Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1028
  Default

  Con chó mực nầy trở thành cố vấn pháp lư qua đêm ???? cắn từ người chết đến đứa hiếp dâm trẻ vị thành niên , đến đống phân củng có dấu. răng nó ! lúc này ko làm ma cô dẩn dắt nhửng đứa khóc mướn , thợ hát , hề tục tỉu được th́ bạ đâu ăn đó ! đói lắm rồi sao con ??
  Universal1 is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07815 seconds with 13 queries