Bị đ̣i tước danh hiệu v́ bảo vệ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, 1 NSƯT lên tiếng phân bua, thú nhận sự thật - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1005
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị đ̣i tước danh hiệu v́ bảo vệ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, 1 NSƯT lên tiếng phân bua, thú nhận sự thật
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-07 at 12.42.26 PM.jpg
Views:	0
Size:	41.0 KB
ID:	2079178  
Chia sẻ của Kiều Thanh về vụ việc của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng phải khiến cô nhận về hàng loạt chỉ trích. Mới đây, nữ nghệ sĩ đă lên tiếng trần t́nh với báo chí.

Trong khi vụ việc của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh c̣n chưa có kết luận chính thức, nhiều nghệ sĩ nữ lần lượt lên tiếng bênh vực một cách thái quá. Chẳng những vậy, họ c̣n cho rằng việc đàn ông ra ngoài trăng hoa, thử của lạ là điều b́nh thường. Theo chia sẻ của NSƯT Kiều Thanh th́ đây là “văn hóa đàn ông”. Quan điểm lệch lạc đó khiến dư luận càng thêm phẫn nộ những ngày qua.

Liên quan đến ồn ào ḿnh gây ra, mới đây NSƯT Kiều Thanh đă nhận trả lời phỏng vấn của Dân Việt, giải thích cặn kẽ về phát ngôn của ḿnh. Theo đó, nữ diễn viên trần t́nh rằng bản thân chỉ muốn nói rằng mọi người nên nh́n nhận câu chuyện ở hướng tích cực. 2 nghệ sĩ Việt và gia đ́nh họ hiện đang đối mặt với rất nhiều áp lực, thế nên cô mong mọi người không dồn họ đến bước đường cùng.

Bên cạnh đó, những thông tin vẫn chưa thực sự rơ ràng, sự thật c̣n chưa được tiết lộ nên Kiều Thanh mong dư luận hăy “nghĩ tới những tổn thương mà vợ con, gia đ́nh họ đang phải gánh chịu”.


Trước ư kiến cho rằng ḿnh đang cổ súy suy nghĩ lệch lạc, Kiều Thanh giải thích: “Tôi không có ư cổ súy cho việc đó mà chỉ muốn mọi người thông cảm cho hai nghệ sĩ thôi. Khi những tàn dư phong kiến với quan niệm "trai năm thê bảy thiếp" và "phụ nữ phải chính chuyên thờ chồng" c̣n tồn lại trong đời sống ngày nay th́ đâu đó vẫn c̣n những câu chuyện như thế này xảy ra. Tôi muốn nói là mọi người cần phải nh́n nhận lại sự việc này để xóa bỏ những định kiến cổ hủ và không có ư cổ súy cho việc này”.

Dù suy nghĩ là vậy nhưng bài đăng của Kiều Thanh vẫn “biến mất” sau khi nhận về nhiều ư kiến trái chiều. Nữ diễn viên nhận thấy đa số vẫn chưa hiểu ư ḿnh, càng đẩy sự việc đi xa hơn nên đă ẩn nó đi. Cô đính chính rằng ḿnh chỉ muốn mọi chuyện dừng lại, không bị đào bới theo hướng tiêu cực.

Về hàng loạt chỉ trích nhắm vào ḿnh những ngày qua, Kiều Thanh không cảm thấy phiền ḷng. Cô tự ư thức được rằng ai cũng có quyền tự do ngôn luận, đưa ra quan điểm riêng. Nữ diễn viên không muốn nhận xét đúng sai, chỉ mong dư luận hiểu câu chuyện theo hướng tích cực.

Khi được hỏi nghĩ ǵ về việc công chúng đ̣i tước bỏ danh hiệu NSƯT v́ phát ngôn của ḿnh, Kiều Thanh chia sẻ: “Bản thân tôi luôn trân trọng danh hiệu được Đảng, Nhà nước và nhân dân phong tặng. Tôi thẳng thắn nh́n nhận khuyết điểm của ḿnh khi đă có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến công chúng. Và v́ thế, tôi ư thức rằng, ḿnh phải tiết chế lại và khi nói điều ǵ cần phải cân nhắc hơn”.

Cuối bài phỏng vấn, Kiều Thanh thú nhận hành động vừa qua của ḿnh hơi cảm tính và bột phát. Cô không lường trước được rằng công chúng sẽ phản ứng gay gắt như vậy. Qua lần này, Kiều Thanh xem nó là bài học đắt giá để nh́n lại chính ḿnh, hành xử đúng mực hơn.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-07-2022
  Reputation: 6021


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 28,546
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-07 at 12.42.26 PM.jpg
Views:	0
Size:	41.0 KB
ID:	2079178  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,773 Times in 2,378 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 32 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06221 seconds with 13 queries